TALKSHOW HÀN QUỐC 2019: “Tôi mong đi & Tôi sẽ đến” Jellyfish Education chi nhánh Đà Nẵng

Chương trình Talkshow Du học Hàn Quốc nằm trong chuỗi sự kiện tháng 7/2019 của Jellyfish Education chi nhánh Đà Nẵng, với mục tiêu gặp gỡ các bạn học sinh và chia sẻ tất cả các thông tin xoay quanh vấn đề đi du học, văn hóa và cuộc sống của các du học sinh tại Hàn Quốc.

Sáng ngày 27/07/2019, Jellyfish Education tổ chức chương trình talkshow Hàn Quốc tại Tầng 3 tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng. Chương trình thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ vừa mới tốt nghiệp THPT, và những bạn đang có ý định du học Hàn Quốc trong thời gian tới.

talkshow du học hàn quốc

Đến với Talkshow Hàn Quốc: “Tôi mong đi và Tôi sẽ đến”, các bạn được tìm hiểu về Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, nét độc đáo trong văn hóa – ẩm thực; và nắm được chính sách – chương trình du học Hàn Quốc, những quy định mới nhất trong năm 2019 về du học, được tư vấn các chọn trường, chọn ngành; cách tìm kiếm các công việc làm thêm tại xứ sở Kim Chi.

Talkshow du học Hàn quốc

Tất cả các bạn đến tham gia chương trình đều được nhận combo quà tặng từ Jellyfish: Sổ tay, bút bi, catalogue các trường Hàn Quốc. Ngoài ra, có 2 bạn may mắn đến từ Tam Kỳ Quảng Nam, được tặng 2 mũ bảo hiểm khi tham gia trò chơi bốc thăm may mắn ở cuối chương trình.

Talkshow du học Hàn quốc

Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm tìm hiểu và đến tham dự chương trình talkshow du học Hàn Quốc của Jellyfish Education. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về Hàn Quốc và Du học hay có bất kỳ thắc mắc gì về du học thì vui lòng liên hệ ngay với Jellyfish để được hỗ trợ, tư vấn sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138

Trụ sở chính: Phòng 1309, Tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng

Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế

Đà Nẵng: Tầng 3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng