Du học Hàn Quốc tại Đại học Nữ Seoul

Nếu bạn đang tìm một ngôi trường đại học thích hợp để đi du học Hàn Quốc thì hãy thử tham khảo thông tin về trường Đại học Nữ Seoul – nơi được mệnh danh là Ngôi trường lý tưởng cho sinh viên du học Hàn Quốc.

Thông tin tổng quan trường Đại học Nữ Seoul

Trường Đại học Nữ Sinh Seoul được thành lập năm 1961, là một trường đại học uy tín dành cho nữ sinh ở Seoul. Tất cả các chương trình giảng dạy được tổ chức theo đặc điểm của mỗi người học nhằm nâng cao khả năng cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và hệ thống một cách thích hợp các kỹ năng này.

Trường đóng một vai trò hàng đầu trong việc đóng góp các nhà lãnh đạo nữ xứng đáng của thế kỉ 21. Đại học Nữ Seoul khuyến khích sinh viên của mình vượt lên trên mục tiêu cho sự thành công, lòng tự cao để trở thành các nhà lãnh đạo thật sự. Sinh viên tốt nghiệp từ trường đã có những đóng góp đáng kể cho xã hội Hàn Quốc cũng như cộng đồng quốc tế.

Đại học Nữ Seoul
Đại học Nữ Seoul

Đặc điểm nổi bật của trường

Sau gần 60 năm phát triển, trường đại học Nữ Seoul đã trở thành một trong số những trường Đại học danh tiếng nhất Hàn Quốc. Trường đã đạt giải thưởng cao nhất trong lĩnh vực đào tạo nhân cách của Hàn Quốc năm 2014 do Bộ Giáo Dục/ Bộ Phụ nữ và Gia đình chủ quản. Đặc biệt, đại học nữ Seoul liên tục được chọn là trường đại học thu hút và quản lý du học sinh nước ngoài tốt nhất từ 2013 – 2016 do Bộ Giáo dục/ Bộ Tư pháp chủ quản.

Trường hiện có quan hệ hợp tác với 118 trường đại học tại 29 quốc gia trên Thế giới. Các khối ngành và trường trực thuộc đại học Nữ Seoul bao gồm:

Khối ngành Nhân văn;
Khối ngành Khoa học xã hội;
Khối ngành Khoa học tự nhiên;
Khối ngành Nghiên cứu liên ngành (Quản trị kinh doanh, Thiết kế thời trang, Marketing, Truyền thông… );
Trường Nghệ thuật và Thiết kế;

Tư vấn du học Hàn Quốc tại Đại học Nữ Seoul
Tư vấn du học Hàn Quốc tại Đại học Nữ Seoul

Vị trí địa lý

Đại học Nữ Seoul có trụ sở tại số 621, Hwarang-ro, Nowon – gu, Seoul.

Ngôi trường nằm gần trung tâm Seoul luôn sôi động và náo nhiệt cả ban đêm cũng như ban ngày. Từ trung tâm thành phố đi tàu điện ngầm chỉ mất 45 phút, đến ga Harande , từ ga tàu vừa rộng lại yên tĩnh này đi ra, đi bộ khoảng 10 phút là có thể đến Đại học nữ Seoul.

Chi phí sinh hoạt

Đại học Hàn Quốc Nữ Seoul là một trong những ngôi trường có cơ sở vật chất cũng như hệ thống đào tạo thuộc loại khá ở Hàn Quốc và học phí cũng không quá đắt đỏ. Bên cạnh đó, trường còn có hệ thống học bổng để giảm bớt chi phí cho sinh viên.

Để ứng tuyển chương trình du học Hàn Quốc tại đại học Nữ Seoul bạn sẽ cần chi trả cho 4 nhóm phí như sau:

– Phí xử lý hồ sơ du học;
– Học phí + phí nhập học + bảo hiểm;
– Ký túc xá;
– Phí ăn uống, sinh hoạt;

Các thông tin chi tiết vê 4 nhóm phí này, bạn có thể tìm hiểu tại bài viết: Tổng quan chi phí du học Hàn Quốc 2018

Nếu bạn cảm thấy yêu quý ngôi trường này, hãy đăng ký tư vấn du học ngay TẠI ĐÂY


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam