Để ứng tuyển du học Hàn Quốc thành công tại Đà Nẵng bạn cần những gì?

Du học Hàn Quốc tại Đà Nẵng – Điểm khởi đầu cho sự nghiệp tương lai

Là một vùng đất địa linh nhân kiệt trải qua bao thăng trầm của lịch sử, ngày nay Đà Nẵng đang dần thay đổi và vững mình trên con đường phát triển vươn tầm quốc tế. Xuất phát từ nơi có nhịp sống năng động và luôn nhạy bén với sự phát triển chung của đất nước, có lẽ mỗi bạn trẻ tại thành phố đáng mến này cũng ấp ủ giấc mơ du học với mong muốn được khám phá thêm những kiến thức, những vùng đất mới để trở thành thế hệ tiếp nối dựng xây sự phồn vinh cho quê hương.

Hiểu rõ mong muốn của các bạn học sinh/ sinh viên tại đây, Jellyfish xin chia sẻ những thông tin hữu ích về chương trình du học Hàn Quốc cho các bạn nhé.

I. Vì sao du học Hàn Quốc tại Đà Nẵng được coi là điểm khởi đầu cho sự nghiệp tương lai?

1. Chất lượng nền giáo dục tiên tiến, hiện đại tầm quốc tế của Hàn Quốc

Giáo dục thế giới đang phát triển tốt hơn bao giờ hết, với số năm học tập trung bình trong trường học liên tục tăng lên. Một báo cáo mới đây của OECD ghi nhận Hàn Quốc nằm trong top 5 quốc gia đầu tư nhiều nhất vào giáo dục năm 2018, chỉ đứng sau Anh, Đan Mạch và New Zealand. Tuy vậy, chi phí du học Hàn lại không hề đắt đỏ như chúng ta tưởng, thậm chí kinh phí rẻ hơn rất nhiều so với các nước trong khu vực như Nhật Bản, Singapore, Úc…

Chính vì điều kiện học tập, nghiên cứu ở một quốc gia phát triển với mức chi phí tiết kiệm như vậy, Hàn Quốc dần sở hữu lợi thế vượt trội trong mỗi dịp tuyển du học sinh tại Huế.

Tư vấn du học Hàn Quốc tại Đà Nẵng

2. Mối quan hệ hữu nghị về kinh tế – văn hóa giữa hai nước Việt – Hàn

Tính đến năm 2018, đánh dấu mối quan hệ hữu nghị 25 năm giữa hai nước là những con số cực kỳ ý nghĩa khi Hàn Quốc đã trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam với tổng số vốn hơn 50 tỷ USD và Việt Nam trở đối tác thương mại lớn thứ 4 của Hàn Quốc. Nhìn vào kết quả đó, có thể nói khó có ai có thể tưởng tượng được sau 25 năm quan hệ hai nước đạt được bước phát triển vượt bậc như vậy. Để có được thành quả này thì nhờ vào nhiều yếu tố, mà yếu tố quan trọng nhất chính là cơ cấu tương trợ lẫn nhau về kinh tế giữa hai nước.

Đồng thời quan hệ văn hóa giữa hai quốc gia cũng ghi dấu những bước chuyển mình đáng tự hào. Đầu tiên cần kể đến sự hợp tác giữa Việt Nam – Hàn Quốc thông qua những sản phẩm truyền thông như phim Tuổi thanh xuân, chuỗi phim quảng bá du lịch “Nàng thơ xứ Huế”, tới Lễ hội âm nhạc MAMA, các MV ca nhạc của ca sĩ trẻ như Soobin Hoàng Sơn & Jiyeon (T-ara) và sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ Hàn khác làm việc tại Việt Nam Tiếp đến là những hội trợ ẩm thực Việt – Hàn diễn ra đều đặn trên cả 3 miền cùng những chương trình giao lưu giữa nhóm du học sinh hai nước.

Sau cùng dựa trên mối liên kết về kinh tế – văn hóa và xã hội, sau chương trình du học, dù quyết định ở lại Hàn Quốc hay quay về Việt Nam, bạn đều có cơ hội rộng mở để bắt đầu xây dựng kế hoạch sự nghiệp như đã đinh.

II. Jellyfish Education Vietnam tự tin trở thành nơi chắp cánh ước mơ du học Hàn Quốc tại Đà Nẵng như thế nào?

1. Jellyfish – Đơn vị uy tín, chuyên nghiệp

Với nhiều năm tuổi nghề, Jellyfish đã giúp rất nhiều học sinh tại Việt Nam đi du học Hàn Quốc thành công. Đến với TP Đà Nẵng, Jellyfish mong muốn phụ huynh và học sinh ở đây được tư vấn và chuẩn bị hồ sơ thuận tiện, dễ dàng nhất. Luôn đặt uy tín lên hàng đầu, chúng tôi dùng mọi nỗ lực để biến ước mơ du học Hàn Quốc thành hiện thực.

2. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình

Nhằm đem tới các bạn ở TP Đà Nẵng dịch vụ chất lượng nhất, Jellyfish luôn ý thức sàng lọc và nâng cao năng lực nghiệp vụ đội ngũ chuyên viên tư vấn. Không những cần am hiểu thủ tục giấy tờ chuẩn bị cho quá trình du học Hàn Quốc, các chuyên viên luôn đặt mình vào khách hàng để lắng nghe và đưa ra những tư vấn chính xác nhất.

Với sự chuyên nghiệp và tận tình cùng sự hợp tác của phía gia đình, chúng tôi tin chắc rằng: Hành trình du học Hàn Quốc của các bạn tại TP Đà Nẵng sẽ thành công!

3. Chi phí hợp lý, minh bạch, nhiều ưu đãi

Chi phí trọn gói cho du học Hàn Quốc ở TP Đà Nẵng bao gồm: Học phí 1 năm, ký túc xá 6 tháng, chi phí xử lý hồ sơ, chi phí dịch thuật, công chứng, thủ tục visa. Các chi phí đều minh bạch và vạch rõ lộ trình để phụ huynh và học sinh tiện theo dõi.

III. Vậy để ứng tuyển thành công chương trình du học Hàn Quốc tại Đà Nẵng năm 2019 bạn cần những gì?

Về kinh nghiệm lựa chọn trường, săn học bổng, chuẩn bị hồ sơ du học, thủ tục xin visa và thủ tục chứng minh tài chính, bạn có thể tham khảo tại link các bài viết cùng chuyên đề:

Trên đây là những thông tin cơ bản về chương trình du học Hàn Quốc ở TP Đà Nẵng. Nếu bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng hoặc các tỉnh lân cận và muốn tìm hiểu sâu hơn về vấn đề du học Hàn Quốc tại Đà Nẵng, hãy nhanh chóng điền đầy đủ thông tin theo form dưới đây để được Jellyfish Education tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

1. Gọi đến số hotline 0982.014.138
  2. Nhắn tin fanpage: Du học Hàn Quốc cùng Jellyfish Education
  3. Điền vào form đăng ký TẠI ĐÂY.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Trụ sở chính: Phòng 1309, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng