Trường đại học Ansan Hàn Quốc

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ ĐẠI HỌC ANSAN

Đại học Ansan là một trường Đại Học uy tín tại Hàn Quốc, nơi có rất nhiều Du học sinh Việt Nam theo học bởi danh tiếng, chất lượng cũng như các khoản chi phí phù hợp.

Trường đại học Ansan
Trường đại học Ansan

Tọa lạc tại tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc, trường rất gần với thủ đô Seoul (chỉ 15 phút đi xe bus). Học phí học tập tại trường cũng như chi phí Kí túc xá nhìn chung thấp hơn các trường ĐH có chất lượng tương đương tại Hàn Quốc.

Hơn nữa Ansan là thành phố. Ansan là thành phố lớn với rất nhiều cơ hội làm thêm hấp dẫn cho Du học sinh. Đây cũng giống như là thủ phủ của người Việt.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các siêu điện thoại, hàng hóa….của người Việt tại thành phố Ansan. gần Ga Ansan, tại các cửa hàng điện thoại gần như đều có người Việt làm việc.

Nhưng trên hết. Chất lượng đào tạo và bằng cấp của trường Đại Học Ansan được công nhận trên toàn thế giới, sau khi tốt nghiệp các bạn có cơ hội làm việc tại các công ty tại Hàn Quốc tối thiểu 6 năm, với mức thu nhập cao.

II. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO:

Trường đào tạo hầu hết các nghành nghề , tập trung thế mạnh ở những khoa :

1. Ngành khoa học tự nhiên

2. Ngành xã hội nhân văn

3. Ngành kỹ thuật công nghệ

4. Ngành mỹ thuật

Mỗi khoa sẽ chia nhỏ ra từng chuyên ngành, tùy vào nguyện vọng của sinh viên sau khi kết thúc khóa học tiếng Hàn tại trường đăng ký học.

Tùy theo ngành nghề đăng ký theo học, mà học phí cũng thay đổi. Với những ngành học về kỹ thuật , đòi hỏi phải thực hành thi chi phi cao hơn so với những ngành khối kinh tế, quản lý….

Ngành nghề đào tạo: Thời gian học Ngành nghề đào tạo: Thời gian học
Y tá 2 năm Quản trị kinh doanh 4 năm
Chuẩn đoán hình ảnh 2 năm Công nghệ thông tin 4 năm
Vật lý trị liệu 2 năm Thiết kế truyền thông 4 năm
Chăm sóc sắc đẹp 2 năm Công nghệ điện tử 4 năm
Thực phẩm dinh dưỡng 2 năm Thiết kế kiến trúc 4 năm
Giáo viên mầm non 2 năm Tài chính kế toán 4 năm
Đầu bếp 2 năm Phúc lợi xã hội 4 năm
Du lịch, nhà hàng, khách sạn 2 năm Dược phẩm 4 năm

 

III. HỌC PHÍ VÀ HỌC BỔNG

Chi phí học tập

Danh mục chi phí Thời gian Chi phí
1.     Học phí 1 năm 4,800 USD
2.     Ký túc xá 6 tháng 1,320 USD
3.     Bảo hiểm 1 năm 250 USD
Tổng cộng 6,370 USD


Điều kiện tuyển sinh:

1. Tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học (Không quá 3 năm)

2. Điểm trung bình học bạ các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 ≥ 6,0

Chương trình học bổng:

Trường đại học Ansan là một trong những đơn vị giáo dục đào tạo triển khai khá nhiều các chương trình học bổng cho các sinh viên theo học tại đây. Tùy thuộc điều kiện nhập học và thành tích trong học tập lẫn các hoạt động ngoại khóa, sinh viên có cơ hội nhận được những gói học bổng giá trị có thể lên đến 80% học phí.

IV. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT

Cơ sở vật chất hạ tầng phục vụ giảng dạy được trường đại học Ansan hết sức chú trọng đầu tư, đảm bảo các tiêu chuẩn thích hợp nhất, đặc biệt cho các ngành nghiên cứu thí nghiệm chuyên sâu.

Trang thiết bị nghiên cứu hiện đại được lắp đặt đầy đủ, tạo môi trường tốt nhất cho tất cả sinh viên học tập và nghiên cứu.

Khuôn viên ký túc xá rộng rãi, khang trang, đầy đủ tiện nghi đảm bảo cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các học viên cảm thấy thoải mái, tiện lợi nhất.

Hoạt động ngoại khóa thường kỳ được hội sinh viên tổ chức giúp các bạn học viên năng động hơn, là nơi tạo ra nhiều cơ hội khám phá văn hóa Hàn Quốc cho các du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc cũng như giao lưu, trao đổi giữa các nền văn hóa với  nhau.

Nhà trường không chỉ là đơn vị tuyển sinh và đào tạo về kiến thức chuyên môn cho các bạn học viên mà còn là đơn vị hướng dẫn và giới thiệu việc làm thêm cho các bạn sinh viên nhập học tại đây. Các lời tư vấn hữu ích của các giáo sư, giảng viên hướng dẫn sẽ là chỉ dẫn sáng suốt giúp  các bạn sinh viên tìm được công việc phù hợp với khả năng của mình.

Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành khóa học tại đây, với tấm bằng tốt nghiệp của trường đại học Ansan, các bạn sinh viên hoàn toàn có cơ hội làm việc tại các tập đoàn hàng đầu tại Hàn Quốc với thời hạn tối thiểu lên đến  6 năm.

Tham khảo website : www.ansan.ac.kr

Trên đây là một số thông tin về trường đại học Ansan Hàn Quốc. Với môi trường học tập năng động cùng cơ sở vật chất hiện đại, ngôi trường này là điểm đến lý tưởng của các bạn sinh viên có nhu cầu du học tại Hàn Quốc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những ngôi trường khác, đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay hoặc đăng ký thông tin để biết thêm chi tiết về những ngôi trường này nhé!

 

Liên hệ: Jellyfish Education

CN Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, HN
Hotline: 096.728.9362
CN Hải Phòng: Tầng 3 tòa nhà Sholega, số 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP/ Điện thoại: 031.3833.113 (Nhánh 14)
CN Huế: Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP Huế
Điện thoại: 054 3933 774
CN Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng./ Điện thoại: 05113.656.205
CN HCM: Lầu 4, Toà Nhà MB 538 CMT8 P11, Quận 3
Điện thoại: 08 399 30988


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam