Du học Hàn Quốc trọn gói từ A-Z

CHẮP CÁNH DU HỌC HÀN CÙNG JELLYFISH EDUCATION

Là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản, Jellyfish Education kể từ khi thành lập đã khẳng định được uy tín, chất lượng và sự tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và làm hồ sơ Du học. Với sứ mệnh chắp cánh cho những ước mơ Việt bay cao bay xa đến với chân trời quốc tế, Jellyfish năm 2017 triển khai chương trình Du học Hàn Quốc trọn gói giá ưu đãi chỉ 150 triệu đồng, bao gồm dịch vụ từ A-Z cho du học sinh.

1. Chương trình trọn gói Du học Hàn Quốc 2017 bao gồm:

– Phí làm hồ sơ

– Phí xin VISA

– Học phí khóa sơ cấp tại Việt Nam (4.500.000đ)

– Học phí 6 tháng tại Hàn Quốc (2 học kỳ)

– Hỗ trợ tiền nhà ở (Kí túc xá) 1 tháng tại Hàn Quốc

– Vé máy bay từ VN sang Hàn Quốc

Chương trình được áp dụng ở tất cả các chi nhánh của Jellyfish trên cả nước: Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, TP. HCM.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết: Chi phí du học Hàn Quốc 2017 tại đây.

Tư vấn du học Hàn Quốc trọn gói

2. Tại sao chọn Jellyfish Education?

100% làm việc với các trường VISA thẳng

– Được tư vấn và đăng ký chọn trường như ý tại Hàn Quốc

– Du học sinh được hỗ trợ từ A – Z kể từ lúc học tiếng Hàn tại Việt Nam đến lúc sang Hàn Quốc du học.

– Được miễn phí toàn bộ các khoản phí bao gồm: dịch thuật, công chứng, xác nhận giấy tờ học tập, phí xin thư mời, nộp visa.

– Được học tiếng Hàn miễn phí với giáo viên người Việt và giáo viên Hàn Quốc tại VN

– Được tặng vé máy bay Vietnam Airline từ Hà Nội – Hàn Quốc

– Được chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ xin học và hồ sơ xin visa tại Đại Sứ Quán Hàn Quốc

– Chương trình trọn gói, cam kết không phát sinh chi phí.

3. Quy trình hoàn thiện hồ sơ:

Bước 1: Ký hợp đồng, nhận hồ sơ: Du học sinh đặt cọc 5.000.000đ (P1) để dịch hồ sơ

Bước 2: Dịch thuật hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ, thủ tục xin thư mời nhập học từ trường học bên Hàn Quốc.

Bước 3: Nhận thư mời nhập học từ trường. Học sinh nộp học phí, phí nhập học, phí nhà ở (hoặc KTX) qua chuyển khoản ngân hàng đến trường. (P2)

Bước 4: Định hướng hồ sơ tài chính, hoàn thiện hồ sơ xin VISA tại Đại sứ quán

Bước 5: Nộp hồ sơ xin VISA + luyện phỏng vấn visa (nếu cần)

Bước 6: Nhận VISA từ Đại sứ quán. Du học sinh nộp nốt khoản chi phí còn lại (150.000.000 – P1 – P2)

Bước 7: Chuẩn bị hành trang du học. Du học sinh được tham gia các buổi học văn hóa Hàn Quốc (miễn phí) để hiểu thêm về cuộc sống tại Hàn Quốc

Bước 8: Ngày nhập học: Du học sinh sẽ đến sân bay và được cán bộ của Jellyfish hướng dẫn cụ thể về thủ tục check in – check out tại sân bay VN, Hàn Quốc và thủ tục đón tiếp tại Hàn Quốc.

4. Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh: 4 kỳ

– Kỳ mùa xuân:    nhập học tháng 03

– Kỳ mùa hè:        nhập học tháng 06

– Kỳ mùa thu:       nhập học tháng 09

– Kỳ mùa xuân:    nhập học tháng 12

* Hiện nay, chúng tôi đang tuyển sinh du học Hàn Quốc cho kỳ tháng 6,9,12 năm 2017.

–  Học sinh tốt nghiệp THPT trong vòng 3 năm trở lại

– (hoặc) Sinh viên tốt nghiệp từ các trường trung cấp, cao đẳng, đại học không quá 2 năm

– Sinh viên đang theo học tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học

6. Về Jellyfish Education

– Là đại diện tuyển sinh của nhiều trường Cao đẳng, đại học của Hàn Quốc tại Việt Nam, Jellyfish Education sẽ giúp các bạn Du học sinh đến được các thành phố lớn của Hàn Quốc như: Seoul, Daegu, Busan, Ulsan, Incheon, Kangwon….

– Cập nhật thông tin du học của Jellyfish Education tại Fanpage chính thức của công ty.

7. Hồ sơ du học cần chuẩn bị

Danh mục Số lượng            Hình thức
1. Bẳng tốt nghiệp : Cấp 3 hoặc cao đẳng, đại học (nếu có)        01 Photo
2. Bảng điểm/ Học bạ        01 Photo
3. SYLL có xác nhận địa phương        01 Sẽ được hướng dẫn
4. Giấy khai sinh        01 Photo
5. Chứng minh thư của học sinh và bố mẹ        01 Photo
6. Hộ chiếu        01 Gốc
7. Sổ hộ khẩu        01 Photo
8. Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư (tối thiểu 10.000$)        01 Photo

*Nếu chưa có, công ty sẽ hỗ trợ

9. Chứng minh thu nhập        01 Sẽ được hướng dẫn
10. Ảnh 3.5×4.5        08 Nền trắng
11. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của gia đình.        01 Photo
12. Giấy bảo lãnh        01 Sẽ được hướng dẫn
13. Giấy khám sức khỏe        01 Bản gốc
14. Chứng chỉ tiếng Hàn hoặc tiếng Anh (nếu có)   Bản gốc

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hoặc đăng ký thông tin để biết thêm chi tiết về các hệ đào tạo tại Hàn Quốc ở những trường dại học nổi tiếng nhé!

Liên hệ: Jellyfish Education

CN Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, HN
Hotline: 096.728.9362
CN Hải Phòng: Tầng 3 tòa nhà Sholega, số 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP/ Điện thoại: 031.3833.113 (Nhánh 14)