Trường Đại học Hannam

Trường đại học Hannam được thành lập vào năm 1956 và là một trường đại học tư thục hàng đầu Hàn Quốc. Hãy cùng JellyFish tìm hiểu ngôi trường này trong series các trường đại học tại Hàn Quốc nhé!

I. THÔNG TIN TỔNG QUAN

Kể từ khi được thành lập tới nay, danh tiếng của trường đại học Hannam tại Hàn Quốc không ngừng được cải thiện. Hiện trường đứng thứ 191 trên tổng số các trường đại học tại châu Á. Mục tiêu giáo dục của trường là đào tạo ra những nhà lãnh đạo trong tương lai bằng việc trang bị đầy đủ các kĩ năng, kiến thức nhằm giúp sinh viên phát triển toàn diện khả năng của bản thân. Tính đến nay, đã có 73,890 sinh viên tốt nghiệp trường đại học Hannam đã và đang giữ các vị trí quan trọng trong xã hội. Để nâng cao chất lượng và uy tín, trường không ngừng thúc đẩy hợp tác giáo dục, giao lưu văn hóa nhằm tăng vị thế của mình trên trường quốc tế. Vì vậy trường thu hút khá đông lượng sinh viên quốc tế tham gia nhập học. Trường còn cộng tác với 186 cơ sở đào tạo ở hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Trường Đại học Hannam
Trường Đại học Hannam

II. VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Trong suốt hơn 56 năm đi vào hoạt động, trường đại học Hannam đã có những bước tiến đáng kể trong giáo dục. Đến nay trường đại học Hannam đã trở thành một trường đại học lớn với 7 viện đào tạo sau đại học, 10 trường đại học trực thuộc, 4 phòng và 58 khóa, 10 tổ chức phụ trợ giáo dục, 32 viện nghiên cứu,… cơ sở hạ tầng hiện đại với việc ứng dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất vào giảng dạy và nghiên cứu, trường đại học Hannam hứa hẹn mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất. Hơn thế nữa, trường nằm tại Daejeon có độ cao trên mực nước biển bằng với thủ đô Athens của Hy Lạp, Lisbon của Bồ Đào Nha, San Francisco của Hoa Kỳ nên có khí hậu mát mẻ. Khu học xá của trường tuyệt đẹp với cây cối xanh tốt trải dài 175,872 feet vuông. Trường có 2 cơ sở đào tạo, khu Ojeong-dong và Daeok, cả 2 đều được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất với các hoạt động ngoài trời đầy thú vị.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

HỌC PHÍ:

Đơn vị: Won/ 1 kì

Phí nhập học: 150,000 Won

IV. Những thành tích nổi bật của trường Đại học Hannam

– Trường Đại học Hannam được cấp chứng nhận của Viện đánh giá – Chứng nhận Đại học thuộc Bộ Giáo Dục – Khoa học Kĩ thuật Hàn Quốc năm 2012.

– Năm 2012, được chọn là trường đại học có khả năng thu hút và quản lý sinh viên người nước ngoài. Năm 2012 – 2013, được cục Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc bầu chọn là trường đại học tiên phong trong công tác giáo dục khởi nghiệp

– Được chọn để tham gia chương trình học bổng dành cho lưu học sinh người nước ngoài do Chính phủ Hàn Quốc hỗ trợ (KGSP) liên tiếp trong nhiều năm.

Điểm mạnh của trường Đại học Hannam

– Tấm bằng tốt nghiệp từ trường Đại học Hannam không chỉ có giá trị tại các nước Châu Á mà còn được công nhận rộng rãi tại nhiều quốc gia trên Thế giới. Đó là kết quả của sự phấn đấu nỗ lực và đầu tư cao vào công tác liên kết, đào tạo giáo dục với 158 trường đại học đến từ 34 quốc gia trên thế giới của cán bộ trường Hannam.

– Không phải đợi đến khi ra trường sinh viên mới có cơ hội làm việc mà ngay khi còn ngồi trên giảng đường đại học, sinh viên được cung cấp nhiều cơ hội giáo dục về việc làm như Ngân hàng nhân tài Hannam, khóa huấn luyện đào tạo kinh doanh. Đặc biệt, trong vòng 5 năm tới, trường Đại học Hannam sẽ hỗ trợ 17,5 tỉ won cho công tác tìm kiếm và bồi dưỡng nhân tài khởi nghiệp là sinh viên đang theo học. Vì vậy, sinh viên sẽ có rất nhiều cơ hội được thể hiện và thử thách bản thân và sớm thành công dưới sự hỗ trợ của trường Đại học Hannam.

– Một điểm nổi bật thu hút rất nhiều du học sinh lựa chọn trường Đại học Hannam đó là trường  xây dựng chế độ trao học bổng dựa trên thành tích học tập hấp dẫn. Cụ thể, miễn tiền nhập học và trao học bổng trị giá 50% học phí cho kì học đầu tiên. Từ kì học thứ hai trở đi, trao học bổng trị giá 30-100% học phí dựa trên thành tích học tập. Chính vì vậy, sinh viên có thể sẽ phải chi trả một khoản rất nhỏ cho chi phí học tập nếu đạt được nhiều thành tích cao.

Điều kiện sống tại trường Đại học Hannam

Chỗ ở là một vấn đề mà rất nhiều du học sinh cảm thấy lo lắng khi bắt đầu sinh sống và học tập tại một quốc gia khác. Thấu hiểu nỗi lo lắng đó, trường Đại học Hannam đã xây dựng khu kí túc xá hiện đại, khuôn viên trường rộng rãi thoáng mát với nhiều cây cối và khu hoạt động vui chơi giải trí. Đảm bảo 100% sinh viên nước ngoài được vào ở kí túc xá. Có rất nhiều loại kí túc xá tùy theo nhu cầu của sinh viên như Nhà Nuri (phòng 2 người), Nhà Quốc tế (phòng 2-3) người….phù hợp với mục đích sử dụng  và sở thích của từng sinh viên.

Kết nối bạn bè

Đại học Hannam cung cấp chương trình Buddy nhằm giúp đỡ những sinh viên đến Hàn Quốc và đại học Hannam để học tập. Mỗi sinh viên sẽ được kết nối với một người bạn Hàn Quốc và được hỗ trợ dựa trên nguyên tắc 1:1 nhằm tạo điều kiện cho việc thích nghi cuộc sống mới tại Hàn Quốc cũng như cơ hội để làm quen những người bạn mới.

Mỗi sinh viên sẽ được đi cùng với một người bạn Hàn Quốc để đón sân bay khi có những người bạn mới lần đầu tiên đến đại học Hannam học tập. Trong toàn học kỳ, mỗi sinh viên cùng các bạn sinh viên quốc tế cùng nhau học tập và chia sẻ những kinh nghiệm như các khóa học, đời sống ký túc xá, kiến thức về văn hóa Hàn Quốc.  Hoạt động này rất hữu ích giúp cho các bạn sinh viên quốc tế có thể hòa nhập nhanh với môi trường sống tại Hàn Quốc.

Trường đại học Hannam tuy là một trường đại học tư thục, nhưng chất lượng giáo dục cũng như hệ thống đào tạo của ngôi trường này nằm trong top những trường đại học tốt nhất thế giới. Vậy bạn còn ngại ngần gì nữa nhỉ? Hãy cầm chuột lên và click đăng ký để nhận thêm thông tin về ngôi trường này nhé! JellyFish sẵn sàng hỗ trợ các bạn!du-hoc-hq

Liên hệ: Jellyfish Education

CN Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, HN
Hotline: 096.728.9362
CN Hải Phòng: Tầng 3 tòa nhà Sholega, số 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP/ Điện thoại: 031.3833.113 (Nhánh 14)
CN Huế: Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP Huế
Điện thoại: 054 3933 774
CN Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng./ Điện thoại: 05113.656.205
CN HCM: Lầu 4, Toà Nhà MB 538 CMT8 P11, Quận 3
Điện thoại: 08 399 30988


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam