ĐẠI HỌC QUỐC GIA HANDONG

Đại học Quốc gia Handong hứa hẹn sẽ trở thành môi trường quốc tế bồi dưỡng các nhà lãnh đạo thế kỷ 21, những người sẽ thay đổi thế giới nhờ phẩm chất vượt trội và nhân cách tốt, đặc biệt là sự chính trực và tinh thần phục vụ hy sinh.

I. THÔNG TIN TỔNG QUAN ĐẠI HỌC QUỐC GIA HANDONG

Đại học Quốc gia Handong là một cộng đồng – nơi sinh viên có thể trải nghiệm sự đa dạng văn hóa cũng như phát triển năng lực toàn cầu. Trường quy tụ các sinh viên và giảng viên đến từ hơn 50 quốc gia, liên kết với hơn 240 trường học trên thế giới.

Mục tiêu lớn nhất của Đại học Handong là tạo nên một thế hệ có tầm nhìn sâu rộng, đóng góp cho sự phát triển của Hàn Quốc và cộng đồng bằng tình yêu cũng như sự sáng tạo.

Đại học Quốc gia Handong

Thông tin tổng quan:

• Tên tiếng Anh: Handong Global University
  • Loại trường: Đại học tư thục
  • Nhóm trường: Top 3 (Code)
  • Địa chỉ: 558 Handong-ro Buk-gu, Pohang Gyeongbuk
  • Website: handong.edu
  • Kỳ tuyển sinh: tháng 3, 6, 9, 12
  • Học phí khóa tiếng Hàn: 5.100.000 KRW/ năm
  • Chi phí KTX: 1.150.000 KRW/ 6 tháng

Kể từ tháng 11/2023, Đại học Quốc gia Handong đã có hơn 5000 sinh viên nhập học. Trong đó có 3.637 cử nhân đại học, hơn 260 sinh viên quốc tế, 87 du học sinh trao đổi. Những thành tựu trường Handong đã đạt được trong suốt những năm vừa qua:

– Được xếp vào các trường Đại học hạng “A” (hạng cao nhất) do Bộ Giáo dục Hàn Quốc đánh giá

– Được BGD Hàn Quốc xác nhận là Hệ thống đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế (International Education Quality Assurance System)

– Xếp hạng 1 trong số các trường Đại học tư thục Hàn Quốc và hạng 2 trong số các trường Đại học Hàn Quốc về tỷ lệ hài lòng của sinh viên

– Được chứng nhận là “Đại học vượt trội năm 2020 lĩnh vực năng lực quốc tế” của University News Network (2020 Superior University in the Area of International Capacity)

– Trường Đại học Khoa học Tự nhiên và Kỹ thuật Xuất sắc

– Xếp hạng 1 trong số các trường Đại học tư thục về tỷ lệ thụ hưởng ‘Học bổng Quốc gia xuất sắc về Khoa học và Kỹ thuật’ do chính phủ Hàn Quốc cấp cho sinh viên tài năng trong lĩnh vực Khoa học và Kỹ thuật.

Khuôn viên Đại học Quốc gia Handong

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Chương trình Đại học

Đại học Quốc gia Handong cung cấp 18 khoa với hơn 200 khóa học. Trong năm đầu, sinh viên sẽ dành thời gian cho các khóa học cơ bản và các chương trình giáo dục bắt buộc bao gồm ngoại ngữ, CNTT, nhân văn, toán học, khoa học, đức tin và rèn luyện nhân cách.

Các môn chuyên ngành sẽ được công bố vào năm hai. Sinh viên có thể chọn bất cứ chuyên ngành nào và có thể thay đổi để xác định rõ chuyên ngành mà mình phù hợp nhất.

*Phí nhập học: 100.000 KRW

Trường Khoa/ Chuyên ngành Học bằng Tiếng Anh
Lãnh đạo toàn cầu
Nghiên cứu Quốc tế, ngôn ngữ & Văn học Tiếng Anh

Nghiên cứu Quốc tế & khu vực
Kỹ thuật Cơ khí & Điều khiển Kỹ thuật Cơ khí
Kỹ thuật Điều khiển điện tử
Thiết kế nội dung tổng hợp Thiết kế hình ảnh truyền thông
Thiết kế sản phẩm
Quản trị và Kinh tế Quản lý
Kinh tế x
Quản trị toàn cầu x
Khoa học đời sống Khoa học đời sống x
Luật Luật Hàn Quốc
Luật Quốc tế & Hoa Kỳ x
Khoa học máy tính & Kỹ thuật điện Khoa học máy tính
Kỹ thuật điện

Nghệ thuật truyền thông Truyền thông đại chúng
Nghệ thuật thị giác & trình diễn
Trí tuệ nhân tạo ứng dụng AI hội tụ
Khoa học dữ liệu
Tư vấn tâm lý & Phúc lợi xã hội Tư vấn tâm lý

Phúc lợi xã hội
Doanh nhân toàn cầu & CNTT truyền thông Doanh nhân toàn cầu
CNTT & truyền thông hội tụ x
AI hội tụ & Doanh nhân
Kỹ thuật hệ thống môi trường không gian Kỹ thuật đô thị & môi trường x
Kỹ thuật xây dựng x
Giáo dục sáng tạo hội tụ Nghiên cứu toàn cầu tổng hợp x
Sinh viên thiết kế hội tụ
Nghiên cứu Hàn Quốc toàn cầu
Toán & Thống kê
Chuyên ngành Sư phạm ngôn ngữ
Trung tâm Quỹ Kito giáo

2. Chương trình sau Đại học

– Sư phạm

– Phiên dịch & Biên dịch – Chuyên ngành Biên dịch & phiên dịch Anh – Hàn

– Lãnh đạo & Quản trị toàn cầu

– Tư vấn

– Doanh nhân & Phát triển toàn cầu

– Luật Quốc tế Handong

III. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

– Ứng viên và bố mẹ đều không phải công dân Hàn Quốc

– GPA >= 7.0

– Với hệ Đại học, ứng viên đã hoặc dự định tốt nghiệp THPT hoặc trình độ tương đương

– Với hệ sau Đại học, ứng viên đã có bằng Cử nhân/ Thạc sĩ của trường CĐ/ĐH trước tháng 2/2024 hoặc trình độ học vấn tương đương

IV. KÝ TÚC XÁ

Sinh viên quốc tế sẽ ở ký túc xá iHouse. Tòa nhà được trang bị phòng khách, phòng giặt chung ở mỗi tầng, phòng cộng đồng (Koinonia) và phòng bếp. Mỗi phòng KTX đều có WC riêng, giường, đệm, bàn, ghế, giá sách, tủ quần áo.

Phòng KTX dành cho 4 sinh viên. Một phòng thường sẽ được xếp 2 sinh viên Hàn Quốc và 2 sinh viên quốc tế.

Ký túc xá trường Đại học Quốc gia Handong

Trên đây là các thông tin chi tiết về trường Đại học Seokyeong dành cho các bạn đang quan tâm tới du học Hàn Quốc!

Hiện tại trường đang tiếp tục tuyển sinh các kỳ mới cho hệ tiếng Hàn, hệ Đại học, và sau Đại học. Các bạn du học tại Đại học Quốc gia Handong có thể liên hệ Jellyfish để được tư vấn miễn phí.

👉👉 Jellyfish Việt Nam – Du học trọn uy tín, chọn Jellyfish

Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội