Đại học Konkuk – Ngôi trường của các idol

Có thể nói rằng làn sóng Hallyu đã vượt qua ranh giới Hàn Quốc, góp phần không nhỏ trong việc quảng bá đất nước này đến với thế giới. Trong đó, không thể phủ nhận công sức to lớn và tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của các idol Kpop.

Và những thần tượng tưởng chừng như “đang sống ở một hành tinh khác” này cũng đi thi Đại học, đi học như bao người bình thường khác.

Tại ngôi trường Konkuk, có rất nhiều sinh viên là người nổi tiếng theo học. Họ đều là những ngôi sao đình đám trong giới showbiz của xứ củ sâm. Tuy nhiên, người được nhắc đến nhiều nhất không ai khác chính là nam thần của nhóm nhạc SHINee; đồng thời cũng là một người mẫu – diễn viên trẻ triển vọng – Choi Minho. Anh là sinh viên khoa Văn hóa nghệ thuật, ngành Điện ảnh.

Choi Minho là cựu sinh viên trường Đại học Konkuk

Choi Minho sinh ngày 09/12/1991 tại Incheon, Hàn Quốc. Sở hữu chiều cao nổi bật 1m84 cùng gương mặt điển trai, anh nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả ngay từ những ngày đầu mới ra mắt. Không chỉ rap tốt, diễn xuất hay, sáng tác nhạc đỉnh, Choi Minho còn là một thần tượng thể thao KPop đầy tài năng khi liên tục chiến thắng ở nhiều hạng mục trong Đại hội Thể thao Idol.

Ở thời điểm còn theo học, Minho từng là gương mặt đại diện và là đại sứ thiện của trường Đại học Konkuk.

Vậy bạn có thắc mắc vì sao anh chàng “5 sao” này lại lựa chọn Đại học Konkuk để theo học thay vì vô số những ngôi trường danh tiếng khác tại xứ sở kim chi không? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài lý do nổi bật nhé!

– Đại học Konkuk có các ngành học vô cùng phong phú và đa dạng: từ Khoa học xã hội, Nghệ thuật, Mỹ thuật, Kinh tế, đến Thiết kế…vv
– Đạt thứ hạng cao trong Top 20 các trường Đại học hàng đầu tại Hàn Quốc;
– Cung cấp nhiều học bổng TOPIK hấp dẫn nhằm hỗ trợ một cách tốt nhất cho sinh viên quốc tế;
– Có ký túc xá tiện nghi với thiết kế ấn tượng, độc đáo và hiện đại bậc nhất Hàn Quốc;

Bộ phim Goblin có khá nhiều cảnh quay được thực hiện tại Đại học Konkuk

Nhằm truyền động lực cho các bạn trẻ, trước các mùa tuyển sinh, Choi Minho vẫn thường xuyên tham dự các buổi trò chuyện do trường Đại học Konkuk tổ chức, bất chấp lịch trình bận rộn.

Không chỉ sở hữu vóc dáng chuẩn, gương mặt điển trai; tính cách hòa đồng, thân thiện, anh chàng còn tích cực, năng nổ trong các hoạt động của nhà trường và luôn có thành tích học tập vô cùng ưu tú. Do vậy, Minho được ví như một nam thần đời thực mà bất cứ cô gái nào cũng phải mộng mơ.

Ngôi trường Konkuk tuyệt vời và chàng Idol hoàn hảo Choi Min Ho đã đủ thôi thúc bạn đi du học Hàn Quốc chưa? Đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay với Jellyfish Education để có cơ hội học tập tại quốc gia đáng sống này trong thời gian sớm nhất nhé!