Tìm hiểu đánh giá trường Cao đẳng Yongin Songdam – Du học Hàn Quốc

Trường Cao đẳng Yongin Songdam là một trong những trường cao đẳng đầu tiên tại Hàn sở hữu chứng chỉ Quản lý giáo dục ISO. Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập. Cùng DuhocvietHan.edu.vn tham khảo thêm các thông tin về chương trình đào tạo, học bổng, KTX của trường Yongin Songdam.

I. THÔNG TIN CHUNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG YONGIN SONGDAM

• Tên tiếng Anh: Yong-in Songdam College (YSC)
  • Tên tiếng Hàn: 용인송담대학교
  • Loại hình: Tư thục
  • Địa chỉ: 61, Dongbu-ro, Cheoin-gu, Yongin-si, Gyeonggi, Hàn Quốc.
  • Thành lập: 1994
  • Website: ysc.ac.kr/

Trường Cao đẳng Yongin Songdam được thành lập vào năm 1994 tọa lạc tại thành phố Yongin tỉnh Gyeonggi. Trường là một trong những trường cao đẳng tư thục top đầu tại Hàn Quốc, đặc biệt nổi tiếng với chất lượng đào tạo cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin & kỹ thuật số.

II. ƯU ĐIỂM TRƯỜNG CAO ĐẲNG YONGIN SONGDAM

– Trường Cao đẳng Yongin Songdam được Bộ Giáo Dục bầu chọn là “tổ chức giám sát phát triển công nghệ LINC+ năm 2017”

– Vị trí thuận lợi: Trường tọa lạc tại thành phố Yongin, thuận tiện việc đi lại cho sinh viên.

– Trường Cao đẳng đầu tiên tại Hàn Quốc chứng nhận ISO 21001 – tiêu chuẩn về hệ thống quản lý của tổ chức.

– Cơ sở vật chất của trường hiện đại: Trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, tạo điều kiện cho sinh viên học tập và nghiên cứu.

– Hợp tác chương trình trao đổi quốc tế: Yongin Songdam có hợp tác quan hệ đối tác với nhiều trường đại học và các tổ chức giáo dục quốc tế. Giúp tạo điều kiện cho sinh viên tham gia các chương trình trao đổi và mở rộng tầm nhìn toàn cầu.

III. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG YONGIN SONGDAM

– Tốt nghiệp THPT: Đã tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông.

– Chứng chỉ tiếng Hàn:

• TOPIK: Sinh viên cần đạt chứng chỉ TOPIK 3.
  • Hồ sơ xin học: Bao gồm các giấy tờ tùy thân, bảng điểm, chứng chỉ tiếng Hàn, thư giới thiệu (nếu có), và các giấy tờ khác theo yêu cầu của trường.

IV. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG YONGIN SONGDAM

Lĩnh vực Chuyên ngành đào tạo
Khoa học tự nhiên
  • Điều dưỡng (Hệ 4 năm)
  • Chăm sóc sắc đẹp
  • Thông tin y tế
Nghệ thuật
  • Thiết kế môi trường sống
  • Sản xuất phim truyền hình (3 năm)
  • Khoa Thiết kế thời trang/3D printing
  • Nghệ thuật diễn xuất (3 năm)
Kỹ thuật
  • Kiến ​​trúc
  • Cơ khí ô tô
  • Thiết bị phòng cháy chữa cháy
  • Kỹ thuật Điện tử thông minh
  • Kỹ thuật Điện
  • Thông tin và truyền thông drone
  • Kỹ thuật Máy bay
Khoa học xã hội & nhân văn
  • Du lịch khách sạn
  • Dịch vụ hàng không
  • Cảnh sát, pháp luật
  • Kế toán thuế
  • Phúc lợi xã hội (3 năm)

V. HỌC BỔNG TRƯỜNG YONGIN SONGDAM

Điều kiện Học bổng
TOPIK 2 20% học phí
TOPIK 3 30% học phí
Sinh viên đạt GPA cao nhất khoa (TOP 10%) – Hạng 1 giảm 80% học phí

– Hạng 2 giảm 60% học phí

– Hạng 3 giảm 40% học phí

– Hạng 4 giảm 30% học phí

VI. KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG YONGIN SONGDAM

– Phòng ở: Ký túc xá có các loại phòng khác nhau như phòng đơn, phòng đôi.

– Nhà bếp: KTX có khu vực bếp chung để sinh viên tự nấu ăn. Ngoài ra, có căng tin trong khuôn viên trường phục vụ các bữa ăn hằng ngày.

– Phòng giặt ủi: Có khu vực giặt ủi với máy giặt và máy sấy.

– Phòng sinh hoạt chung: Các khu vực sinh hoạt chung được trang bị TV, bàn ghế và không gian thư giãn.

– An ninh: Ký túc xá có hệ thống an ninh 24/7 & bảo vệ đảm bảo an ninh cho sinh viên.

Phòng Chi phí (KRW/kỳ)
Phòng đôi (thường) ~550.000 KRW
Phòng khách ~815.000 KRW

VII. ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC TRƯỜNG CAO ĐẲNG YONGIN SONGDAM

Trên đây, Du học Việt Hàn Jellyfish Việt Nam đã điểm qua những thông tin cần thiết về trường Cao đẳng Yongin Songdam. Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết về trường Cao đẳng Yongin Songdam, vui lòng để lại thông tin, tư vấn viên nhà “Sứa” sẽ liên hệ tư vấn thêm nhé!