Lợi ích khi biết trên 2 ngôn ngữ

Bạn có nhận ra là: “Tiếng Anh là ngôn ngữ mà đa số các bạn được học rất nhiều nhưng mãi mà không thấy giỏi”???

– Được đánh giá cao hơn. “Biết từ 3 ngôn ngữ trở lên được đánh giá cao hơn ở mọi khía cạnh so với việc bạn chỉ biết mỗi tiếng mẹ đẻ?”

– Thông minh hơn. Theo các nhà tâm lý học nhận thức (cognitive psychologists), não của những người biết nhiều ngôn ngữ được vận động và luyện tập nhiều hơn do họ phải chuyển qua chuyển lại giữa các thứ tiếng để phù hợp với thời điểm nói, điều này giúp não khỏe mạnh và thông minh lên, tăng cường khả năng tập trung và hạn chế phân tán tốt hơn (tương tự như cơ bắp khi tập luyện).

– Thu nhập cao hơn. Theo thống kê, mức lương khởi điểm của 1 người biết từ 3 ngôn ngữ trở lên cao hơn trung bình từ 30%-70% so với người chỉ biết 1 ngôn ngữ.

Lợi thế khi biết trên 2 ngôn ngữ

Tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ phổ biến và được công nhận rộng rãi trên thế giới. Tuy nhiên, cùng với sự lên ngôi của các Doanh nghiệp Châu Á tại Việt Nam, đặc biệt là việc tập đoàn Samsung(trong cuộc chạy đua công nghệ với Apple) đầu tư tại Việt Nam, nhiều bạn trẻ đang chuyển hướng sang học tiếng Hàn Quốc để có thể bắt kịp xu thế.

Theo đó, các trung tâm tiếng Hàn cũng mở ra liên tiếp khiến các bạn học sinh  hoang mang, không biết trung tâm nào thực sự tốt. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học, Jellyfish Education đã chắp cánh cho rất nhiều ước mơ du học trở thành hiện thực. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các khoa chuyên tiếng Hàn, Jellyfish Education sẽ mang đến cho học viên các khóa học chất lượng nhất.

Xem thêm: Tại sao nên chọn Jellyfish Education

hoc-tieng-hq

Liên hệ: Jellyfish Education

CN Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, HN
Hotline: 096.728.9362
CN Hải Phòng: Tầng 3 tòa nhà Sholega, số 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP/ Điện thoại: 031.3833.113 (Nhánh 14)
CN Huế: Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP Huế
Điện thoại: 054 3933 774
CN Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng./ Điện thoại: 05113.656.205
CN HCM: Lầu 4, Toà Nhà MB 538 CMT8 P11, Quận 3
Điện thoại: 08 399 30988


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam