Hướng dẫn xin visa du học Hàn Quốc đối với top 1% trường ưu tiên

1. Quy định mới về xin Visa

Bộ tư pháp Hàn Quốc quy định thủ tục xin visa du học mới đối với những người xin nhập học vào trường ĐH HQ miễn giảm hồ sơ như sau:

ㅇ Đối tượng : những người xin nhập học vào trường ĐH HQ miễn giảm hồ sơ

ㅇ Nội dung : Từ mồng 1 tháng 7 năm 2016, những người xin nhập học trường ĐHHQ được miễn giảm hồ sơ phải xin mã số visa ở Cục quản lý xuất nhập cảnh HQ sở tại của trường ĐHHQ đó. (Nếu không có mã số visa thì Phòng lãnh sự đại sứ quán Hàn Quốc sẽ không cấp visa)

Lưu ý: Sau khi được nhận mã số visa từ Cục quản lý xuất nhập cảnh sở tại của trường ĐHHQ đó thì học sinh cầm theo hộ chiếu, tờ khai xin cấp visa, mã số visa được Cục quản lý xuất nhập cảnh trên cấp và bản sao chứng minh thư lên Phòng lãnh sự ĐSQHQ để xin nộp hồ sơ.

1. Các trường phân biệt Trụ sở chính và Chi nhánh

Danh sách các trường ĐH phân biệt trụ sở chính và chi nhánh:

visa-du-hoc-han-quoc

Trong danh sách “bảng đánh giá các trường ĐH” (theo thông báo ngày 29/02/2016 của Phòng lãnh sự), ngoài 07 trường ĐH trên, các trường ĐH khác trong danh sách được xét mà không phân biệt trụ sở chính và chi nhánh.

huong-dan-ho-so-du-hoc-han-quoc1

1. Danh sách các trường được ưu tiên

* Danh Sách những trường đại học được thẩm định có tỉ lệ cư trú bất hợp pháp dưới 1% là 48 trường địa học Hàn Quốc trong top 1% được ưu tiên của Đại sứ quán Hàn Quốc.

xin-visa-du-hoc-han-quoc

Vì vậy, các bạn Du học sinh khi đăng kí theo học tại các trường này cần lưu ý khi làm thủ tục Visa nhé. Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp, vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Jellyfish Education:

➤ CN Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, HN

Điện thoại: 043.7957.382 Hotline: 096.728.9362

➤ CN Hải Phòng: Tầng 3 tòa nhà Sholega, số 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP

Điện thoại: 031.3833.113 (Nhánh 14)

➤ CN Huế: Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP

Điện thoại: 054 3933 774

➤ CN Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng. (05113.656.205)

➤ CN HCM: Lầu 4, Toà Nhà MB 538 CMT8 P11, Quận 3 (08 399 30988)

Hoặc bạn có thể đăng ký trực tiếp tại đây, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi nhận được thông  tin: