Thông báo lùi kỳ nhập học kỳ tháng 6/2020 trường Đại Học Sejong

Dù tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Hàn Quốc cũng như Việt Nam đã được kiểm soát và thuyên giảm, tuy nhiên vẫn có những lo ngại từ phía phụ huynh cũng như các chuyến bay thẳng của hai nước chưa thực sự thuận lợi trong thời gian này. Chính vì vậy, trường đại học Sejong tại Seoul đã thông báo lịch nhập học chính thức mới cho kỳ nhập học hệ tiếng vào mùa hè 2020.

Trường đại học Sejong

Lịch nhập học chính thức

Thời gian khai giảng: 06.07.2020

Thời gian nhập cảnh Hàn Quốc dự kiến: 14.06.2020

Thời gian ngừng tiếp nhận hồ sơ: 15.05.2020

Những hoạt động phòng chống dịch tại trường Đại học Sejong

Trường đại học Sejong đã có rất nhiều những quy định, hoạt động nhằm tạo một môi trường an toàn nhất cho các bạn học sinh, sinh viên đang sinh sống tại Hàn Quốc. Từ những quy định cơ bản đến những hoạt động mới lạ đều được áp dụng triệt để trong cuộc chiến phòng chống Covid-19:

– Nước rửa tay được lắp đặt khắp khuôn viên

– Bắt buộc đeo khẩu trang khi cần lên trường, văn phòng trường…

– Tổ chức những chương trình khuyến khích các bạn ở nhà như quay phim về những hoạt động ở nhà của bạn để nhận những phần quà thú vị…

– Phát khẩu trang và dung dịch diệt khuẩn miễn phí cho sinh viên: sự kiện được diễn ra từ đầu tháng 3, mỗi sinh viên sẽ được các thầy cô phát các vật phẩm bao gồm: Khẩu trang KF80 / 2 chiếc, Khẩu trang thường / 1 chiếc, dung dịch diệt khuẩn bỏ túi cùng đồ ăn vặt.

Với những biện pháp trên, trường Đại học Sejong vẫn đang làm tốt các biện pháp phòng dịch bệnh. Vì vậy, các du học sinh và phụ huynh có thể yên tâm với dự định du học Hàn Quốc vào mùa hè này nhé! Hãy liên hệ với Jellyfish Education ngay để được tư vấn chi tiết qua những cách sau:

1. Gọi đến số hotline 0982.014.138
  2. Nhắn tin fanpage: Du học Hàn Quốc cùng Jellyfish Education
  3. Điền vào form đăng ký TẠI ĐÂY.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Trụ sở chính: Phòng 1309, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh