Mùa thu Hàn Quốc ngoài lá đỏ thì còn có gì?

Bạn đã biết cánh đồng cỏ hồng ở Hàn Quốc chưa?

Lá đỏ, lá vàng mùa thu thì đã quá quen thuộc rồi, nhưng còn cỏ hồng thì sao? Mới rộ lên vào 1,2 năm nay, cứ vào cuối tháng 10, đầu tháng 11 thì những tấm ảnh chụp giữa đồng cỏ hồng lại chiếm lĩnh trên instagram giới trẻ Hàn Quốc. Thoạt nhìn bạn có thể nghĩ đó là photoshop nhưng đó là màu sắc thực sự của Muhly Grass – cỏ hồng Hàn Quốc nha. Nếu các bạn chưa kịp chụp thì hãy bỏ túi ngay các địa điểm dưới đây để đi trong tuần này nhé!!

1. Công viên Nari

Lễ hội cỏ hồng tại công viên Nari những năm gần đây đã trở thành điểm đến sống ảo đặc biệt của các bạn trẻ nhờ màu hồng của cánh đồng cỏ lau vào mỗi mùa thu Hàn Quốc.

Địa chỉ: 131-66, Gwangsa-ro, Yangju-si, tỉnh Gyeonggi-do.

Giờ mở cửa: 9:00 – 18:00

Phí vào cổng: 1000 – 2000 won

2. Đài Chiêm Tinh Cheomseongdae

Vào tháng 10,11 hàng năm, người dân và khách du lịch đổ dồn đến Cheomseongdae tham quan Cánh đồng cỏ hồng cạnh đài Chiêm Tinh và cụm di tích thời Silla.

Địa chỉ: 169-5, Cheomseong-ro, Gyeongju-si, Gyeongsangbuk-do

Du học Hàn Quốc3. Công viên Daejeo Ecological

Nằm tại thành phố Busan, công viên Daejeo Ecological là địa điểm ngắm cỏ hồng được yêu thích của các du học sinh trường Pusan và Tongmyong. Với diện tích lên đến 8,000m vuông, các bạn có thể chơi cả ngày ở khu vực này, cứ giơ máy lên là đã có ngay một tuyệt tác sống ảo rồi.

Địa chỉ: 2314-11, Daejeo 1(il)-dong, Gangseo-gu, Busan (nằm gần bãi đậu xe số 2)

Du học Hàn Quốc4. Kitchen Oz

Đến với quán cà phê, nhà hàng Kitchen Oz ở đảo Jeju, ngoài cỏ hồng các bạn còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hoa oải hương lavender nữa. Nhâm nhi một tách trà nóng giữa vẻ đẹp của cánh đồng cỏ hồng và hoa oải hương thực sự là một trải nghiệm độc đáo và khó quên với bất kỳ du khách nào tới đây.

Địa chỉ: Kitchen Oz 958-1 Hyeopjae-ro, Hallim-eup, Jeju-si, Jeju-do.

Du học Hàn Quốc (2)

Các địa điểm sống ảo mùa thu khác

Các bạn du học sinh của Jellyfish Education tại Hàn Quốc đã đi hết những địa điểm này chưa? Hãy lên lịch ngay trong tuần này để có những bức ảnh để đời trên mạng xã hội nhaa!

1. Đảo Nami thẳng tiến

Khỏi phải đến mùa thu thì đảo Nami cũng đã là điểm đến ưa thích của người bản địa, du khách và du học sinh để giải tỏa căng thẳng sau những giờ học trên lớp rồi. Nhưng vào mùa thu, vẻ đẹp của Nami càng thơ mộng và lãng mạn hơn với những hàng cây ngân hạnh, cây phong chuyển lá đỏ.

Địa chỉ: 1 Namisum-gil, Namsan-myeon, Chuncheon, Gangwon-do

Giờ mở cửa: 07h30 – 21h45

2. Múa quanh cung điện với Hanbok

Mặc hanbok vào mùa thu và chụp ảnh tại cung Gyeongbok-gung thì đúng là cực phẩm. Các bạn vừa đỡ lạnh với những lớp hanbok dày, vừa thướt tha như công chúa với khung cảnh cung điện cổ kính lại còn được miễn phí vào cửa khi mặc hanbok nữa chứ.

Địa chỉ: 161 Sajik-ro, Sejongno, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

Giờ mở cửa: 9:00 – 18:00

3. Vi vu đến những trường đại học đẹp nhất Hàn Quốc

Bên cạnh những địa điểm du lịch “chính quy” thì các bạn hãy ghé qua cả những trường đại học tuyệt đẹp tại Hàn Quốc nữa nhé. Các bạn sẽ cảm thấy mình như lạc vào thế giới khác với những tòa nhà cổ kính mang kiến trúc Châu Âu tại đại học Yonsei đó.

Địa chỉ: 50 Yonsei-ro, Sinchon-dong, Seodaemun-gu, Seoul, Hàn Quốc

Du học Hàn QuốcTrên đây là những địa điểm sống ảo ưa thích của các bạn du học sinh Hàn Quốc, hãy liên hệ ngay với Jellyfish Education để được tư vấn tất cả những vấn đề liên quan đến du học Hàn Quốc nhé:

1. Gọi đến số hotline 0982.014.138
  2. Nhắn tin fanpage: Du học Hàn Quốc cùng Jellyfish Education
  3. Điền vào form đăng ký TẠI ĐÂY.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Trụ sở chính: Phòng 1309, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng