Tổng hợp học bổng của trường Đại học Chung Ang

Là một trong 7 trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc với trên 3,600 sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, đại học Chung Ang là một trong những điểm đến mơ ước của nhiều du học sinh tại Việt Nam. Dù xếp hạng cao và tỉ lệ đầu vào khá cạnh tranh nhưng trường Đại học Chung Ang vẫn có những chính sách học bổng rất cởi mở dành riêng cho du học sinh quốc tế.

học bổng chung ang

1. Học bổng du học tiếng tại trường Đại học Chung Ang

Các trường đại học tại Hàn Quốc thường không có cơ chế học bổng cho hệ học tiếng, nhưng trường Đại học Chung Ang vẫn có những loại học bổng để thúc đẩy tinh thần học tập của các du học sinh và giảm phần nào gánh nặng tài chính cho các bạn.

Loại học bổng Chi tiết Số tiền (KRW)
Học bổng cho lớp trưởng Dành cho lớp trưởng được đề cử tại mỗi lớp  60,000
Học bổng khen thưởng cho học viên xuất sắc Dành cho 2 học viên có kết quả học tập đứng thứ nhất và thứ 2 ở mỗi cấp độ (Cấp độ 1-6) với điểm trung bình trên 90 điểm và điểm chuyên cần trên 90% Đứng thứ nhất: 200,000

Đứng thứ hai: 100,000

2. Học bổng du học hệ đại học tại trường Đại học Chung Ang

2.1. Học bổng kỳ đầu tiên

Học phí – Topik 5 hoặc cao hơn

– IBT TOEFL 90 trở lên/ IELTS 6.5 hoặc cao hơn (Áp dụng với hệ tiếng Anh)

Giảm 50% học phí
Khác – IBT TOEFL 90 trở lên / IELTS 6.5 hoặc cao hơn (Áp dụng với hệ tiếng Anh) Ưu tiên trong chương trình trao đổi sinh viên

2.2. Học bổng từ kỳ thứ 2 trở đi

Giảm học phí 1 Điểm kỳ trước từ 4.0 trở lên Giảm 100% học phí
Giảm học phí 2 Điểm kỳ trước từ 3.7 trở lên Giảm 50% học phí
Giảm học phí 3 Điểm kỳ trước từ 3.3 trở lên Giảm 35% học phí

3. Học bổng du học hệ cao học tại trường Đại học Chung Ang

3.1. Học bổng kỳ đầu tiên

Loại học bổng Điều kiện Chi tiết
Cho nhóm chuyên ngành Nghệ thuật khai phóng, Khoa học xã hội, Nghệ thuật, Giáo dục thể chất – Topik 6

– IBT TOEFL 91/ TOEIC 780/ IELTS 6.5 trở lên

Giảm 100% học phí
Topik 5  Giảm 70% học phí
Đạt 80 điểm trở lên trong bài thi đầu vào đại học Giảm 50% học phí
Cho nhóm chuyên ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật, y, dược Những học sinh có thành tích học tập tốt nhất Giảm 100% học phí

Xem thêm: Các chuyên ngành trường đại học Chung Ang

3.2. Học bổng từ kỳ thứ 2 trở đi

Giảm học phí 1 Điểm kỳ trước từ 4.3 trở lên Giảm 50% học phí
Giảm học phí 2 Điểm kỳ trước từ 3.3 – dưới 4.3 Giảm 30% học phí

Trên đây là những chính sách học bổng của trường đại học Chung Ang, liên hệ với Jellyfish Education để được tư vấn thêm về hồ sơ, chi phí, điều kiện du học Hàn Quốc:

1. Gọi đến số hotline 0982.014.138
  2. Nhắn tin fanpage: Du học Hàn Quốc cùng Jellyfish Education
  3. Điền vào form đăng ký TẠI ĐÂY.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Trụ sở chính: Phòng 1309, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hồ Chí Minh: Tầng 4, tòa nhà MB Bank, số 538 Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP. Hồ Chí Minh