Sự thật và lời bịa đặt về đi du học Hàn Quốc

Đi du học Hàn Quốc liệu có phải là lựa chọn sai lầm nhất trong cuộc đời bạn?

Đã bao giờ bạn phân vân nên du học châu Âu hay châu Á? Hoặc suy ngẫm mình có thực sự đúng đắn khi quyết định đi du học tại Hàn Quốc hay không? Suy đi tính lại thì đâu là quốc gia đầu tiên mà bạn nghĩ đến? Hãy để Jellyfish Education Vietnam giúp bạn tìm ra câu trả lời hoàn chỉnh nhất cho những nghi vấn trên đây nhé!

Ưu điểm nổi bật của đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

1. Hàn Quốc là quốc gia phát triển, có nền khoa học ứng dụng và công nghệ thuộc hàng Top thế giới

Các ngành đóng tàu, hóa học hay máy móc thiết bị… là thế mạnh đáng tự hào của lĩnh vực điện tử viễn thông Hàn Quốc. Vậy nên không khó hiểu khi đây luôn là những ngành nổi bật ở đất nước này. Và lẽ dĩ nhiên, du học Hàn Quốc sẽ trang bị cho bạn nền tảng vững chắc nhất để thành công trong tương lai.

Sự thật về đi du học Hàn Quốc
Sự thật về đi du học Hàn Quốc

2. Hàn Quốc có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu

Bạn có biết rằng những năm gần đây, du học Hàn Quốc liên tục chiếm vị trí 3 – 6 trong số 65 nước? Số liệu này được báo cáo tại PISA (Hội thảo nghiên cứu Quốc tế về thành tích học tập) do OECD (Cơ quan Nghiên cứu phát triển hợp tác kinh tế) tổ chức. Đặc biệt, tại hội thảo đánh giá năng lực đọc kĩ thuật số, Hàn Quốc là quốc gia về đích ở thứ hạng đầu tiên. Với chất lượng giáo dục đỉnh cao đã được công nhận trên toàn thế giới này, du học sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi quyết định học tập tại đây.

3. Du học Hàn Quốc chi phí thấp

So với mặt bằng chung các điểm đến du học phổ biến hiện nay như Mỹ, châu Âu… thì chi phí sinh hoạt du học Hàn Quốc ở mức chấp nhận được, nếu như không nói là rẻ hơn khá nhiều. Ngoài ra, nếu bạn đủ điều kiện lấy học bổng du học thì áp lực gánh nặng về kinh tế sẽ vơi đi đáng kể. Hơn nữa, rất nhiều trường Đại học ở xứ sở kim chi cũng có chính sách hỗ trợ học phí cho học sinh, sinh viên nước ngoài.

4. Hàn Quốc sở hữu nền văn hóa đặc sắc, đa dạng cùng nhịp sống năng động, hiện đại

Hàn Quốc có hàng ngàn năm lịch sử lâu đời, được bảo tồn và phát huy cho đến tận ngày nay. Đến với Hàn Quốc, bạn sẽ được tham quan những danh thắng nổi tiếng, những địa danh đẹp đến mê người. Đặc biệt, làn sóng K-pop phủ sóng rộng rãi trên toàn cầu cũng cho thấy sức hút và sự ảnh hưởng mạnh mẽ của nó đến giới trẻ.

5. Hàn Quốc hỗ trợ tuyển dụng cho du học sinh quốc tế

Nhằm giúp đỡ du học sinh có thể kiếm được việc làm thêm tại Hàn Quốc, rất nhiều hội chợ tuyển dụng đã được mở ra hàng năm. Theo đó, qua các website hỗ trợ tuyển dụng, bạn có thể tìm kiếm được thông tin việc làm và tìm được công việc phù hợp.

Liệu có nên đi du học Hàn Quốc?
Liệu có nên đi du học Hàn Quốc?

7 lý do vì sao bạn nên đi du học Hàn Quốc?

1. Hàn Quốc thuộc Top 5 các quốc gia có đầu tư cao vào giáo dục trên thế giới. Đồng thời đứng đầu châu Á về cơ sở giáo dục;

2. Việc săn học bổng du học Hàn Quốc khá dễ dàng;

3. Con người Hàn Quốc rất thân thiện, gần gũi, tốt bụng, hay giúp đỡ mọi người;

4. Có cơ hội được theo các giáo sư tham dự hội nghị trong nước và quốc tế;

5. Chi phí cần chuẩn bị để đi du học Hàn Quốc không cao; thủ tục đơn giản, ít ngặt nghèo;

6. Sau khi đi du học về nước, bạn hoàn toàn tự tin với tấm bằng Đại học tại Hàn Quốc và dễ dàng tìm được công việc tốt tại những công ty liên doanh với Hàn Quốc như: LG, Vidamco, Daewoo, Saigon Postel, Stelecom, Huydai… hay tại các Tập đoàn kinh tế lớn.

7. Học tiếng Hàn không quá khó. Chỉ khoảng 6 tháng chăm chỉ là bạn đã không còn phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ.

Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây của Jellyfish Education Vietnam sẽ giúp bạn chắc chắn hơn về quyết định đi du học Hàn Quốc của mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CN Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, HN
Điện thoại: 043.7957.382 Hotline: 096.728.9362
CN Hải Phòng: Tầng 3 tòa nhà Sholega, số 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP
Điện thoại: 031.3833.113 (Nhánh 14)
CN Huế: Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP
Điện thoại: 054 3933 774
CN Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng. (05113.656.205)
CN HCM: Lầu 4, Toà Nhà MB 538 CMT8 P11, Quận 3 (08 399 30988)


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam