Trường đại học WooSong

Một sự lựa chọn khá ổn cho các bạn du học sinh muốn học về văn hóa và kinh doanh tại Hàn Quốc, trường đại học Woosong, bạn cũng có thể đi du học bằng tiếng Anh ngay tại Hàn Quốc và được cấp bằng chứng nhận trên toàn thế giới tại đây.

I. THÔNG TIN TỔNG QUAN ĐẠI HỌC WOOSONG

Trường đại học Woosong  được thành lập vào 3 tháng 12, 1994, trực thuộc Hiệp Hội Giáo Dục Woosong nổi tiếng với lịch sử lâu đời trong công tác giáo dục, giảng dạy và đào tạo. Hiệp hội này do Cố Chủ Tịch Kim No-Won tuyên bố thành lập.

Trường đại học Woosong nằm trong Top các trường đại học cửa ngõ hàng đầu của châu Á. 
Viện ngôn ngữ của trường đại học Woosong cũng đi trên con đường đó, cung cấp môi trường học tập tốt nhất cho du học sinh học tiếng Hàn và muốn tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc.

Woosong University Solbridge International giữ vai trò tiên phong trong giáo dục với phương pháp tiếp cận học tập đổi mới và thực tế. Woosong University Solbridge International chú trọng đặc biệt đến nhu cầu nghề nghiệp của sinh viên, đồng thời nắm bắt tòan bộ những lợi thế mang tầm cỡ quốc tế mới của Hàn Quốc được xem như là 1 trung tâm văn hóa, kinh tế, kỹ thuật của Châu Á và thế giới. WUSI đào tạo cả trình độ đại học và sau đại học mà sau khi tốt nghiệp sinh viên cạnh tranh xuất sắc trong kinh doanh và đường lối chính sách hiện đại.

Ngoài ra, viện ngôn ngữ vừa tiến hành dạy tiếng Hàn cho các sinh viên được ủy thác từ “viện Khổng Tử” và các sinh viên học bằng tiếng Anh của trường quốc tế “Sol Bridge”, vừa tăng cường tính chuyên môn trong quá trình giảng dạy tiếng Hàn.

Viện ngôn ngữ của trường là một viện ngôn ngữ hàng đầu với các đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và chương trình giáo dục chi tiết, chặt chẽ.

Sinh viên được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh bởi những giáo sư, giảng viên tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trên thế giới như: Đại học Harvard, Đại học Cornell, Đại học California – Berkeley…

Trường đại học Woosong
Trường đại học Woosong

II. VỊ TRÍ ĐỊA LÝ ĐẠI HỌC WOOSONG

Trường Đại Học Woosong nằm trên một ngọn đồi của Tỉnh Daejon , từ trên này nhìn xuống bạn có thể thấy không khí sầm uất của 1 tỉnh được mệnh danh là thung lũng Silicon của Hàn Quốc. Học tập tại đây các bạn tập cho mình trở thành những con người năng động vì mỗi ngày các bạn sẽ gặp gỡ sinh viên đến từ nhiều nước như SV Hàn Quốc, SV Trung Quốc, Nhật Bản, Nga , Mỹ,…

Các giáo sư Hàn rất tận tâm và phương pháp giảng dạy rất chuyên nghiệp : bên cạnh đó , luôn có các buổi thảo luận diễn ra sôi nổi hàng giờ trên lớp học. Tuy nhiên khi vừa mới qua Hàn với vốn tiếng Hàn ít ỏi khó có thể theo kịp các môn chuyên ngành với các giáo sư Hàn. ĐH woosong tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên mới theo học các lớp tiếng Hàn do giáo viên Hàn đảm trách. Qua đây, bạn không chỉ học được tiếng Hàn mà còn học văn hóa của người Hàn.

Trường còn mở các lớp dạy miễn phí tiếng Hàn cho các bạn ở lại ký túc xá vào các kỳ nghỉ. Bên cạnh đó, Đại Học Woosong còn có xe bus riêng đưa đón các bạn ở các khu ký túc xá đến thẳng khu học tập. Nếu có cơ hội các bạn hãy đến với ĐH Woosong nơi trang bị cho các bạn những kiến thức và kỹ năng tốt cho tương lai của các bạn sau này.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Là thành viên của Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học tại Mỹ (AACSB), trường đào tạo quản trị kinh doanh với 3 chuyên ngành: tài chính, marketing, kinh doanh quốc tế, với hệ cử nhân 3,5 năm và hệ thạc sĩ là 1,5 năm. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội học tiếng Hàn như một môn bắt buộc (đối với hệ cử nhân) hay tự chọn (đối với hệ thạc sĩ), với mục tiêu đạt chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK cấp 3 trở lên khi tốt nghiệp.

KHÓA HỌC NGÔN NGỮ

Dài hạn tháng 3

Dài hạn tháng 6

Dài hạn tháng 12

Thời gian nhập học

Học kỳ mùa thu (tháng 9): Hạn nộp hồ sơ cuối tháng 6.
Học kỳ mùa xuân (tháng 3): Hạn nộp hồ sơ cuối tháng 12.

Yêu cầu nhập học:

Cử nhân: thời gian học là 7 học kỳ (3,5 năm).

Điều kiện nhập học: tốt nghiệp phổ thông, IELTS 5.5, TOEFL 67 (IBT); học lực và tài chính vững vàng; bài luận văn; thư giới thiệu.

Thạc sĩ: thời gian học là 3 học kỳ (1,5 năm).

Điều kiện nhập học: tốt nghiệp cử nhân; IELTS 6.5, TOEFL 79 (IBT); học lực và tài chính vững vàng: bài luận văn: 2 thư giới thiệu, một resume.

Chi phí và cơ hội:

Học phí (đại học và thạc sĩ): 11.380 – 11.780 USD một năm.

Phí ký túc xá và sinh hoạt cá nhân: 6.000 – 7.000 USD một năm.

Học bổng: 30% – 70% học phí.

Mức lương làm thêm tại trường: 200 – 400 USD một tháng.

Link tham khảo:

Chi phí du học Hàn Quốc

Lộ trình du học Hàn Quốc

Là một sự lựa chọn không tệ khi bạn muốn sang Hàn với nguồn vốn tiếng Hàn hạn hẹp, ở đại học Woosong, bạn có thể học bằng tiếng Anh với chất lượng giáo dục tốt nhất. Vậy thì còn chờ gì nữa mà các bạn không đăng ký du học tại ngôi trường này nhỉ?

Hãy đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn miễn phí hoặc để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi nhận được thông tin! Chào mừng đến với JellyFish Education!du-hoc-hq

Liên hệ: Jellyfish Education

CN Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, HN
Hotline: 096.728.9362
CN Hải Phòng: Tầng 3 tòa nhà Sholega, số 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP/ Điện thoại: 031.3833.113 (Nhánh 14)
CN Huế: Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP Huế
Điện thoại: 054 3933 774
CN Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng./ Điện thoại: 05113.656.205
CN HCM: Lầu 4, Toà Nhà MB 538 CMT8 P11, Quận 3
Điện thoại: 08 399 30988


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam 2018