Kinh nghiệm tự học tiếng Hàn online

Mất nhiều thời gian tìm kiếm nơi giảng dạy tiếng Hàn uy tín; lo ngại học phí quá cao hay nơi ở cách xa địa điểm học? Nếu bạn đang trải qua những khó khăn không cách nào giải tỏa thì cách tự học tiếng Hàn Online dưới đây là dành cho bạn.

Xây dựng lộ trình tự học tiếng Hàn Online hợp lý

Thứ nhất, bạn cần đánh giá trình độ tiếng Hàn hiện tại của bản thân thông qua các bài kiểm tra mẫu có sẵn trên mạng. Chú ý tập trung làm bài trong thời gian đã quy định và hoàn toàn tự làm. Không dùng tài liệu tham khảo hay từ điển tra cứu.

Thứ hai, khi đã biết khả năng tiếng Hàn của mình nằm ở mức độ nào, bạn cần đặt ra mốc điểm mà bạn muốn đạt tới. Ví dụ: bạn đang có trình độ tương đương Topik I level II và mốc điểm bạn muốn đạt là Topik II level 4.

Cuối cùng, sau khi đã đặt ra mức điểm mong muốn về trình Hàn ngữ, bạn nên quyết định thời gian cần có để chinh phục mục tiêu đã đề ra.

Dưới đây là các website uy tin hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình tự học tiếng Hàn Online:

Hướng dẫn tự học tiếng Hàn Online
Hướng dẫn tự học tiếng Hàn Online

1. Memrise

Trang web học tiếng hàn Memrise sẽ hỗ trợ người học ngoại ngữ với kho tàng tài liệu khổng lồ. Không chỉ riêng tiếng Hàn mà còn nhiều thứ khác trên thế giới.

Việc học từ vựng là cả một vấn đề nhức đầu cho bất kì ai học ngoại ngữ. Và Memrise sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách triệt để. Bạn có thể tự lựa chọn ngôn ngữ (tiếng Hàn); chọn trình độ và số lượng từ bạn muốn học mỗi lần học. Đối với những từ bạn chưa nhớ, Memrise sẽ cho chúng xuất hiện nhiều hơn, và có chế độ ôn lại từ vựng sau khi đã học.

Xem thêm: Các nguyên tắc phát âm trong tiếng Hàn chuẩn nhất

2. Korean Class 101

Đây là trang web cực kì hữu ích cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn. Nếu chỉ đang cần luyện giao tiếp tiếng Hàn, chú trọng học nghe – nói thì bạn có thể chọn kênh này. Vì những video bài học trên đây được thiết kế chất lượng và mang tính học thuật cao. Tuy nhiên, trang web này chỉ miễn phí một tuần đầu sử dụng thế nên bạn chỉ có một tuần để tải tất cả tài liệu về máy học dần.

3. Talk to me in Korean

Là một trong những website nổi tiếng cho người học tiếng Hàn trên toàn thế giới. Trang này chuyên để học giao tiếp tiếng Hàn, cũng không cần bất kì thủ tục nào rườm rà để đăng ký. Trang web này được người Hàn bản xứ lập ra, với mục đích để người ngoại quốc có thể tự học tiếng Hàn giao tiếp một cách hứng thú và sinh động hơn. Những bài học trên này được phân cấp bậc. Còn có cả bài kiểm tra ở cuối mỗi cấp bậc. Ngoài ra, bạn còn có thể trao đổi, hỏi han những người bạn trên diễn đàn “How to say this in Korean?” –” Làm sao để nói câu này bằng tiếng Hàn?” là phần mà ắt hẳn nhiều bạn học tiếng Hàn hay hỏi nhất. Và bởi vì tính chất như một diễn đàn trao đổi giữa những người học tiếng Hàn trên toàn thế giới với nhau nên việc học trên trang web này là miễn phí hoàn toàn.

4. KBS World Radio

KBS là một trong ba đài truyền hình lớn và nổi tiếng tại Hàn Quốc. Luyện nghe và đọc các bản tin Hàn Quốc cũng là một trong những cách rất hay và hữu dụng. Vừa giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Hàn. Vừa giúp bạn cập nhật được những tin tức nóng hổi của đất nước này. KBS World Radio chính là một kênh như thế. Bạn có thể lựa chọn hình thức nghe đài của radio như sóng ngắn radio; chương trình phát thanh trên Internet; tải các podcasts về máy để nghe bất cứ lúc nào hay nghe trên KONG. Ngoài ra, KBS còn có hẳn kênh riêng tiếng Việt cũng như chương trình Let’s learn Korean.

5. Kyna.vn

Đây là trang web tự học tiếng Hàn online đang được cộng đồng học tiếng Hàn ưa chuộng. Ở Kyna.vn, bạn sẽ tìm thấy những kiến thức tiếng Hàn cơ bản, đa dạng như: cách luyện phát âm; tài liệu tự học; cách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu; các chủ đề từ vựng quen thuộc; các mẫu câu giao tiếp tiếng Hàn thông dụng…Tất nhiên, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi học các kiến thức này. Còn nếu bạn muốn học bài bản hơn thì Kyna.vn cũng có những khóa học về giao tiếp tiếng Hàn cơ bản cho bạn lựa chọn.

JELLYFISH EDUCATION CAM KẾT CHẮC CHẮN:

● Tỷ lệ đỗ visa 100%, xử lý hồ sơ nhanh;
● Chi phí làm hồ sơ cực thấp với nhiều ưu đãi cực tốt cho hành trình du học;
● Hỗ trợ dịch vụ đón sân bay và nơi ở khi tới Hàn Quốc;
● Hỗ trợ du học sinh trong quá trình du học tại Hàn Quốc;
● Hỗ trợ xin học bổng (nếu đủ điều kiện);
——————————————
RỘNG MỞ TƯƠNG LAI – GẶT HÁI THÀNH CÔNG!
Đăng ký: https://goo.gl/TR32ng
Hotline: 0967.289.362


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam