Những sự thật thú vị về trường Đại học Kyung Hee

Kyung Hee được biết đến là một trong những ngôi trường Đại học đẹp nhất tại Hàn Quốc. Với 3 cơ sở đào tạo hiện đại và rộng lớn, cùng chất lượng đào tạo thuộc hàng Top. Đại học Kyung Hee chính là lựa chọn hàng đầu cho những bạn trẻ đang có ý định đi du học tại xứ sở kim chi.

Kyunghee University

Khám phá Đại học Kyung Hee – Ngôi trường đẹp bậc nhất xứ Hàn

1. Ngôi trường của những nhân tài

Không phải ngẫu nhiên mà Kyunghee được mệnh danh là ngôi trường sản sinh ra những thiên tài. Rất nhiều những tên tuổi lớn của làng giải trí Hàn Quốc trưởng thành từ cái nôi đào tạo này. Đơn cử là G-Dragon – ông hoàng của Big Bang; ca sĩ – diễn viên Bi Rain; trưởng nhóm CNBlue Jung Yong Hwa…

Bạn nghĩ sao về việc trở thành đồng môn của những anh chàng tài hoa này?

Vẻ đẹp của trường Đại học Kyung Hee

2. Thiết kế ấn tượng, độc đáo của Đại học Kyung Hee

Thật khó có ngôn từ nào có thể lột tả hết được vẻ đẹp ấn tượng và độc đáo của Kyunghee University. Ngôi trường gây xúc cảm mạnh mẽ cho những người lần đầu tham quan với những dãy nhà cổ kính, được thiết kế tinh tế theo phong cách phương Tây cổ xưa. Cùng với đó là hàng trăm cây hoa anh đào đua nhau khoe sắc, những tán cây to xanh mát trải dài từ sân cho đên tận cổng trường. Đặc biệt, đài phun nước trước tòa nhà chính là địa điểm được sinh viên check in nhiều nhất trong khuôn viên trường học.

3. Tổng hợp các chuyên ngành đào tạo

Kyunghee University được biết đến là một trong những trường đào tạo đa ngành nghề với khoảng hơn 60 chuyên ngành dành đào tạo tiến sĩ và thạc sĩ; hơn 70 chuyên ngành đào tạo dành cho sinh viên. Trong đó, các ngành kỹ thuật điện tử và Nghệ thuật sân khấu; Khoa học tự nhiên; Ngôn ngữ học; Quản lý Du lịch và Khách sạn… chính là thế mạnh của trường.

Thư viện trường Đại học Kyung Hee

4. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên tại trường ĐH Kyung hee không chỉ sở hữu chuỗi thành tính xuất sắc trong các lĩnh vực. Mà còn luôn không ngừng nghiên cứu, cải biên những chương trình học nhằm mang lại hiệu quả tiếp thu bài giảng tốt nhất cho sinh viên.

Mặt khác, dù là trong cuộc sống sinh hoạt hay trong việc nghiên cứu học tập. Nếu gặp phải bất kỳ khó khăn, vướng mắc nào. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhờ đến sự tư vấn, hỗ trợ từ phía các thầy cô.

5. Chương trình học tại Đại học Kyunghee dành cho du học sinh quốc tế

Du học sinh quốc tế nói chung và du học sinh Việt Nam nói riêng khi theo học tại Đại học Kyunghee sẽ được học tiếng Hàn 4 tiếng một buổi; 5 buổi một tuần. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ được gặp gỡ, trò chuyện với các bạn sinh viên tình nguyện của trường mỗi tuần để giao lưu kết bạn, đồng thời nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình.

Mùa thu tại trường Đại học Kyung Hee

Lời kết:

Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây của Jellyfish Education sẽ mang đến cho bạn thật nhiều thông tin hữu ích về trường Đại học Kyung Hee. Mọi thắc mắc về du học Hàn Quốc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Trụ sở chính: Phòng 1309, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh