Lạc lối tại Yonsei – Trường Đại học đẹp nhất Hàn Quốc

Là một trong những đại học lâu đời nhất tại Hàn Quốc, Yonsei đã trải qua 134 năm hình thành và phát triển. Không chỉ nổi danh với chất lượng đào tạo, khuôn viên của Yonsei đã trở thành một địa điểm du lịch và tham quan đúng nghĩa. Hãy cùng Jellyfish dạo quanh ngôi trường đẹp nhất Hàn Quốc này nhé.

>>Tham khảo: Thông tin về trường Đại học Yonsei <<

1. Sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ xưa và hiện đại

1.1. Nét cổ xưa

Bước vào khuôn viên trường Yonsei, bạn sẽ có cảm giác như đang dạo bước ở châu Âu vậy. Với những tòa nhà được xây dựng theo kiến trúc cổ, mang lại khung cảnh nên thơ và trữ tình, chỉ cần giơ máy lên là các bạn đã có ngay một kiểu ảnh thật chất rồi.

Trường đại học Yonsei - Jellyfish
Khuôn viên cổ kính của trường đại hoc Yonsei

Trên thực tế, khuôn viên rộng lớn đến mức bạn phải đi bộ 2 km để nhìn thấy mọi thứ.

1.2. Nét hiện đại

Bên cạnh khung cảnh cổ kính, Yonsei được công nhận là trường đại học hiện đại nhất thế giới với cơ sở vật chất áp dụng 100% công nghệ thông tin tiên tiến vào việc học tập và sinh hoạt của sinh viên. Dự án khuôn viên thông minh của Yonsei đã thay đổi hoàn toàn phương pháp đào tạo truyền thống.

Trường đại học Yonsei - Yonsei University
Một góc hiện đại trong khuôn viên của trường đại học Yonsei

2. Sự thay đổi kỳ diệu theo mùa

Ấn tượng đầu tiên về khuôn viên Yonsei của các bạn sẽ là một không gian được bao phủ bởi cây xanh. Từ hai hàng cây ngay cổng trường đến “quảng trường” bên trong khuôn viên cũ. Điều đặc biệt của những hàng cây này là sự đổi màu theo mỗi mùa, tạo nên khung cảnh thực sự ấn tượng cho bất kì sinh viên hay du khách nào ghé qua.

Mùa xuân tại trường Đại học Yonsei
Trường Đại học Yonsei
Mùa hè tại trường Đại học Yonsei
Mùa thu tại trường Đại học Yonsei
Mùa đông tại trường Đại học Yonsei

3. Từ trường học trở thành địa điểm du lịch

Chính bởi vẻ đẹp độc đáo của khuôn viên mà trường Yonsei đã trở thành địa điểm quay nổi tiếng cho các chương trình truyền hình và điện ảnh Hàn Quốc. Khuôn viên trường cũng thường xuyên được nhắc đến trong danh sách những điểm chụp ảnh sống ảo đẹp nhất Hàn Quốc.

Yonsei University
Khung cảnh trường Đại học Yonsei trong phim truyền hình nổi tiếng “Goblin”

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì thêm về cách thức tuyển sinh, điều kiện nhập học, học phí hay học bổng du học của trường Yonsei, hãy liên hệ ngay với Jellyfish Education qua những cách sau nhé:

1. Gọi đến số hotline 0982.014.138
  2. Nhắn tin fanpage: https://www.facebook.com/www.duhocviethan.edu.vn/
  3. Điền vào form đăng ký TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Trụ sở chính: Phòng 1309, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng