Học tiếng Hàn theo phương pháp “PPALLI” (빨리)

– Bạn là người yêu thích nền văn hóa độc đáo của đất nước Hàn Quốc?

– Bạn muốn tìm kiếm cơ hội việc làm với mức thu nhập cao tại các công ty Hàn?

– Hay bạn đang ấp ủ giấc mơ du học tới xứ sở Kim Chi?

– Và quan trọng là bạn muốn học tiếng Hàn thật nhanh chóng, thật hiệu quả?

Jellyfish Education – Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và tư vấn du học uy tín với các chi nhánh trên cả nước sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ đó.

Khóa học tiếng Hàn

Tiết kiệm thời gian – Gấp đôi hiệu quả học tập

“Chỉ 19.000đ/h học”

Bạn học được gì từ khóa học này?

– Biết cách viết và phát âm chuẩn các từ trong tiếng Hàn, nắm vững bảng chữ cái tiếng Hàn

– Học được hơn 500 từ mới theo các chủ đề trực tiếp ứng dụng trong cuộc sống

– Giao tiếp cơ bản thành thạo với người Hàn Quốc ở các chủ đề thông dụng

– Chia sẻ các bí quyết học nhanh, nhớ lâu và hiểu kỹ

Tại sao phương pháp “PPALLI” phát huy tác dụng?

“빨리 – PPALLI” trong tiếng Hàn có nghĩa là “nhanh lên”. Tuy nhiên phương pháp này không đốt cháy giai đoạn để rút ngắn thời gian học tập của các bạn.

Thay vào đó, phương pháp được dạy dựa trên giáo trình tiếng Hàn của Đại học Seoul biên soạn với phần Bảng chữ cái và cách phát âm chuẩn được giảng dạy một cách kỹ lưỡng để các bạn có 1 nền tảng vững chắc. Từ đó tạo sức bật nhanh hơn, mạnh hơn và chắc hơn khi học viên học lên những bài sau.

Phương pháp “PPALLI” tập trung vào việc truyền đạt các kiến thức quan trọng cũng như thực hành giao tiếp vào giờ dạy trên lớp. Song song với đó, học viên sẽ có bài luyện ở nhà để nâng cao kỹ năng của mình.

Sự kết hợp này sẽ giúp học viên có kết quả học tập đạt đến 80% chất lượng giống như học ở các trường bên Hàn Quốc.

Lộ trình khóa học

Giai đoạn 1: Giới thiệu về bảng chữ cái tiếng Hàn – Cách phát âm chuẩn tiếng Hàn

– Bảng chữ cái tiếng Hàn do vua Sejong sáng tạo, bao gồm 21 nguyên âm và 19 phụ âm và có 6 cách hình thành âm tiết.

– Luyện phát âm chuẩn tiếng Hàn

– Biết cách ghép âm và đọc được văn bản tiếng Hàn

Giai đoạn 2: Học tiếng Hàn qua các chủ đề thông dụng với Từ vựng và ngữ pháp liên quan

– Chào hỏi và giới thiệu bản thân

– Các hoạt động sinh hoạt hàng ngày

– Trường học – Nơi làm việc

– Các hoạt động mua sắm, ăn uống, giải trí

– …v…v

Giai đoạn 3: Tổng kết – Kiểm tra

Càng lên trình độ cao, Hệ thống các từ vựng, cấu trúc ngữ pháp sẽ khó dần lên để giúp bạn diễn đạt rõ ràng và hay hơn trong các cuộc đối thoại trang trọng.

Với phương pháp học chuẩn Hàn Quốc của cả những giáo viên người Việt và người Hàn, Jellyfish hy vọng sẽ mang đến cho bạn 1 khóa học cấp tốc sơ cấp tiếng Hàn chất lượng nhất, cam kết đầu ra!

Và đừng quên, Chương trình giảm giá 20% các khóa học tiếng Hàn chào mừng Năm mới vẫn còn đang tiếp tục tại JellyFish Education!, Nhanh tay lựa chọn cho mình những khóa học cùng những phần quà hấp dẫn nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được xếp lớp cũng như nhận tư vấn chi tiết hơn nhé!

Hoặc để lại thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 24h:

Liên hệ: Jellyfish Education

CN Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, HN
Hotline: 096.728.9362
CN Hải Phòng: Tầng 3 tòa nhà Sholega, số 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP/ Điện thoại: 031.3833.113 (Nhánh 14)
CN Huế: Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP Huế
Điện thoại: 054 3933 774
CN Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng./ Điện thoại: 05113.656.205
CN HCM: Lầu 4, Toà Nhà MB 538 CMT8 P11, Quận 3
Điện thoại: 08 399 30988