Trường đại học Sogang

I. THÔNG TIN TỔNG QUAN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOGANG

Đại học Sogang tọa lạc ở quận Mapo, Seoul, Hàn Quốc. Là một trong những trường đại học đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học xã hội nghệ thuật của Hàn Quốc.

Được thành lập vào năm 1960 bởi hội Thiên chúa giáo. Trường đại học Sogang đi sâu vào giảng dạy các ngành xã hội dựa trên nền tảng tín ngưỡng của đạo Thiên chúa, giống như đại học Geogretown và đại học Sophia ở Mỹ.

Đại học Sogang được coi là trái tim của thủ đô Seoul với các phương tiện giao thông công cộng thuận tiện như xe Bus hoặc tàu điện ngầm rất dễ dàng trong việc di chuyển.

trường đại học sogang
Khuôn viên đại học Sogang

Trường đại học sogang 1

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đại học Sogang có tổng cộng 26 chuyên ngành với khoảng hơn 8000 sinh viên đang theo học. Trong đó có hơn 3000 sinh viên nước ngoài.

Với chất lượng đào tạo cao, các sinh viên tốt nghiệp ra trường đều làm việc trong những tập đoàn lớn của Hàn Quốc. Đặc biệt, có hơn 40000 sinh viên đã tốt nghiệp giữ các vị trí chủ chốt trong những tập đoàn trên tất cả các lĩnh vực.

Có thể nói phương pháp giảng dạy của trường vô cùng độc đáo. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa tín ngưỡng Thiên chúa giáo và phương pháp giáo dục truyền thống của Hàn Quốc. Mục tiêu của đại học Sogang là giáo dục con người dựa trên tư tưởng tình yêu và sự công bằng; khuyến khích con người hướng tới những chân lí cao đẹp. Qua đó sinh viên được đào tạo ra những sinh viên ưu tú; hội đủ những tố chất để trở thành một người lãnh đạo trong tương lai; cũng như biết gánh vác trọng trách và cống hiến hết mình cho xã hội. Mô hình đào tạo tại trường được thiết kế là sự kết hợp giữa những kiến thức uyên bác và tính sáng tạo linh hoạt. Giúp sinh viên phát huy tốt nhất  khả năng của bản thân.

Trường đại học Sogang 2

Chi tiết:

Trường đại học Sogang

Ngoài ra, trường đại học Sogang còn có trung tâm Giáo dục Ngôn ngữ Hàn Quốc. Có thể nói, trung tâm này là một trong các trung tâm tốt nhất Hàn Quốc.

Trung tâm được thành lập từ năm 1990. Hàng năm có khoảng 2500 bạn sinh viên trên khắp thế giới theo học. Trung tâm ngôn ngữ Hàn Quốc Sogang phát triển một chương trình giáo dục đặc biệt giúp các bạn sinh viên quốc tế tiếp xúc một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất với ngôn ngữ cũng như văn hóa Hàn Quốc. Chương trình học tập trung vào kỹ năng hội thoại và thực hành. Sau khóa học các bạn sinh viên có thể tự tin giao tiếp cũng như hòa nhập với môi trường văn hóa Hàn Quốc.

Trường đại học Sogang 4
Trung tâm Giáo dục Ngôn ngữ Hàn Quốc

III. CÁC KÌ NHẬP HỌC

  • Tiếng Hàn: tháng 3, 6, 9, 12 hàng năm.
  • Khóa chính: tháng 03 và tháng 09 hàng năm

IV. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ

  • Trường có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn.
  • Khu KTX trong trường, đẩy đủ tiện nghi.
  • Chương trình trại hè kéo dài 5 tuần giúp các bạn sinh viên quốc tế có những trải nghiệm thực tế.
  • Các câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khóa giúp các bạn sinh viên phát triển toàn diện: Câu lạc bộ Taekwondo, khiêu vũ, âm nhạc, nghệ thuật…

V. CHI PHÍ SINH HOẠT

  • Dao động từ 1000$ đến 1200$/tháng.
  • Phí kí túc xá: 294$/kỳ (phòng 2 người). Số lượng nhận tối đa 894 người.

Hãy để lại thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 24h:dang-ky-du-hoc-han-quoc-01


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam