Các trường Visa thẳng Top 1% làm hồ sơ du học Hàn Quốc nhanh nhất

Việc làm hồ sơ du học Hàn Quốc mất rất nhiều thời gian, từ khâu chuẩn bị các thủ tục để xin thư mời nhập học các trường Đại học Hàn Quốc cho đến việc xin visa tại Đại sứ quán và hoàn tất thủ tục nhập học.

Vậy nếu muốn nhập học nhanh với các thủ tục đơn giản hơn, bạn nên chọn những trường nào? Jellyfish Education sẽ giới thiệu 5 trường Đại học danh tiếng với chất lượng đào tạo thuộc hàng “cực phẩm”, nhiều học bổng ưu đãi và làm hồ sơ nhanh gọn, đơn giản nhé!

Tổng hợp các trường Visa thẳng Top 1% làm hồ sơ du học Hàn Quốc nhanh nhất

1. Đại học Chung Ang

Các trường Visa thẳng Top 1% làm hồ sơ du học Hàn Quốc nhanh nhất
Đại học Chung Ang

Loại visa: Mã code visa (visa siêu tốc).
Khu vực: Seoul.
Top ranking: xếp thứ 8/300 trường Đại học/Cao đẳng tốt nhất Hàn Quốc.

Ưu điểm: Đại học Chung Ang là trường Đại học tư thục tổng hợp với tuổi đời 100 năm thành lập và phát triển, trở thành một trong những biểu tượng hàng đầu của nền giáo dục Hàn Quốc, thu hút không chỉ sinh viên tại Hàn Quốc, du học sinh Quốc tế mà cũng là nơi đào tạo của hàng loạt Ngôi sao quốc dân của Hàn Quốc như Kim Hye Sun, Hyun Bin, Kim Soo Hyun, Choi Soo Young, Yuri, Jang Na Ra,…

Năm 2018, trường bắt đầu cấp mã code visa cho du học sinh đăng ký nhập học vào trường, giúp cho thời gian để làm hồ sơ du học Hàn Quốc được rút ngắn lại và dễ dàng hơn.

Thời gian chuẩn bị hồ sơ du học: 3-4 tháng.

2. Đại học Dongguk

Loại visa: Mã code visa (visa siêu tốc).
Khu vực: Seoul.
Top ranking: xếp thứ 25/300 trường Đại học/Cao đẳng tốt nhất Hàn Quốc.

Ưu điểm: Đại học Dongguk là trường tư thục lớn nhất Hàn Quốc với 4 cơ sở đào tạo tại Seoul, Gyeongju, Gyeongsang Bắc và Los Angeles, ngoài ra trường còn có 2 bệnh viện Tây y và 4 bệnh viện Đông y.
Bên cạnh đó, trường còn là nơi xuất thân của rất nhiều idol, diễn viên, ca sĩ K-pop nổi tiếng như Yoona, Han Hyo Joo, Lee Seung Gi, Kim Hye Soo, Shin Min Ah,… cho thấy chất lượng đào tạo uy tín và tính ứng dụng cao, phục vụ cho công việc.

Dongguk cũng là một trong những trường đầu tiên được cấp mã code visa cho du học sinh. Trường cho phép nộp bổ sung các giấy tờ hợp pháp hóa lãnh sự bằng cấp trước khi đến Hàn Quốc cũng là một trong những điểm cộng giúp thời gian làm hồ sơ du học Hàn Quốc nhanh hơn khi nhập học vào trường Dongguk.

Thời gian chuẩn bị hồ sơ du học: 3 tháng.

Các trường Visa thẳng Top 1% làm hồ sơ du học Hàn Quốc nhanh nhất

3. Đại học Hongik

Loại visa: Mã code visa (visa siêu tốc).
Khu vực: Seoul.
Top ranking: xếp thứ 35/300 trường Đại học/Cao đẳng tốt nhất Hàn Quốc.

Ưu điểm: Đại học Hongik – trường đào tạo nổi tiếng nhất trong lĩnh vực Nghệ thuật Thiết kế – Mỹ thuật tại Hàn Quốc với những triển lãm mỹ thuật rất lớn và các phần trình diễn văn nghệ đặc sắc trên những con phố quanh trường.

Đại học Hongik là đơn vị được Bộ Giáo dục khoa học và công nghệ lựa chọn để thực hiện “Dự án hỗ trợ chương trình học tiếng Hàn” với các tiết học bổ trợ từng kỹ năng miễn phí cho các bạn sinh viên học năm 1, năm 2 để nâng cao năng lực tiếng Hàn.

Ngoài ra, trường còn có các chương trình trải nghiệm văn hóa đa dạng miễn phí cho các bạn du học sinh tìm hiểu sâu hơn về đất nước Hàn Quốc thông qua những đặc trưng văn hóa truyền thống, lịch sử, văn hóa hiện đại, nghệ thuật,…

Thời gian chuẩn bị hồ sơ du học: 3-4 tháng.

4. Đại học Daegu

Loại visa: Visa thẳng top 1%.
Khu vực: Daegu.
Top ranking: xếp thứ 42/300 trường Đại học/Cao đẳng tốt nhất Hàn Quốc.

Ưu điểm: Daegu là trường đại học tốt nhất tại khu vực Daegu và xếp ranking thứ 42 các trường đại học ở Hàn Quốc với phương pháp đào tạo gắn chặt giữa kiến thức học thuật, công nghệ cùng với những áp dụng thực tiễn trong công việc và đời sống.

Đại học Daegu có nhiều học bổng cực giá trị cho du học sinh theo học ở trường dựa trên khả năng tiếng Hàn và điểm trung bình của kỳ học trước. Trường có những khối ngành hot được sinh viên theo học như: Quản trị kinh doanh; Truyền thông; Ngôn ngữ;… với mức học phí phù hợp với du học sinh.

Ngoài ra, tỷ lệ sinh viên thấp nên cạnh tranh trong việc làm thêm không cao, sinh viên dễ dàng tìm được công việc làm thêm phù hợp hơn trong quá trình học tập và sinh sống tại Daegu.

Trường Daegu không yêu cầu hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ bằng cấp học lực, nên thời gian làm hồ sơ rất nhanh và đơn giản hơn rất nhiều.

Thời gian chuẩn bị hồ sơ du học: 3 tháng

5. Đại học Sahmyook

Loại visa: Mã code visa (visa siêu tốc).
Khu vực: Seoul.
Top ranking: xếp thứ 100/300 trường Đại học/Cao đẳng tốt nhất Hàn Quốc.

Ưu điểm: Đại học Sahmyook là cơ sở giáo dục đầu tiên ở Hàn Quốc, đào tạo chuyên sâu và nổi tiếng nhất về lĩnh vực y tế, sức khỏe. Ngoài ra, trường còn có các khối ngành khác như Khoa học xã hội và nhân văn; Văn hóa nghệ thuật; về mở khóa đào tạo tiếng cho du học sinh với mức học phí thuộc hàng thấp nhất khu vực Seoul: 5000.000won/năm.

Từ kỳ tháng 6/2018, trường Đại học Sahmyook tiến hành cấp mã code visa cho du học sinh khi đăng ký nhập học, bằng việc ra mã code visa, du học sinh từ Việt Nam sẽ tiết kiệm thời gian hơn trong việc xin cấp visa du học.
Thời gian chuẩn bị hồ sơ du học: 4 tháng.

DU HỌC NHANH – DÀNH NGAY HỌC BỔNG

Học bổng ưu đãi dành riêng cho các bạn đăng ký du học Hàn Quốc từ nay đến hết 30/6/2018 cho kỳ nhập học tháng 9 và tháng 12/2018.

– Học bổng khóa học tiếng Hàn Quốc cấp tốc trong 3 tháng (học trong quá trình làm thủ tục hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc)

– Học bổng phí nhập học vào khóa đào tạo Ngôn ngữ Hàn tại các trường Đại học Hàn lên tới 70.000 Won.

HỌC BỔNG ƯU ĐÃI CHỈ DÀNH CHO:

– Khách hàng đã tốt nghiệp THPT/CĐ/ĐH, năm trống không quá 3 năm (ưu tiên những ứng viên tốt nghiệp năm 2018), GPA >= 6.5.

– Đăng ký du học Hàn cho kỳ tháng 9 hoặc tháng 12/2018.

– Ký hợp đồng du học tại Jellyfish Education từ nay đến hết 30/6/2018.

– Đáp ứng đủ các điều kiện nhập học khác của trường mà bạn chọn.

THÊM ƯU ĐÃI – DU HỌC THÊM THÀNH CÔNG
——————————————

CAM KẾT 1000% DU HỌC HÀN QUỐC VỚI JELLYFISH EDUCATION

● Du học Hàn Quốc thành công, tỷ lệ trượt visa 0%
● Tư vấn lộ trình du học tiết kiệm và việc làm thêm khi du học Hàn
● Hỗ trợ quá trình sinh sống và học tập cho du học sinh tại Hàn Quốc
● Tư vấn chọn ngành nghề và trường học dựa trên khả năng của bản thân và tiềm năng phát triển của Việt Nam – Hàn Quốc
● Chi phí làm hồ sơ du học Hàn Quốc cực thấp, tương đương với làm hồ sơ tự túc

Fanpage: https://www.facebook.com/www.duhocviethan.edu.vn/
Hotline: 096.728.9362


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam