Cùng sinh viên trường Kyungil khám phá những góc sống ảo trong trường

Là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất khu vực Daegu, trường Kyungil không chỉ được biết đến về chất lượng đào tạo tốt, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm nhiều nhất mà còn là cảnh đẹp trong khuôn viên trường mỗi khi xuân về.

Những cây hoa anh đào ở mọi khu vực trong khuôn viên trường tạo nên khung cảnh lãng mạn như trong các bộ phim Hàn Quốc. Hãy cùng các bạn sinh viên trường đại học Kyungil chụp ảnh sống ảo trong khuôn viên trường nhé.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chuyên ngành, học phí trường đại học Kyungil, tham khảo bài viết Trường đại học Kyungil.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến trường Đại học Kyungil hay du học Hàn, hãy liên hệ với Jellyfish để được giải đáp nhé:

1. Gọi đến số hotline 0982.014.138
  2. Nhắn tin fanpage: Du học Hàn Quốc cùng Jellyfish Education
  3. Điền vào form đăng ký TẠI ĐÂY.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Trụ sở chính: Phòng 1309, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng