Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh

Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh là lựa chọn của khá nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam hiện nay. Đặc biệt là những bạn trẻ năng động; tin rằng mình có khả năng truyền cảm hứng và tố chất lãnh đạo; thích môi trường cạnh tranh; đam mê kinh doanh và có khát vọng làm giàu chân chính. Tuy nhiên hầu hết các bạn đều chỉ dừng lại ở niềm yêu thích chứ chưa tìm hiểu rõ quản trị kinh doanh học trường nào tốt nhất hay như học quản trị kinh doanh ra làm gì…vv

Do vậy, bài viết sau đây, Jellyfish Education Vietnam sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ mọi thắc mắc trên một cách cụ thể và rõ ràng nhất!

Vì sao nên du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh?

Những năm gần đây, khi xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế của Việt Nam ngày càng sâu rộng thì ngành quản trị kinh doanh cũng trở nên “hot” hơn bao giờ hết.

Có một thực tế là Việt Nam luôn thuộc Top đầu các quốc gia về hấp dẫn đầu tư nước ngoài. Thống kê cho thấy đã có 125 quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư còn hiệu lực tại Việt Nam, tính đến thời điểm ngày 20/01/2018. Trong đó, với tổng vốn đăng ký 58.1 tỷ USD, Hàn Quốc đã vươn lên ở vị trí dẫn đầu (chiếm 18,1% tổng vốn đầu tư).

Điều đó cho thấy cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh dành cho các sinh viên du học Hàn Quốc là rất rộng mở.

Tư vấn du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh
Tư vấn du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh

Bạn sẽ nhận được những giá trị gì sau khi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh?

Ngành quản trị kinh doanh tại các trường Cao đẳng, Đại học ở Hàn Quốc hiện nay được soạn thảo và đào tạo theo chương trình chuẩn quốc tế. Lựa chọn du học tại đây, bạn sẽ tích lũy được cho mình rất nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức cần thiết. Đồng thời phát huy được hết khả năng của mình qua các buổi thực hành và thực tập cụ thể.

Theo đó, bạn sẽ được trang bị:

– Kỹ năng nhận diện cơ hội kinh doanh và đánh giá các cơ hội này có tiềm năng thành công hay không. Từ đó có kế hoạch kinh doanh phù hợp và tối ưu nhất.

– Kiến thức nền tảng và kiến thức chuyên sâu về quản trị marketing; quản trị doanh nghiệp; quản trị tài chính – ngân hàng.

– Được học những môn học thú vị và bổ ích, giúp bạn thêm vững tin khi bước vào làm việc tại môi trường chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng có giá trị nếu có thành tích học tập tốt.

Thêm nữa, bằng cấp khi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh được công nhận trên toàn thế giới. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể thực tập và làm việc tại các tập đoàn, công ty lớn trên toàn cầu chứ không nhấ thiết là tại Hàn Quốc hay Việt Nam.

Để du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh, bạn cần đáp ứng những điều kiện gì?

Sinh viên bắt buộc phải có kết quả tốt nghiệp trung học phổ thông thành tích khá trở lên mới đủ dieu kien de du hoc Han Quoc ngành QTKD.

Trình độ ngoại ngữ tiếng Anh:

– TOEIC 700;

– IELTS 5.5;

– TEPS 550;

– TOEFL IBM 80, PBT 550;

Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Inha
Du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh tại Đại học Inha

Quản trị kinh doanh nên học trường nào?

– Đại học Inha

Trường được thành lập bởi Tập đoàn Hanjin danh tiếng tại Thành phố Incheon vào năm 1954. Theo kết quả đánh giá năm 2016 của Thời báo Chung-ang thì Đại học Inha thuộc Top 1 các trường Đại học danh giá nhất tại Incheon. Ngoài ra, theo kết quả bình chọn của The Times thì Đại học Inha cũng là một trong số 150 trường Đại học tốt nhất trên Thế giới.

Trường có 56 chuyên ngành và 12 khối ngành. Trong đó, Quản trị kinh doanh luôn là một ngành học mũi nhọn, được nhà trường rất mực quan tâm, đầu tư.

– Đại học Kookmin

Công nghệ ô tô, quản trị kinh doanh cùng với thiết kế là các chuyên ngành được đánh giá rất cao tại Đại học Kookmin.

Trường xếp hạng thứ 29 ranking các trường Đại học tốt nhất tại Hàn Quốc và là trường Đại học có quy mô lớn thứ 7 tại Seoul.

– Đại học Daegu

Trường được thành lập vào năm 1956. Gồm 2 cơ sở, trong đó cơ sở chính tọa lạc tại Gyeongsan, cơ sở còn lại tại khu trung tâm thương mại Daegu.

Trong các trường Đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất Hàn Quốc, Đại học Daegu xếp hạng ranking thứ 14.

Đại học Kyonggi

Đây là trường Đại học tư thục ưu tú tại khu vực Seoul với khoảng 17.000 sinh viên đang theo học chương trình Cao đẳng và Đại học.

Kyonggi thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế bởi chương trình hỗ trợ đặc biệt tốt cho sinh viên nước ngoài; ký túc xá tiêu chuẩn khách sạn; học phí thấp và nhiều học bổng có giá trị.

Trên đây là một số điều cần biết khi du học Hàn Quốc ngành quản trị kinh doanh mà Jellyfish Education Vietnam muốn chia sẻ cùng các bạn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Liên hệ: Jellyfish Education

CN Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, HN
Hotline: 096.728.9362
CN Hải Phòng: Tầng 3 tòa nhà Sholega, số 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP/ Điện thoại: 031.3833.113 (Nhánh 14)
CN Huế: Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP Huế
Điện thoại: 054 3933 774
CN Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng./ Điện thoại: 05113.656.205
CN HCM: Lầu 4, Toà Nhà MB 538 CMT8 P11, Quận 3
Điện thoại: 08 399 30988


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam 2018