(Học bổng du học Hàn Quốc 2017) Trường đại học Sogang

Trường đại học Sogang được xem như trái tim của thủ đo Seoul. Giao thông ở đây rất thuận tiện từ xe bus đến tàu điện ngầm nên dễ dàng cho việc di chuyển. Trường Sogang còn có rất nhiều học bổng cho du học sinh nước ngoài. Năm 2008, trường được tờ JoongAngIlbo xếp loại là trường đại học 4 năm tốt nhất Hàn Quốc và đứng thứ 2 về danh tiếng năng lực của cựu sinh viên (theo ChosunIlbo -2009).

Học bổng đại học Sogang

Đại học Sogang được đánh giá là 1 trong 10 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc và là một trong những trường Đại học đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học xã hội và nghệ thuật Hàn Quốc. Trường được Thành lập năm 1960, đào tạo đa ngành và hiện là nơi theo học của hơn 8000 sinh viên, trong đó có hơn 3000 sinh viên nước ngoài.

1. Chương trình đào tạo

Có thể nói phương pháp giảng dạy của trường vô cùng độc đáo, đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa tín ngưỡng Thiên chúa giáo và phương pháp giáo dục truyền thống của Hàn Quốc. Đại học Sogang giáo dục dựa trên tình yêu và sự công bằng, khuyến khích con người hướng tới những chân lí cao đẹp. Qua đó sinh viên được đào tạo ra những sinh viên ưu tú hội đủ những tố chất để trở thành một người lãnh đạo trong tương lai cũng như biết gánh vác trọng trách và cống hiến hết mình cho xã hội.

Đại học Sogang cung cấp đào tạo chương trình Đại học và sau Đại học với các khoa ngành đào tạo như sau:

–  Nhân văn và văn quốc tế

Văn học và ngôn ngữ Hàn Quốc, Lịch sử, Triết học, Tôn giáo, Văn học và ngôn ngữ Anh, Văn hóa Đức, Văn hóa Pháp, Văn hóa Trung Quốc, Văn hóa Nhật Bản, Khoa học xã hội, Khoa học chính trị, Tâm lý học

–  Kiến thức tổng hợp

Hàn quốc học, Nghệ thuật và công nghệ

–  Khoa học tự nhiên

Toán, Lý, Hóa, Khoa học đời sống

–  Kỹ thuật

Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật và khoa học máy tính, Kỹ thuật hóa học và lưỡng phân tử

–  Kinh tế

Kinh tế học, Quản trị kinh doanh

–  Truyền thông

Truyền thông đại chúng

Và các chương trình liên ngành: Hàn quốc học, Nhật Bản học, Nhân chủng học, Triết học, tôn giáo học, lý luận, Khoa học chính trị, kinh tế, triết học, Kỹ thuật truyền thông, Quản lí thể thao, Sư phạm, Công nghệ sinh học tổng hợp, Khoa học chung.

Các kỳ nhập học: tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12

2. Các loại học bổng tại đại học Sogang

Học bổng đầu vào

– Học bổng đầu vào loại 1: Dựa trên điểm đầu vào và đơn xin học bổng, sinh viên được miễn giảm 100% học phí 4 năm học và cung cấp chỗ ở tại KTX trong kì học đầu tiên. Để tiếp tục nhận học bổng, sinh viên cần hoàn thành ít nhất 12 tín chỉ và duy trì điểm GPA từ 2.8 trở lên.

Học bổng đầu vào loại 2: dành cho những sinh viên có điểm đầu vào cao nhất, học bổng miễn giảm 50% học phí 4 năm học và cung cấp chỗ ở tại KTX trong kì đầu.

Học bổng đầu vào loại 3: dành cho 50% sinh viên mới nhập học, học bổng miễn giảm 100% phí nhập học và 25% học phí 4 năm học.

Học bổng đầu vào loại 4: dành cho sinh viên đạt TOPIK 4 trở lên, đã hoàn thành chương trình học tại Trung tâm ngoại ngữ của Sogang với điểm số KAP200/ KGP200, học bổng miễn giảm 100% phí nhập học.

Học bổng cho sinh viên học tại Sogang

– Học bổng toàn cầu 1: dành cho sinh viên Quốc tế có điểm số xuất sắc đã hoàn thành 12 tín chỉ và có điểm GPA 2,5 trở lên, học bổng miễn giảm 1/6, 1/3, 2/3 hoặc toàn bộ học phí.

Học bổng toàn cầu 2: dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên vượt khó đã hoàn thành 12 tín chỉ và có GPA từ 2.0 trở lên, học bổng miễn giảm 1/6, 1/3, 2/3 hoặc toàn bộ học phí.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị!

dang-ky-du-hoc-han-quoc-01

Hotline: 096.728.9362

Thông tin liên hệ: JellyFish Education

➤ CN Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, HN