Những kiểu sống ảo trăm likes bạn cần thuộc lòng trước khi sang Hàn

Hàn Quốc được mệnh danh là thiên đường sống ảo cho các bạn trẻ. Bạn có thể có những kiểu ảnh cực chất ở bất kỳ ngóc ngách trên đường phố Hàn Quốc. Hãy cùng Jellyfish tìm hiểu những kiểu chụp ảnh đặc trưng để tăng like của các bạn trẻ khi đến Hàn Quốc nhé.

1. Chụp ảnh với hanbok truyền thống

chụp ảnh sống ảo tại hàn quốc

Hanbok vốn là quốc phục của Hàn Quốc, được thiết kế để tôn lên vẻ đẹp và nét dịu dàng của người con gái. Không chỉ thế, hanbok còn thể hiện nét văn hóa đặc trưng của người dân nơi đây. Cá tính, phong cách hay sự khác biệt giữa các lứa tuổi cũng được thể hiện rất rõ qua màu sắc, phục sức đi kèm của hanbok.

Vậy nên lưu giữ những kỷ niệm tại Hàn Quốc với hanbok là trải nghiệm không thể bỏ qua. Các địa điểm thích hợp để chụp hình cùng hanbok:

• Cung điện Gyeongbokgung
  • Đền thờ Gyeonggijeon
  • Làng Bukchon Hanok
  • Insadong
  • Làng Namsangol Hanok

2. Dừng lại ở bất kỳ góc phố nào và tạo dáng

Đến với những khu phố ở Seoul là chuỗi ngày tạo dáng bất tận. Các bạn có thể tìm đến những con hẻm sắc sỡ giữa khu vực Myeong-dong hay ngay trên đường phố ở thiên đường giải trí Hongdae. Tất cả các con phố đều cho bạn một khung hình thật chất.

3. Tìm đến các cánh đồng cỏ lau

Các cánh đồng cỏ lau là địa điểm nổi tiếng và hấp dẫn khách du lịch tại Hàn Quốc. Nếu muốn đến chụp ảnh với những cánh đồng lau này, hãy đến vào mùa thu. Mùa của cỏ lau nở rộ tạo nên một khung ảnh lãng mạn như trong các bộ phim Hàn Quốc.

Các cánh đồng lau nổi tiếng để chụp hình:

• Vịnh Suncheon
  • Núi Myeongseongsan
  • Sangumburi
  • Công viên Sky Park

4. Chọn những quán cafe độc đáo nhất

Ngoài việc nhâm nhi một ly cafe trong khi thư giãn và tán gẫu với bạn bè, các quán cafe còn đóng vai trò như là một studio thu nhỏ cho các bạn trẻ. Đến với Hàn Quốc, các bạn sẽ choáng ngợp với vô số các cửa tiệm cafe xinh xắn và độc đáo. Hãy đến những quán cafe sau để checkin sống ảo nhé:

• Cafe Valor tại Bupyeong-gu Baekbeom-ro 578-beon gil 52, Incheon
  • Stylenanda Pink Pool Cafe tại 37-8, Myeongdong 8-gil, Jung-gu, Seoul
  • Arriate cafe tại 520 Nonhyeon-ro, Yeoksam-dong, Gangnam-gu, Seoul
  • Jukjeon Cafe Street tại Poeun-daero, Bojeong-dong, Suji-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do
  • Skydong 831 tại 392-11, Jangjeon-dong, Geumjeong-gu, Busan

5. Xông thẳng vào các trường đại học

Phần lớn các trường đại học tại Hàn Quốc đều được chăm chút đến cơ sở vật chất và khuôn viên. Một số trường sẽ chọn cho mình phong cách châu Âu cổ kính như trường đại học Kyunghee hay đại học Yonsei, mang lại khung cảnh nên thơ và trữ tình, chỉ cần giơ máy lên là các bạn đã có ngay một kiểu ảnh thật chất rồi.

Những trường đại học đẹp nhất Hàn Quốc:

chụp ảnh sống ảo tại hàn quốc
Trên đây là một vài địa điểm và các típ sống ảo cho các bạn khi đến Hàn Quốc. Nếu có thắc mắc hay băn khoăn gì liên quan đến du học Hàn hãy liên hệ với Jellyfish Education qua những cách sau nhé:

1. Gọi đến số hotline 0982.014.138
  2. Nhắn tin fanpage: Du học Hàn Quốc cùng Jellyfish Education
  3. Điền vào form đăng ký TẠI ĐÂY.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Trụ sở chính: Phòng 1309, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng