TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC KỲ THÁNG 6/2024

Những năm gần đây, Hàn Quốc ngày càng khẳng định sức hút đối với các học sinh, sinh viên quốc tế. Đất nước này được đánh giá là có sức cạnh tranh cao về giáo dục cũng như nhiều chương trình học bổng giá trị. Du học Hàn Quốc, các bạn sẽ được cung cấp môi trường và dịch vụ giáo dục tốt nhất.

Hiện tại là thời điểm thích hợp để chuẩn bị hồ sơ và giấy tờ cần thiết nếu có dự định du học Hàn Quốc kỳ tháng 6. Các bậc phụ huynh và học sinh có thể tham khảo thông tin về CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT liên quan đến du học Hàn Quốc kỳ tháng 6/2024 trong bài viết này.

I. VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN DU HỌC HÀN QUỐC KỲ THÁNG 6

Kỳ nhập học tháng 6 là thời gian có khá nhiều học sinh, sinh viên quốc tế lựa chọn. Trong khoảng thời gian này, thời tiết Hàn Quốc đang là mùa hè. Khí hậu khá tốt và tương đồng với Việt Nam, giúp bạn thích nghi nhanh chóng khi sang học.

Ngoài ra, tháng 6 cũng là thời gian các bạn học sinh đang ôn luyện để thi tốt nghiệp và thi Đại học tại Việt Nam. Do đó, lượng hồ sơ đăng ký du học Hàn không nhiều, dẫn tới tỷ lệ cạnh tranh thấp. Bạn cũng nên tận dụng kỳ nghỉ hè này để hoàn thiện hồ sơ xin visa. Bởi lúc này, Đại sứ quán không bị quá tải như 2 kỳ nhập học tháng 3 và tháng 9.

II. CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÀN QUỐC

1. Du học tiếng Hàn

Các bạn lựa chọn du học hệ tiếng Hàn thường là có dự định học tiếp lên chuyên ngành Đại học hoặc về nước và làm tại các công ty của Hàn.

Quy định về thời gian học tiếng tối đa là 2 năm. Trong đó, thời gian học tiếng chiếm 80%, còn lại 20% là học văn hóa Hàn Quốc. Ngoài ra, các trường cũng sẽ cung cấp chương trình ngoại khóa cho du học sinh quốc tế.

Sau khi kết thúc khóa học tiếng Hàn, sinh viên sẽ được chuyển visa D2 học chuyên ngành. Sau khi tốt nghiệp Đại học, bạn được chuyển visa D10 để làm việc trong 2 năm. Sau 2 năm đó, bạn sẽ được chuyển visa E7 nếu có trình độ cao.

2. Du học hệ Cao đẳng

Du học hệ Cao đẳng visa D2-1 là chương trình học chính quy của Hàn Quốc. Thời gian học tối đa là 3 năm. Chương trình này có 2 hình thức:

– Yêu cầu tối thiểu TOPIK 2.

– Nợ TOPIK và sau 1 năm học, sinh viên phải lên được TOPIK 2 thì mới có thể tiếp tục học.

Với hệ Cao đẳng, sinh viên sẽ có 60% thời gian học lý thuyết, 20% thời gian học tiếng Hàn, còn lại là học văn hóa và thực hành ngoại khóa. Sau khi kết thúc chương trình học, bạn sẽ có trong tay tấm bằng chuyên ngành và chứng chỉ tiếng Hàn.

3. Du học hệ Đại học

Du học hệ Đại học visa D2 là chương trình học chính quy kéo dài 4 – 5 năm tùy từng chuyên ngành. Tương tự như hệ Cao đẳng, thời gian học lý thuyết là 60%, 20% học tiếng Hàn và 20% học văn hóa, thực hành. Sau khi kết thúc chương trình học, bạn cũng sẽ nhận được chứng chỉ tiếng và bằng chuyên ngành Đại học.

4. Du học hệ sau Đại học

Đây là chương trình chuyên biệt dành cho những bạn có nguyện vọng nâng cao trình độ. Sinh viên có thể du học Hàn Quốc hệ này sau khi tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng cần đáp ứng thêm một số điều kiện sau:

  • Chuyên ngành bạn định ứng tuyển phải tương tự với chuyên ngành đã học tại Việt Nam.
  • Yêu cầu TOPIK 4, IELTS 6.0, GPA tối thiểu 7.0/10.
  • Chứng minh được khả năng tài chính.

Với chương trình sau Đại học, sinh viên có thể chọn 1 trong 3 hướng đi sau:

– Học tiếng Hàn 1 – 2 năm, sau đó học Thạc sĩ tại Hàn.

– Học thẳng lên Thạc sĩ tại Hàn nếu có TOPIK 4.

– Học thẳng lên Thạc sĩ hệ tiếng Anh với IELTS 6.0. 

5. Du học nghề Hàn Quốc

Du học nghề visa D4-6 là chương trình dành cho những bạn muốn học kết hợp với đi làm sớm để kiếm thêm thu nhập. Thời gian học tối đa là 2 năm. Trong quá trình học, sinh viên sẽ được đi thực tập và hưởng lương.

Trong năm đầu, sinh viên được đào tạo ngành nghề mà mình đăng ký. Những ai đủ điều kiện sẽ được trường cấp Chứng chỉ nghề quốc gia. Sang năm 2, bạn được chọn liên thông lên Cao đẳng hoặc Đại học. Sau khi hoàn thành năm học này, sinh viên sẽ được thực tập tại các nhà máy, công xưởng… Đồng thời, các bạn sẽ học và lấy chứng chỉ TOPIK 3.

>> Tìm hiểu thêm: Du học nghề Hàn Quốc: NÊN hay KHÔNG?

III. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ DU HỌC QUA JELLYFISH VIỆT NAM

Khi đăng ký đi du học Hàn Quốc kỳ tháng 6/2024 tại Jellyfish Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi khủng từ chương trình “DU HỌC THẢ GA, KHÔNG LO VỀ GIÁ”. Chi tiết ưu đãi như sau:

– Tiết kiệm 5 triệu phí dịch vụ khi đăng ký giữ chỗ trước Tết.

– Tiết kiệm lên tới 5.000.000 VNĐ khi đạt TOPIK 2.

– Với các bạn đăng ký du học kỳ tháng 6:

  • Tặng vé máy bay 1 chiều cho 10 bạn đầu tiên
  • Giảm phí dịch vụ lên tới 3.000.000 VNĐ với các bạn GPA >= 7.0

– Miễn phí tư vấn, ôn luyện phỏng vấn không giới hạn, hỗ trợ chọn trường, đưa đón sân bay, tìm nhà bên Hàn.

Chương trình được áp dụng đến ngày 31/03/2024. Mỗi bạn có thể chọn 1 trong số các ưu đãi trên.

Để biết thêm thông tin và được tư vấn miễn phí, hãy điền đầy đủ thông tin của bạn vào mục dưới nhé! Jellyfish sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn.


👉👉 Jellyfish Việt Nam – Du học trọn uy tín, chọn Jellyfish

Hotline: 096 110 6466

Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng chi nhánh: Tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam