Đột nhập khuôn viên thơ mộng trường đại học nữ Sungshin

Vốn nổi tiếng với các chuyên ngành “hot” như thiết kế trang điểm, nhảy nghệ thuật, âm nhạc đương đại…trường Đại học nữ Sungshin còn khiến nhiều học sinh, sinh viên “mê mệt” với khuôn viên tuyệt đẹp ở cả hai cơ sở của trường. Hãy cùng Jellyfish Education dạo quanh một vòng khuôn viên trường đại học nữ Sungshin nhé!

>>Xem thêm: Thông tin trường đại học nữ Sungshin

1. Cơ sở Soojung trường đại học nữ Sungshin

Cơ sở Soojung bao gồm các trường Khoa học Xã hội, Khoa học Tự nhiên, Nhân văn, Luật, Sư phạm, Sinh thái nhân văn, Nghệ thuật và Âm nhạc.

Địa chỉ: 2 Bomun-ro 34da-gil, Seongbuk-gu, Seoul 136-742 Korea

Số điện thoại: (02) 920-7302/7405

Website: http://www.sungshin.ac.kr/

Trường đại học nữ SungshinPhong cảnh thơ mộng của trường đại học nữ Sungshin vào mùa hoa anh đào

trường đại học nữ Sungshin

Bảo tàng Trung tâm được thành lập vào năm 1966 với các tài sản văn hóa và các tác phẩm nghệ thuật được thu thập bởi cố Tiến sĩ Sook-Chong Lee. Khi bảo tàng được thành lập lần, ban đầu nó được gọi là Bảo tàng Khoa học nội địa và sau đó được đổi tên thành Bảo tàng Đại học Phụ nữ Sungshin. Bảo tàng này hiện có hơn 2.600 mặt hàng, bao gồm một bộ sưu tập các bản vẽ và bản đồ lịch sử, phụ kiện gốm, đồ gỗ và nghệ thuật hiện đại. Các sản phẩm đáng chú ý nhất của bảo tàng, bao gồm bản đồ Daedongyoido (Kho báu quốc gia số 850) và bản đồ của Chemundmundo.

trường đại học nữ Sungshin trường đại học nữ Sungshin

2. Cơ sở Woojung Green trường đại học nữ Sungshin

Cách cơ sở Soojung 5km là cơ sở Woojung Green với các trường Khoa học Tự nhiên, Điều dưỡng, Sinh thái nhân văn, Văn hóa và Nghệ thuật.

Địa chỉ: 55 Dobong-ro, 76 Ga-gil, Gangbuk-gu, Seoul, 142-732, Korea

Điện thoại: (02) 920-7572/3 (Tiếng Anh)

Website: http://www.sungshin.ac.kr/

trường đại học nữ Sungshin

Brickwall Sound, một phòng thu âm, được thành lập vào tháng 6 năm 2012 nhằm cung cấp môi trường giáo dục tốt nhất cho sinh viên. Phòng có khả năng chứa Dàn nhạc thính phòng 40 người, cũng như cơ sở hạ tầng để thu âm Dàn nhạc đầy đủ 120 người. Brickwall Sound sẽ là một cột mốc quan trọng để các sinh viên của Sungshin đánh thức tiềm năng và niềm đam mê vô hạn của họ.

trường đại học nữ Sungshin

Để tìm hiểu thêm về những tiện nghi của trường đại học nữ Sungshin, tham khảo bài viết “10 tiện nghi tại trường đại học nữ Sungshin chờ bạn khám phá“.

Nếu có bất kỳ thắc mắc, băn khoăn gì liên quan đến trường đại học nữ Sungshin hay du học Hàn Quốc, hãy liên hệ ngay Jellyfish Education để được hỗ trợ giải đáp miễn phí qua những cách sau nhé:

1. Gọi đến số hotline 0982.014.138
  2. Nhắn tin fanpage: Du học Hàn Quốc cùng Jellyfish Education
  3. Điền vào form đăng ký TẠI ĐÂY.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Trụ sở chính: Phòng 1309, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng