Du học Hàn Quốc tại Quảng Ninh

Khám phá xứ sở Kim Chi với chương trình Du học Hàn Quốc tại Quảng Ninh

Cơ hội đến với đất nước Hàn Quốc xinh đẹp và trải nghiệm trọn vẹn 4 mùa trong năm với hoa anh đào, lá phong đỏ hay cảnh tuyết rơi sẽ không còn xa xôi với bạn nữa. Vì sao ư? Bởi vì Jellyfish Education Vietnam chi nhánh Quảng Ninh đang chờ đợi và sẵn sàng tư vấn cho bạn về chương trình du học Hàn Quốc tại Quảng Ninh năm 2018 này.

Nhưng từ dự định đến hiện thực là một khoảng cách khá dài. Nếu bạn không kịp thời trang bị những thông tin cần thiết sau đây, việc ứng tuyển thành công chương trình du học Hàn Quốc tại Quảng Ninh sẽ là không thể.

I. Lý do ban nên chọn Hàn Quốc làm điểm đến cho 4 năm đại học hoặc nghiên cứu sau đại học

1. Chất lượng nền giáo dục tiên tiến, hiện đại tầm quốc tế của Hàn Quốc

Giáo dục thế giới đang phát triển tốt hơn bao giờ hết, với số năm học tập trung bình trong trường học liên tục tăng lên. Một báo cáo mới đây của OECD ghi nhận Hàn Quốc nằm trong top 5 quốc gia đầu tư nhiều nhất vào giáo dục năm 2017, chỉ đứng sau Anh, Đan Mạch và New Zealand. Tuy vậy, chi phí du học Hàn lại không hề đắt đỏ như chúng ta tưởng. Thậm chí kinh phí rẻ hơn rất nhiều so với các nước trong khu vực như Nhật Bản, Singapore, Úc…

Chính vì điều kiện học tập, nghiên cứu ở một quốc gia phát triển với mức chi phí tiết kiệm như vậy, Hàn Quốc dần sở hữu lợi thế vượt trội trong mỗi dịp tuyển du học sinh tại Huế.

Tư vấn du học Hàn Quốc tại Quảng Ninh
Tư vấn du học Hàn Quốc tại Quảng Ninh

2. Mối quan hệ hữu nghị về kinh tế – văn hóa giữa hai nước Việt – Hàn

Tính đến năm 2017, đánh dấu mối quan hệ hữu nghị 25 năm giữa hai nước là những con số cực kỳ ý nghĩa khi Hàn Quốc đã trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam với tổng số vốn hơn 50 tỷ USD và Việt Nam trở đối tác thương mại lớn thứ 4 của Hàn Quốc. Nhìn vào kết quả đó, có thể nói khó có ai có thể tưởng tượng được sau 25 năm quan hệ hai nước đạt được bước phát triển vượt bậc như vậy. Để có được thành quả này thì nhờ vào nhiều yếu tố, mà yếu tố quan trọng nhất chính là cơ cấu tương trợ lẫn nhau về kinh tế giữa hai nước.

Đồng thời quan hệ văn hóa giữa hai quốc gia cũng ghi dấu những bước chuyển mình đáng tự hào. Đầu tiên cần kể đến sự hợp tác giữa Việt Nam – Hàn Quốc thông qua những sản phẩm truyền thông như phim Tuổi thanh xuân, chuỗi phim quảng bá du lịch “Nàng thơ xứ Huế”, tới Lễ hội âm nhạc MAMA, các MV ca nhạc của ca sĩ trẻ như Soobin Hoàng Sơn & Jiyeon (T-ara) và sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ Hàn khác làm việc tại Việt Nam Tiếp đến là những hội trợ ẩm thực Việt – Hàn diễn ra đều đặn trên cả 3 miền cùng những chương trình giao lưu giữa nhóm du học sinh hai nước.

3. Cơ hội việc làm sau khi du học

Khi chương trình du học kết thúc, với tinh thần học tập nghiêm túc suốt 4 năm đại học, du học sinh có thể tự tin ứng tuyển công việc tại Hàn Quốc hoặc Việt Nam. Vì thực tế, để đẩy mạnh huy động nguồn lực cho đầu tư phát triển và thu hút nguồn vốn nước ngoài Quảng Ninh đang nỗ lực hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng. Song song với đó, tỉnh vận động, xúc tiến đầu tư tại các thị trường trọng điểm như Mỹ, Hàn Quốc, Singapore,… để kêu gọi nhà đầu tư rót vốn vào những dự án thuộc lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ. Điều này hứa hẹn nhu cầu nhân lực có trình độ chuyên môn cao trong tương lai.

II. Điều kiện du học Hàn Quốc tại Quảng Ninh mới nhất 2018

Những điều kiện du học Hàn Quốc chung bao gồm:

– Học tiếng Hàn: Tốt nghiệp Trung học Phổ thông.

– Học Cao đẳng/ Đại học: Tốt nghiệp Trung học Phổ thông, dưới 24 tuổi.

– Học Cao học: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành có liên quan, dưới 30 tuổi.

Thông tin chi tiết về điệu kiện du học, bạn tham khảo tại link sau đây: https://duhocviethan.edu.vn/dieu-kien-du-hoc-han-quoc-ban-da-biet-bao-nhieu/

III. Nắm rõ toàn bộ thủ tục du học Hàn Quốc năm 2018

Toàn bộ quy trình: Lựa chọn trường; Chuẩn bị hồ sơ xin du học Hàn Quốc và săn học bổng du học Hàn Quốc; Tiến hành xin visa và làm thủ tục chứng minh tài chính, bạn có thể tham khảo tại bài viết: Du học Hàn Quốc tại Hải Phòng

Nếu bạn đang sinh sống tại Quảng Ninh hoặc các tỉnh lân cận và muốn tìm hiểu sâu hơn về vấn đề du học Hàn Quốc tại Quảng Ninh, hãy nhanh chóng điền đầy đủ thông tin theo form dưới đây để được Jellyfish Education tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam 2018