Học tiếng Hàn để làm gì?

Học tiếng Hàn” và “Du học Hàn” đang là 2 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây tại Việt Nam. Điều này tất yếu dẫn đến thắc mắc của nhiều bạn trẻ, và đặc biệt là các vị phụ huynh:

“HỌC TIẾNG HÀN ĐỂ LÀM GÌ?”

Nhiều bạn học tiếng Hàn chỉ để cho biết, nhưng nhiều bạn cũng nghiêm túc học tiếng Hàn cho các mục tiêu cá nhân. Theo khảo sát mới nhất của Jellyfish Education, các lý do phổ biến nhất là:

1. Học tiếng Hàn để đi Du học Hàn Quốc

Biết tiếng Hàn là điều kiện tiên quyết để đi Du học Hàn Quốc. Kể cả nếu bạn sang Hàn để học tiếng, dù các trường không yêu cầu trình độ tiếng Hàn đầu vào nhưng  vẫn yêu cầu bạn biết giao tiếp tiếng Hàn cơ bản.

Học tốt tiếng Hàn tại Việt Nam giúp các bạn vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí học tập hơn rất nhiều. Việc này không chỉ giúp bạn phỏng vấn với trường thuận lợi hơn, phỏng vấn xin VISA dễ hơn, học tập hiệu quả hơn mà còn kiếm được công việc làm thêm lương cao hơn nữa.

Thêm nữa, khi sang Hàn Quốc, từ việc sinh hoạt ở kí túc xá, đi tàu điện, đi bus hay đi mua sắm bạn đều cần tiếng Hàn. Nếu nhưng không có chút “vốn liếng” tiếng Hàn thì sẽ khó thích nghi đó.

du-hoc-han-quoc-1

Học tiếng Hàn để đi du học Hàn Quốc

2. Học tiếng Hàn để phục vụ công việc

Đây là lý do phổ biến nhất thúc đẩy các bạn học viên của Jellyfish đến với lớp học tiếng Hàn.

Những năm gần đây, các Tập đoàn, Doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc đầu tư mạnh vào thị trường Việt Nam, đồng thời  mở nhiều văn phòng, nhà máy. Nhu cầu học tiếng Hàn cũng theo đó mà tăng lên nhanh chóng. Nhân viên văn phòng cần học để giao tiếp với sếp, với đối tác, với đồng nghiệp. Các bạn học sinh sinh viên học tiếng Hàn để sau này xin việc ở các tập đoàn lớn của Hàn Quốc. “Bạn em học tiếng Hàn rồi làm ở DN Hàn Quốc lương 10-15 triệu, em đi học rồi sang đó làm cùng bạn luôn” – Bạn Huyền chia sẻ.

Với nhu cầu này, khóa học định hướng giao tiếp là lựa chọn hàng đầu của các bạn học viên. Để đảm bảo được thực hành nghe nói nhiều trên lớp, luyện phát âm chuẩn thì lớp học nhỏ với số lượng từ 8-10 bạn sẽ được ưu tiên lựa chọn hơn.

hoc-tieng-han-2

Học tiếng Hàn để phục vụ công việc ở công ty Hàn

3. Học tiếng Hàn để thỏa mãn ước mơ, xem phim, nghe nhạc Hàn mà không cần sub

Cũng có nhiều bạn chia sẻ học tiếng Hàn chỉ vì “trót yêu” nền văn hóa Hàn với các bộ phim lãng mạn, các ca khúc đình đám, và cả những hotboy, hotgirl của xứ sở kim chi này nữa.

Mặc dù động lực nghe có vẻ mơ hồ và “hơi trẻ con” nhưng những học viên học tiếng Hàn “vì đam mê” này thực tế lại có động lực mạnh mẽ nhất. Đây cũng là các bạn đi học đầy đủ nhất, nhiệt tình nhất.

chuan-bi-du-hoc-han-quoc-3

Học tiếng Hàn vì đam mê văn hóa Hàn

Lý do muốn đi học tiếng Hàn của bạn có nằm trong số những lý do ở trên?

Dù lí do là gì, Jellyfish khuyên bạn nên xác định rõ mục tiêu của mình trước khi học tiếng Hàn để tránh lãng phí tiền bạc, thời gian và tâm huyết.

Và một khi đã xác định được mục đích, hãy đầu tư ĐÚNG và ĐỦ cả về tiền bạc và công sức cho tiếng Hàn nhé.

Hiệu quả của bất kì khóa học nào cũng đến từ Chất lượng chương trình, cách truyền đạt của giáo viên, và quan trọng nhất là sự chăm chỉ của người học.

“Học tiếng Hàn” và “Du học Hàn” đang là 2 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây tại Việt Nam.

TẠI SAO VẬY?

– Hãy chia sẻ với chúng tôi lý do bạn muốn học tiếng Hàn tại đây, bằng cách viết theo cú pháp: #mục_đích_học nhé. Ví dụ: #Du_học, #Công_việc, #Thích_thì_nhích,…
Với mỗi comment chia sẻ, Jellyfish Education dành tặng bạn
😆  1 móc chìa khóa sâu kiu của Jellyfish
😆  100.000đ (giảm trừ trực tiếp khi đăng kí khóa học bất kì tại Jellyfish)
😆  Và bạn đã góp 1 phần lớn trong việc đổi mới giáo trình tiếng Hàn dành cho người Việt theo hướng ứng dụng cao, phục vụ đa số mục đích của người học rồi đó.
Chân thành cảm ơn bạn!

Jellyfish Education chúc bạn đạt được mục tiêu của mình nhé!

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo lịch học và học phí của từng khóa học

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới hoặc để lại thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 24h:

Liên hệ: Jellyfish Education

CN Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, HN
Hotline: 096.728.9362
CN Hải Phòng: Tầng 3 tòa nhà Sholega, số 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP/ Điện thoại: 031.3833.113 (Nhánh 14)
CN Huế: Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP Huế
Điện thoại: 054 3933 774
CN Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng./ Điện thoại: 0263.3.656.205
CN HCM: Lầu 4, Toà Nhà MB 538 CMT8 P11, Quận 3
Điện thoại: 08 399 30988


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam