ƯU ĐÃI – Bao nhiêu tuổi * Giảm bấy nhiêu %

[Giật mình ưu đãi] BAO NHIÊU TUỔI – GIẢM BẤY NHIÊU PHẦN TRĂM HỌC PHÍ

Tháng 3 – Tháng tri ân tại Jellyfish Education, chúng tôi dành tặng học viên những phần quà vô cùng giá trị theo chương trình: “Bao nhiêu tuổi, giảm bấy nhiêu phần trăm học phí”.

Theo đó, với mỗi khóa học bạn đăng kí, bạn sẽ được giảm tương ứng học phí dựa trên số tuổi thực của bạn trên Chứng minh nhân dân.

Như vậy, giả sử nếu học viên 20 tuổi sẽ được giảm 20%

Khóa học sơ cấp tối (42 giờ): chỉ còn 960.000đ

Khóa học cấp tốc sơ cấp (138 giờ) chỉ còn: 3.600.000đ

slider-1

Thời gian áp dụng:
– Chương trình áp dụng đến hết 17h00 ngày 15/03/2017.

Chi tiết và điều kiện:
– Chương trình “Bao nhiêu tuổi giảm bấy nhiêu phần trăm” dành cho tất cả các học viên đăng kí và hoàn thành học phí trong thời gian áp dụng chương trình
– Khi đến đăng kí, học viên chỉ cần mang theo giấy tờ tùy thân (như CMND, giấy phép lái xe,…. để “đọ” tuổi và nhận ưu đãi.

KHÓA HỌC CỦA JELLYFISH ĐẶC BIỆT NHƯ THẾ NÀO?

Ở Hàn Quốc, đâu đâu cũng thấy  người ta nói “Nhanh lên, nhanh lên nào!” Bởi vì người Hàn quan niệm, cố gắng hơn 1 chút , nhanh nhẹn hơn 1 chút sẽ giúp người ta có được thành công hơn trong cuộc sống.

Học tập đức tính này của người Hàn, Jellyfish Education đã xây dựng phương pháp PPALLI với hiệu quả tăng gấp 1,5 lần so với phương pháp học tập thông thường.

“빨리 – PPALLI” trong tiếng Hàn có nghĩa là “nhanh lên”. Phương pháp này không đốt cháy giai đoạn mà tập trung học chắc  các kiến thức nền tảng cả về phát âm, ngữ pháp và từ vựng. định hướng giao tiếp. Từ đó tạo sức bật nhanh hơn, tốt hơn khi học viên học lên những bài sau.

JELLYFISH EDUCATION LÀ AI?

CTCP Jellyfish Education – trực thuộc tập đoàn Jellyfish Japan, là thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực Đào tạo ngoại ngữ – Tư vấn Du học – Tư vấn & Cung ứng nguồn nhân sự cho các doanh nghiệp nước ngoài.

Sau gần 10 năm phát triển, hiện nay tập đoàn Jellyifsh đã có mặt tại 4 quốc gia và 10 thành phố lớn, đem đến cơ hội học tập và làm việc cho hàng nghìn sinh viên châu Á.

Tại Việt Nam, trung tâm du học Hàn Quốc Jellyfish Education được thành lập từ năm 2010 và đã truyền cảm hứng, truyền cảm hứng, chắp cánh cho hơn 25.000 học sinh đạt được ước mơ của mình.

JELLYFISH EDUCATION CÓ GÌ?

Khóa học cấp tốc giúp đọc thông viết thạo tiếng Hàn Quốc

• Cam kết Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Hàn căn bản chỉ trong 3 tháng
  • Chương trình giảng dạy cấp tốc CHẤT LƯỢNG CAO
  • Rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm chi phí
  • Cung cấp kiến thức cho kì thi chứng chỉ TOPIK

TẠI SAO HỌC VIÊN LUÔN CHỌN JELLYFISH EDUCATION?

1. Chất lượng là ưu tiên hàng đầu tại Jellyfish

Vì vậy, nhiệm vụ của chúng tôi là đem lại hiệu quả tối đa cho mỗi giờ học tiếng Hàn của các bạn. Giáo viên của Jellyfish có TOPIK 5 trở lên với phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu, dễ nhớ, đã truyền được cảm hứng cho hàng nghìn học viên giao tiếp thành thạo giao tiếp.

lop-tieng-han-thang-11 (1)

2. Chương trình học được thiết kế chuẩn & đội ngũ giáo viên có kiến thức chuyên môn, trình độ sư phạm cao.

lop-tieng-han-thang-11-2

3. Chính sách học viên đặc biệt hấp dẫn: Jellyfish luôn có những ưu đãi, học bổng giá trị lớn dành cho học viên xuất sắc, chuyên cần của mỗi lớp.Nhanh tay đăng kí khóa học tiếng Hàn ngay hôm nay để hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt này.
 Cách thức đăng ký:
Cách 1: Gửi Tên_SDT đến địa chỉ mail daotao01@jellyfish.edu.vn
Cách 2: Comment Họ tên + SĐT đăng ký ngay dưới post này
JellyFish sẽ liên hệ tới bạn ngay khi chốt danh sách nhé!

Hoặc để lại thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 24h:

Liên hệ: Jellyfish Education

CN Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, HN
Hotline: 096.728.9362
CN Hải Phòng: Tầng 3 tòa nhà Sholega, số 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP/ Điện thoại: 031.3833.113 (Nhánh 14)
CN Huế: Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP Huế
Điện thoại: 054 3933 774
CN Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng./ Điện thoại: 02633.656.205
CN HCM: Lầu 4, Toà Nhà MB 538 CMT8 P11, Quận 3
Điện thoại: 08 399 30988