Du học sinh chơi gì vào dịp nghỉ lễ Trung thu Chuseok tại Hàn Quốc

Lễ Chuseok là tên gọi dành cho dịp tết trung thu tại Hàn Quốc. Là một trong những ngày nghỉ lễ lớn nhất kéo dài đến 3 ngày, các cửa hàng hay nhiều địa điểm vui chơi sẽ đóng cửa. Các bạn du học sinh chắc chắn sẽ rất tiếc nếu mãi có một dịp lễ mà không được đi chơi đúng không nào? Vậy hãy thử xem các du học sinh của Jellyfish đã làm gì trong kỳ nghỉ lễ Chuseok nhé!

>>Xem thêm: Các ngày nghỉ lễ tại Hàn Quốc

1. Đảo Nami

Thay vì chen chúc trong nội thành Seoul hoặc các thành phố lớn thì hãy làm 1 chuyến du lịch ngắn ngày đến các địa điểm xung quanh nhé. Đảo Nami là một trong những lựa chọn thích hợp với vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng trong tiết trời mùa thu Hàn Quốc. Chắc chắn nơi đây sẽ giúp các bạn du học sinh thư giãn sau những giờ học trên lớp.

• Địa chỉ: 1 Namisum-gil, Namsan-myeon, Chuncheon, Gangwon-do
  • Giờ mở cửa: 07h30 – 21h45

ễ trung thu Chuseok hàn quốc

2. Làng dân tộc Hàn Quốc – Yongin Folk Village

Nằm ngay trong khuôn viên đại học Myongji, làng dân tộc Hàn Quốc là địa đến tuyệt vời nếu các bạn yêu thích văn hóa hay muốn tìm hiểu thêm về văn hóa, phong tục và đất nước Hàn Quốc. Được ví von như cỗ máy thời gian giữa lòng thành phố, làng dân tộc như một bảo tàng với những mô hình nhà cửa, đường phố, công trình mang kiến trúc cổ truyền của Hàn Quốc vào thời Joseon thế kỷ thứ 17. Nhiều bộ phim cổ trang, show truyền hình cũng hay lấy làng dân tộc làm phim trường.

• Địa chỉ: 90 Minsokchon-ro, Giheung-gu, Yongin, Gyeonggi-do
  • Giờ mở cửa 9h30 – 18:00

ễ trung thu Chuseok hàn quốc

3. Khu vui chơi Everland

Là một trong những công viên chủ đề thu hút nhất thế giới, công viên Everland đã trở thành một biểu tượng, niềm tự hào của người dân Hàn Quốc. Năm trò chơi và khu vực hấp dẫn nhất mà các bạn nên thử bao gồm: Panda world, T-Express, Safari World, Amazon Express và Lost Valley.

• Địa chỉ: 199 Everland, Pogok-eup, Cheoin-gu, Yongin, Gyeonggi (ga Jeondae-Everland, Ever Line, Exit 2).
  • Giờ mở cửa: 10h00 – 21h00

lễ trung thu Chuseok hàn quốc

4. Bảo tàng Chiến tranh Triều Tiên

Nếu không có điều kiện đi chơi xa thì các bạn hãy đến thăm bảo tàng Chiến tranh Triều Tiên ở Itaewon. Bảo tàng sẽ cung cấp cho các bạn một cái nhìn toàn cảnh về lịch sử và chiến tranh Triều Tiên qua những hình ảnh, thước phim sống động. Rải rác khắp bảo tàng còn có những triển lãm tương tác giúp bạn hiểu rõ hơn về cuộc sống của người dân Hàn Quốc trong cuộc chiến.

• Địa chỉ: 29 Itaewon-ro, Yongsan-gu, Seoul, Hàn Quốc
  • Giờ mở cửa: 9h00 – 18h00

lễ trung thu Chuseok hàn quốc

Trên đây là một số hoạt động mà Jellyfish Education đề xuất cho các bạn du học sinh Hàn Quốc trong dịp nghỉ lễ Chuseok. Nếu bạn có thắc mắc gì liên quan tới du học Hàn, hãy liên hệ ngay Jellyfish Education để được giải đáp miễn phí nhé:

1. Gọi đến số hotline 0982.014.138
  2. Nhắn tin fanpage: Du học Hàn Quốc cùng Jellyfish Education
  3. Điền vào form đăng ký TẠI ĐÂY.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Trụ sở chính: Phòng 1309, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng