Du học Hàn Quốc tại Hà Nội

Du học Hàn Quốc tại Hà Nội – 101 điều bạn cần khám phá

I. Hàn Quốc đã thu hút du học sinh Việt Nam như thế nào?

1. Những giá trị văn hóa đặc trưng

Hàn Quốc không chỉ có những đô thị lớn, sầm uất, được mệnh danh là thành phố toàn cầu phát triển, mà nó còn là nơi có truyền thống văn hóa lâu đời và đặc sắc. Đó là hình ảnh của những bộ Hanbok sặc sỡ có đường chỉ may đơn giản, thường được người dân địa phương mặc trong các dịp lễ hội.

Ẩm thực nơi đây cũng thật đáng để thưởng thức. Các món ăn không chỉ ngon, giàu dinh dưỡng mà còn rất đẹp nữa. Có lẽ, người Hàn không chỉ thưởng thức món ăn bằng vị giác, mà còn thưởng thức bằng thị giác. Món nào cũng thật nhiều màu sắc và hương vị, với sự kết hợp tỷ lệ giữa các nguyên liệu và nhiều loại gia vị. Kim chi cay vị ớt đặc trưng, vị chua của lên men tự nhiên, vị ngọt thanh của đường hòa vào trong từng lá cải thảo.

Hơn hết là những con người nơi đây, họ có nụ cười thân thiện và thái độ hiếu khách kỳ lạ, giống như bạn là một người quen thân từ lâu lắm. Mỗi lần gặp mặt, họ thường có thói quen cúi đầu và mỉm cười nhẹ nhàng chào bạn.

Chỉ những chi tiết nhỏ ấy thôi cũng làm Hàn Quốc trở nên thật hấp dẫn trong mắt bạn bè quốc tế.

Tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội
Tư vấn du học Hàn Quốc tại Hà Nội

2. Chất lượng giáo dục tiên tiến, hiện đại

Giáo dục thế giới đang phát triển tốt hơn bao giờ hết, với số năm học tập trung bình trong trường học liên tục tăng lên. Một báo cáo mới đây của OECD ghi nhận Hàn Quốc nằm trong top 5 quốc gia đầu tư nhiều nhất vào giáo dục năm 2017, chỉ đứng sau Anh, Đan Mạch và New Zealand. Tuy vậy, chi phí du học Hàn lại không hề đắt đỏ như chúng ta tưởng, thậm chí kinh phí rẻ hơn rất nhiều so với các nước trong khu vực như Nhật Bản, Singapore, Úc…

Chính vì điều kiện học tập, nghiên cứu ở một quốc gia phát triển với mức chi phí tiết kiệm như vậy, Hàn Quốc dần sở hữu lợi thế vượt trội trong mỗi dịp tuyển du học sinh tại Hà Nội.

3. Cơ hội việc làm sau khi du học

Khi chương trình du học kết thúc, với tinh thần học tập nghiêm túc suốt 4 năm đại học, du học sinh có thể tự tin ứng tuyển công việc tại Hàn Quốc hoặc Việt Nam. Thực tế, tính đến năm 2017, đánh dấu mối quan hệ hữu nghị 25 năm giữa hai nước là những con số cực kỳ ý nghĩa khi Hàn Quốc đã trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam với tổng số vốn hơn 50 tỷ USD và Việt Nam trở đối tác thương mại lớn thứ 4 của Hàn Quốc. Điều này cho thấy mức cầu nhân lực thông thạo tiếng Hàn có trình độ chuyên môn cao trong tương lai sẽ gia tăng mạnh mẽ. Đây chính là cơ hội mà du học sinh khi về nước sẽ có được.

II. Nếu bạn có mong muốn trải nghiệm trọn vẹn mọi điều thú vị về Hàn Quốc, hãy lên kế hoạch du học Hàn Quốc tại Hà Nội ngay bây giờ cùng Jellyfish Education Vietnam nào!

Hành trình du học thành công bắt đầu với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ chính bạn. Để ứng tuyển thành công chương trình du học Hàn Quốc tại Hà Nội, bạn cần nắm rõ những thông tin sau:

1. Những điều kiện chung về du học Hàn Quốc tại Hà Nội 2018:

– Học tiếng Hàn: Tốt nghiệp Trung học Phổ thông.
– Học Cao đẳng/ Đại học: Tốt nghiệp Trung học Phổ thông, dưới 24 tuổi.
– Học Cao học: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành có liên quan, dưới 30 tuổi.

2. Toàn bộ thủ tục du học Hàn Quốc tại Hà Nội 2018

– Lựa chọn trường: có thể dựa theo tiêu chí như thế mạnh chuyên ngành của từng trường, khu vực địa lý, chí phí học tập.

– Chuẩn bị hồ sơ xin du học Hàn Quốc và săn học bổng du học Hàn Quốc 2018

– Tiến hành xin visa và làm thủ tục chứng minh tài chính.

3. Chi phí tổng quan du học Hàn Quốc tại Hà Nội năm 2018

Về chi phí cụ thể, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Jellyfish Education để được tư vấn chi tiết hoặc điền thông tin theo form dưới đây:


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam 2018