4 nhóm ngành quan trọng bạn cần biết nếu muốn học tập tại ĐH Sejong

Tự hào thuộc nhóm các trường đại học lâu đời tại Hàn Quốc, Sejong sở hữu thế mạnh là trường đa ngành với chương trình học tập không chỉ giúp sinh viên định hướng rõ ràng sự nghiệp tương lai mà còn được thiết kế cân đối giữa lý thuyết và thực tiễn. Nếu yêu thích văn hóa Hàn Quốc, từng có cơ hội biết đến đất nước xinh đẹp này chắc hẳn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội du học, trải nghiệm cuộc sống tại Đại học Sejong đâu! Để giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm ngành học, Jellyfish sẽ chia sẻ về 5 nhóm ngành chất lượng mà sinh viên cần biết khi chọn học tập tại Sejong nhé!

Sejong University

1. Nhóm ngành Du lịch

Bao gồm 2 chuyên ngành: Quản lý khách sạn và du lịch & Quản lý dịch vụ ẩm thực và thực phẩm

Ưu điểm của nhóm ngành Du lịch:

– Tập trung vào thực tiễn với nhiều sự đổi mới đối với thị trường dịch vụ du lich cũng như các vấn đề quản trị khách sạn tại Hàn Quốc.

– Sinh viên trải qua 4 chương trình học của ngành khách sạn, bao gồm khóa học cơ bản, khóa học ẩm thực Hàn Quc, khóa thực tập khách sạn 1,2,3,4 và một khóa học tự chọn.

– Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh.

– Cơ hội thực tập tại các công ty hàng đầu của Hàn Quốc.

2. Nhóm ngành Nghệ thuật

Bao gồm 8 chuyên ngành: Vẽ tranh, Thiết kế, Âm nhạc, Giáo dục thể chất, Khiêu vũ, Thiết kế thời trang, Hoạt hình, Phim ảnh.

Ưu điểm của nhóm ngành Nghệ thuật bao gồm:

– Đại học Sejong chuyên cung cấp các kiến thức chuyên sâu và thực tiễn trong ngành nghệ thuật thông qua các giờ diễn thuyết, các buổi ghi âm và hòa nhạc. Khoa nghệ thuật của trường chủ yếu tập trung vào nuôi dưỡng tinh hoa văn hóa và nghệ thuật Hàn Quốc.

– Trang bị các phòng thu ghi âm với hệ thống tối tân, phòng luyện tập cá nhân cho sinh viên;

– Chuyên cung cấp các buổi hòa nhạc trong hội trường thực tế và cơ hội tham gia các buổi hòa nhạc ngoại khóa thông qua các buổi thử giọng.

– Giảng viên là các nhạc sĩ ca sĩ năng động, các lớp luyện thanh và phát âm riêng cho cá nhân được mở thường xuyên.

– Những cuộc thi, sự kiện về sáng tạo hoạt hình/ phim ảnh được diễn ra thường niên do hội sinh viên tại Sejong liên kết với doanh nghiệp tổ chức.

Du học ở Seoul trường Đại học Sejong

3. Nhóm ngành Khoa học tự nhiên

Bao gồm 9 chuyên ngành: Toán, Vật lý, Sinh học Phân tử, Thống kê Ứng dụng, Hóa học, Thiên văn học và Khoa học Vũ trụ, Khoa học Trái đất và Môi trường.

Ưu điểm:

– Trường sở hữu riêng trạm nghiên cứu thiên văn học.

– Lượng giáo sư quốc tế chiếm 15,56% tổng số giảng viên nhằm đảm bảo sự kết hợp giữa nghiên cứu khoa học của Hàn Quốc và các nước phát triển

– Các giáo sư Hàn Quốc đầu ngành về sinh học, môi trường … đều giảng dạy trực tiếp hoặc tham gia các buổi thình giảng do nhà trưởng tổ chức.

4. Nhóm ngành Khoa học xã hội

Bao gồm 3 chuyên ngành: Kinh tế và Thương mại, Báo chí và Truyền thông đại chúng, Hành chính công

Ưu điểm của nhóm ngành Khoa học xã hội:

– Tăng cường các buổi học theo hình thức phát biểu, thảo luận và tự giải quyết vấn đề.

– Phương pháp tiếp cận này không chỉ đơn thuần là cung cấp kiến thức mà còn giúp cho sinh viên phát triển trí tuệ qua quá trình học hỏi , tư duy, thảo luận thực tiễn và tự mình giải quyết vấn đề.

– Các giảng viên thỉnh giảng đến từ các doanh nghiệp nổi tiếng, là những nhà sáng lập doanh nghiệp tạo nên sự khác biệt trong chương trình đào tạo của Sejong là bao gồm kỹ năng nghiệp vụ và cả kiến thức sáng lập doanh nghiệp.

Sau cùng, hãy vững tin lựa chọn học tại Sejong bất kể chuyên ngành bạn mong muốn là gì bởi ngay từ khi là sinh viên năm nhất nhà trường đã sẵn sàng huấn luyện nghiệp vụ, tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên và từng bước xây dựng sự nghiệp để cùng biến ước mơ trở thành hiện thực. Ngoài ra, trong suốt 4 năm tại Sejong, quá trình học tập của bạn sẽ nhận được trợ giúp từ nhà trường với các suất học bổng có giá trị đa dạng từ 10% đến 100%.

Chi tiết về các suất học bổng của Sejong, bạn có thể theo dõi TẠI ĐÂY

Bạn đã sẵn sàng để trở thành thế hệ sinh viên tiếp theo tại Sejong – trường đại học 80 năm tuổi?

Câu trả lời CHỈ CÓ TẠI Jellyfish Education Việt Nam – điểm tựa vững chắc đưa du học sinh bước ra thế giới!

Liên hệ hotline 0982.014.138 bạn sẽ nhận được mọi thông tin bao gồm:

● Bộ tài liệu tư vấn du học + tổng chi phí du học tại đại học Sejong.
● Các chuyên ngành hot nhất & phù hợp nhất với bạn.
● Những loại học bổng dành cho du học sinh quốc tế.


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam