Sự thật về du học Hàn Quốc miễn phí

Bạn thường nghe đến các chương trình du học Hàn Quốc miễn phí và thấy bán tín bán nghi trước thông tin này? Thực tế mà nói thì nghi ngờ của bạn hoàn toàn có cơ sở. Tuy nhiên việc đi du học không mất tiền là hoàn toàn có thật. Nói một cách cụ thể thì đây chính là hình thức du học dành cho những bạn đủ điều kiện để nhận học bổng du học Hàn Quốc toàn phần.

Các loại học bổng này được tài trợ bởi các đơn vị như: Tổ chức hoặc công ty tại Hàn Quốc; trường Đại học; Chính phủ Hàn Quốc… Thế nhưng cơ hội nhận được những suất học bổng có giá trị như vậy không đến với tất cả mọi người. Và việc săn học bổng du học cũng không hề dễ dàng như nhiều người lầm tưởng.

Làm thế nào để đi du học Hàn Quốc miễn phí?
Làm thế nào để đi du học Hàn Quốc miễn phí?

Phân loại học bổng du học Hàn Quốc miễn phí (Học bổng toàn phần)

Học bổng 100% từ chính phủ Hàn Quốc: Đối tượng được nhận thường là cán bộ, nhân viên công chức đi đào tạo tại Hàn Quốc. Đi kèm với học bổng toàn phần thường có thêm các khoản trợ cấp phí sinh hoạt.

Học bổng trao đổi sinh viên giữa các trường Đại học liên kết của 2 nước: Những sinh viên có công trình nghiên cứu tiêu biểu, tham gia nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa và có thành tích học tập xuất sắc tại Việt Nam sẽ có cơ hội nhận được học bổng loại này.

Học bổng của các công ty hoặc tổ chức Hàn Quốc: Hầu hết là dành cho đối tượng nhân viên làm việc tại chính công ty đó được cử đi Hàn Quốc để đào tạo, nâng cao nghiệp vụ. Do vậy, cơ hội dành cho các bạn học sinh, sinh viên gần như là không có.

Tư vấn du học Hàn Quốc miễn phí
Tư vấn du học Hàn Quốc miễn phí

Du học Hàn Quốc 2018: Kinh nghiệm săn học bổng toàn phần

Học bổng 100% sẽ giúp bạn giải quyết hiệu quả chi phí cho du học Hàn Quốc. Đặc biệt là khi so với Việt Nam thì chi phí tại Hàn Quốc gấp khoảng 20 lần. Vậy nên, bạn phải thực sự cố gắng, chăm chỉ không ngừng nghỉ đến tiến gần hơn với những suất học bổng quý giá.

Kinh nghiệm dành cho bạn là hãy thường xuyên cập nhật trên các kênh thông tin những thông tin mới nhất về suất học bổng du học Hàn Quốc. Đồng thời apply ngay lập tức khi nhìn thấy cơ hội. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi du học theo diện tự túc. Sau đó nỗ lực học tập, hoạt động để dành được học bổng sau khi theo học tại trường.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của Jellyfish Education Vietnam sẽ thực sự hữu ích cho bạn. Chúc bạn luôn thành công trên con đường mà mình đã chọn!


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam 2018