Đại học Dongguk – Du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc thì Đại học Dongguk là một trường đại học tư thục lớn nhất  Hàn Quốc nằm tại Junggu – trung tâm thủ đô Seoul. Với chất lượng giảng dạy cao, Đại học Dongguk được xếp hạng thứ 17 trong Top 30 trường uy tín nhất tại Hàn Quốc vào năm 2014.

1. Giới thiệu chung về Đại học Dongguk

Được thành lập vào năm 1906, Đại học Dongguk đem đến cho sinh viên một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế với sự liên kết văn hóa Đông – Tây trên nhiều phương diện.

khuon-vien-dai-hoc-dongguk

Đại học Dongguk – trường tư thục lớn nhất Hàn Quốc

Mục tiêu của trường Đại học Dongguk là giúp sinh viên sau này có thể nắm giữ được những vị trí chủ chốt trong nền kinh tế toàn cầu. Chính vì vậy, Đại học Dongguk cung cấp cho sinh viên không chỉ kiến thức chuyên ngành chuyên sâu, tầm nhìn chiến lược, kỹ năng phân tích mà còn cả những kỹ năng mềm cần thiết để sinh viên có thể sử dụng sau khi ra trường. Bên cạnh đó, để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của sinh viên và thu hút thêm nhiều sinh viên quốc tế, Đại học Dongguk cũng không ngừng cải tiến cơ sở vật chất hiện đại như: bảo tàng, trung tâm thể hình, phòng học ngoại ngữ, phòng học đa phương tiện, café internet, sân bóng rổ… để đáp ứng yêu cầu học tập của sinh viên.

Bên cạnh cơ sở đào tạo chính tại thủ đô Seoul, Dongguk còn có cơ sở đào tạo ở Seoul, thành phố Gyeongju, tỉnh bắc Gyeongsang và đặc biệt tại Los Angeles – Hoa Kỳ. Ngoài ra trường còn có hai bệnh viện Tây y và bốn bệnh viện Đông y.

Theo những khảo sát gần đây, trường Đại học Dongguk cũng góp mặt vào danh sách 20 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc.

Khuôn viên đại học Dongguk
  1. Các chuyên ngành đào tạo của Đại học Dongguk

Khoa Chuyên ngành
Phật giáo Phật giáo học
Phúc lợi xã hội Phật giáo
Khoa học nhân văn Văn học và ngôn ngữ Hàn
Văn học và ngôn ngữ Anh
Văn học và ngôn ngữ Nhật
Văn học và ngôn ngữ Trung
Tâm lý học
Lịch sử học
Khoa học tự nhiên Toán học
Hóa học
Vật lý bán dẫn
Khoa luật Luật
Khoa học xã hội Khoa học chính trị và ngoại giao
Hành chính công
Thương mại quốc tế
Sinh học
Truyền thông và báo chí
Quản lý công nghiệp thực phẩm
Quảng cáo và PR
Khoa học đời sống và công nghệ sinh học Khoa học đời sống
Khoa học môi trường và sinh học
Công nghệ sinh học và thực phẩm
Kỹ thuật Kỹ thuật điện tử
Kỹ sư máy tính
Kỹ thuật thông tin và truyền thông
Kỹ thuật môi trường và dân dụng
Kỹ thuật kiến trúc
Kỹ thuật cơ khí, năng lượng & robot
Kỹ thuật công nghiệp
Kỹ thuật truyền thông
Kỹ thuật năng lượng
Nghệ thuật Mỹ thuật
Điêu khắc
Sân khấu
Phim + truyền thông kỹ thuật số

3. Học phí Đại học Dongguk

Học phí Đại học Dongguk được phân chia theo bậc học và chương trình học. Cụ thể:

Bậc học Học phí
Chương trình học Chi phí

Bậc Đại học

Ngành khoa học xã hội và nhân văn 3.469.000 won
Ngành khoa học tự nhiên 4.025.000 won
Ngành kỹ thuật và nghệ thuật 4.580.000 won

Bậc Cao học

Ngành khoa học xã hội và nhân văn 4.735.000 won
Ngành khoa học tự nhiên 5.494.000 won
Ngành kỹ thuật và nghệ thuật 6.255.000 won
Ngành y dược 6.949.000 won – 8.406.000 won
Khóa học Chương trình tiếng Hàn 1.350.000 won/kì

Ngoài ra bạn sẽ mất khoảng 352.000 won/ 1 tháng nếu đăng ký nghỉ tại ký túc xá khi du học Hàn Quốc tại Đại học Dongguk.

1. Học bổng Đại học Dongguk

Tại Đại học Dongguk, với bậc Cao học và cử nhân, sinh viên có chứng chỉ topik 3 sẽ được cấp 30% học phí cho kì đầu. Topik 4 – 6 cấp 50% học phí cho kì đầu.

Với khóa tiếng Hàn, sinh viên hoàn thành 2 kì hoặc hơn tại Dongguk Korean Language Canter và được trưởng khoa giới thiệu sẽ được học bổng 50%.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hoặc đăng ký thông tin để biết thêm chi tiết về các TRƯỜNG ĐẠI HỌC UY TÍN tại Hàn Quốc nhé!