Cơ hội học bổng 100% khi du học Hàn Quốc tại Đại học Daegu

Với những bạn trẻ mong muốn được sinh sống và học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, Hàn Quốc luôn là điểm đến được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên so với mức thu nhập của phần đông người Việt Nam thì chi phí sinh hoạt cũng như học phí tại Hàn Quốc khá cao. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều các bạn sinh viên, học sinh không ngừng săn tìm học bổng du học Hàn Quốc để phần nào giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình.

Jellyfish Education xin giới thiệu Đại học Daegu – là một trong các trường Visa thẳng Top 1% làm hồ sơ du học Hàn Quốc nhanh nhất và là cơ sở đào tạo cung cấp nhiều suất học bổng lên đến 100%.

Logo Đại học Daegu

1. Thông tin cơ bản về trường Đại học Daegu

Đại học Daegu thành lập năm 1956, được biết đến là ngôi trường đầu tiên đào tạo cấp bậc đại học ở xứ sở kim chi. Các chuyên ngành đào tạo nổi bật của trường, thu hút nhiều du học sinh quốc tế đăng ký nhất là: Luật; Ngôn ngữ; Công nghệ thông tin; Quản trị kinh doanh; Quan hệ công chúng; Kĩ thuật; Nghệ thuật và Thiết kế; Chăm sóc sức khoẻ; Giáo dục v.v.

Đại học Daegu có 2 cơ sở. Một cơ sở tọa lạc tại TTTM Daegu. Cơ sở còn lại là cơ cở chính với tổng diện tích 268.5 ha, nằm tại Gyegongsan; cách Daegu 50 phút di chuyển bằng xe buýt.

Hiện nay, Đại học Daegu là một trong những trường Đại học tốt nhất tại đất nước xinh đẹp này.

2. Khóa học tiếng Hàn tại Đại học Daegu

Các chương trình đào tạo tiếng Hàn tại Đại học Daegu gồm 6 cấp độ. Để được xếp lớp phù hợp với trình độ, du học sinh quốc tế sẽ phải tham dự kỳ kiểm tra đầu vào. Sinh viên có thể tham gia các chương trình bậc đại học và sau đại học cũng như các khoá học nâng cao của trường sau khi đã hoàn thành một năm dự bị tiếng Hàn.

Có 2 kỳ ngắn hạn và 4 kỳ chính khóa trong một năm tiếng Hàn.

– Thời gian học: Từ thứ Hai đến thứ Sáu. Vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần. Du học sinh sẽ được tham gia các hoạt động tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc.

– Khai giảng: Tháng 3; Tháng 6; Tháng 9; Tháng 11 hàng năm.

– Học phí: 4.800.000 KRW/4.

Du học Hàn Quốc tại Đại học Daegu

3. Chương trình học bổng khóa cử nhân tại Đại học Daegu

Du học sinh đạt chứng chỉ Topik sau khi học tiếng Hàn một năm sẽ vào học Đại học với mức học bổng cụ thể như sau:

Level Mức học bổng
Topik 3 Miễn học phí kỳ đầu tiên
Topik 4 Miễn học phí năm học đầu tiên
Topik 5 Miễn học phí cả 4 năm học Đại học
Topik 6 Miễn học phí + phí kí túc xá cả 4 năm học Đại học

Bên cạnh đó, trong quá trình học Đại học tại trường Daegu, căn cứ vào thành tích học tập của học kỳ trước mà sinh viên sẽ nhận được học bổng giảm từ 30% tiền học phí đến 70% tiền học phí.

Học phí các chuyên ngành đào tạo:

Khối ngành Học phí
Kỹ thuật – Xây Dựng – Công Nghệ 4.007.000 KRW/ kỳ
Giáo dục thể chất, sức khỏe 3.729.000 KRW/ kỳ
Xã hội nhân văn 2.882.000 KRW/ kỳ
Công nghệ thông tin – Truyền thông 4.007.000 KRW/ kỳ
Kinh tế và Quản trị kinh doanh 2.882.000 KRW/ kỳ
Nghệ thuật – Thiết kế 4.259.000 KRW/ kỳ
Khoa học môi trường và đời sống 3.729.000 KRW/ kỳ
Khoa học tự nhiên 3.454.000 KRW/ kỳ
Khoa học trị liệu 3.729.000 KRW/ kỳ
Quản trị công 2.882.000 KRW/ kỳ
Luật 2.882.000 KRW/ kỳ
Thông tin du lich và đại chúng 3.454.000 KRW/ kỳ
Khoa học xã hội 2.882.000 KRW/ kỳ

Như vậy, với các dịch vụ hỗ trợ từ phía nhà trường và nhiều chính sách học phí, học bổng hợp lý, Đại học Daegu chắc chắn sẽ là điểm đến du học lý tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên muốn chạm đến ước mơ đi du học Hàn Quốc.

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Jellyfish Education hoặc điền vào form liên hệ sau đây: