Tiếng Hàn cấp tốc sơ cấp

 

Trong khoảng 5 năm trở lại đây, các công ty Hàn Quốc đang đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam với rất nhiều dự án lớn khiến nhu cầu nhân sự biết tiếng Hàn tăng cao. Bên cạnh đó, trào lưu Halu đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến không chỉ các bạn trẻ Việt Nam mà còn lan rộng đến rất nhiều nước Châu Á. Sức lôi cuốn khủng khiếp của nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc đã mang tiếng Hàn đến với các bạn trẻ Việt Nam một cách rất tự nhiên.

Đến với Jellyfish Education, chủ yếu các bạn đến học với mục tiêu để có cơ hội làm việc tại các Doanh nghiệp Hàn Quốc với mức lương cao như Samsung, LG, Panasonic,… Cũng có 1 số bạn trẻ học vì ước mơ được gặp và nói chuyện cùng với các thần tượng Hàn Quốc, muốn xem phim Hàn, nghe nhạc Hàn không cần sub,…Và cũng có rất nhiều bạn nghiêm túc xác định học tiếng Hàn để chuẩn bị cho kế hoạch đi du học Hàn Quốc – 1 đất nước phát triển, văn minh và có nền văn hóa – giáo dục độc đáo.

Nhằm đáp ứng kỳ vọng của các bạn học viên có thể thi chứng chỉ TOPIK kịp kỳ du học và có thể xin học bổng được từ các trường Danh tiếng của Hàn Quốc, Jellyfish Education đã xây dựng khóa học tiếng Hàn cấp tốc. Khóa này giúp học viên được học và tiếp xúc với tiếng Hàn hàng ngày, phát huy tối đa hiệu quả học tập.

Mục tiêu: Khóa học cấp tốc sơ cấp gồm 30 bài trong giáo trình tiếng Hàn tổng hợp (quyển 1 + quyển 2). Xây dựng nền tảng tiếng Hàn vững chắc cho các bạn học viên về Phát âm chuẩn, Từ vựng, Ngữ pháp, Cung cấp đẩy đủ kiến thức và tạo điều kiện ứng dụng tiếng Hàn vào cuộc sống cho các bạn học viên có thể thi đạt chứng chỉ TOPIK 2.

Khóa học tiếng Hàn này phù hợp với:

– Các bạn học viên có dự định đi du học hoặc làm việc tại Hàn Quốc
– Các bạn sinh viên học tiếng Hàn để phục vụ công việc trong tương lai
– Các bạn mê mẩn với văn hóa, âm nhạc, các series phim truyền hình của Hàn Quốc và muốn thỏa mãn niềm đam mê của mình bằng cách tìm hiểu sâu hơn về Hàn Quốc.

Thông tin khóa học cấp tốc sơ cấp:

– Thời lượng: 45 buổi (3 giờ/buổi) – Tương đương khoảng 2,5 tháng
– Giáo viên: GV Việt Nam giàu kinh nghiệm
– Sĩ số: 10-12 học viên/lớp
Học phí: 4.500.000đ

Còn chờ gì nữa, đăng ký học ngay thôi nào!

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Ngoại Ngữ Jellyfish Education
CN Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, HN
Hotline: 096.728.9362
CN Hải Phòng: Tầng 3 tòa nhà Sholega, số 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP/ Điện thoại: 031.3833.113 (Nhánh 14)
CN Huế: Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP Huế
Điện thoại: 054 3933 774
CN Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng./ Điện thoại: 05113.656.205
CN HCM: Lầu 4, Toà Nhà MB 538 CMT8 P11, Quận 3
Điện thoại: 08 399 30988


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam 2018