Companytrip 2018 – Light up your passion

Một mùa hè nữa lại đến, như thường lệ, cứ vào tháng 7 hàng năm, Jellyfish Education lại có 1 kì du lịch giống như là món quà tinh thần dành tặng cho các thành viên của công ty – những người đã phấn đấu hết mình làm việc trong 1 năm qua. Năm nay, điểm đến của đại gia đình nhà Sứa là thành phố Quy Nhơn, một trong kỳ quan du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Toàn thể nhân viên công ty đã có chuyến tham quan kết hợp team building với chủ đề “ Light up our Passion” đầy niềm vui và ý nghĩa tại bãi biển Quy nhơn yên bình và thơ mộng. Phải nói rằng, Quy nhơn đã hoàn toàn ghi điểm trong mắt của đại gia đình Jellyfish Education.

Một số hình ảnh trong buột hoạt động team building 1

Một số hình ảnh trong buột hoạt động team building 2

Một số hình ảnh trong buột hoạt động team building 3

Một số hình ảnh trong buột hoạt động team building 4
Một số hình ảnh trong buột hoạt động team building

Kết thúc môt ngày hoạt động đầy hứng khởi và vui vẻ, tuy có chút mệt mỏi, nhưng không vì thế mà làm giảm đi tinh thần hứng khởi của các thành viện nhà Sứa, mọi người đã sẵn sàng tham dự đêm Gala dinner – Light up our passion.

Jellyfish Education Việt Nam đã trải qua gần 10 năm phát triển tại Việt Nam. Những thành công mà công ty thu được là bởi sự đóng góp, cống hiến không ngừng nghỉ của các thế hệ nhân viên. Trong giai đoạn hiện tại – khi công ty đã dần ổn định và trên đà mở rộng hoạt động kinh doanh, cũng là lúc toàn thể CBNV công ty cần nạp thêm năng lượng, hướng đến mục tiểu sống và làm việc theo đam mê, bởi có đam mê thì bản lĩnh mới được thể hiện khi chúng ta gặp thách thức. với chủ đề “Light up our passion”, BGĐ công ty hy vọng CBNV sẽ cùng cháy hết mình và sẽ có thêm sức mạnh tinh thần chiến đấu, tiếp tục đồng hành cùng công ty trong chặng đường dài phía trước.

Những bộ trang phục năng động khỏe khoắn trong chương trình Team Building đã được thay thế bằng những bộ cánh lộng lẫy, thanh lịch. Trông ai cũng thật rạng ngời và trẻ trung.

Những cô gái xinh đẹp, nữ tính đến từ Hà Nội
Những thành viên “tông xoẹt tông” đến từ Hải Phòng
Đội ngũ nhân viên xuất sắc đến từ Hồ Chí Minh
Đội ngũ nhân viên tươi trẻ đến từ Huế
Tập thể thành viên năng động đến từ Đà Nẵng

Một trong những phần quan trong và không thể thiếu tại Gala Dinner 2018 năm nay, đó chính là Lễ trao giải các cá nhân xuất sắc của năm. Đây chính là phần thưởng động viên và khích lệ tinh thần làm việc của tập thể nói chung và cá nhân thành viên nói riêng.

– Giải Marketing Xuất sắc nhất: Đoàn Thị Yến – Chi Nhánh Hải Phòng.
– Giải Giáo viên Xuất sắc Nhất: Đặng Thái Ngọc – Chi nhánh Hồ Chí Minh.
– Giải Cống Hiến: Bùi Thị Hương – Chi nhánh Đà Nẵng.
– Giải Gương mặt thương hiệu: Nishikata Mayuko – Chi nhánh Hồ Chí Minh.
– Giải Triển vọng: Lê Thị Thanh Tâm – Chi nhánh Huế và Nguyễn Thùy Dung – Chi nhánh A1.D21.
– Giải Best Leader: Đàm Thùy Ngân – Chi nhánh Hải Phòng.
– Giải chi nhánh xuất sắc nhất: Chi nhánh Đà Nẵng.

Ban giám đốc lên trao giải cho cá nhân xuất sắc nhất tại các chi nhánh 1
Giải chi nhánh xuất sắc nhất: Chi nhánh Đà Nẵng
Ban giám đốc lên trao giải cho cá nhân xuất sắc nhất tại các chi nhánh 2
Giải Cống Hiến: Bùi Thị Hương - Chi nhánh Đà Nẵng
Giải Cống Hiến: Bùi Thị Hương – Chi nhánh Đà Nẵng

Tiếp đến là đến phần khai tiệc của ban giám đốc cùng với màn văn nghệ và trao giải team building.

Cùng nâng ly cùng ban Giám Đốc chúc cho Jellyfish ngày càng lớn mạnh
Những gương mặt xuất sắc chiến thắng trong trận chiến Team building đã xuất hiện

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại bãi biển Kỳ Co, Phú Yên. Mỗi hình ảnh đều để lại những kỉ niệm khó phai trong lòng mỗi người.

Bãi biển Kỳ Co- Quy Nhơn
Nhà Thờ Mằng Lăng- Phú Yên
Nhà Thờ Mằng Lăng – Phú Yên
Tháp Nhạn Phú Yên
Bãi Xép - Phim trường "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh"
Bãi Xép – Phim trường “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”

Trưa ngày 28/07/2018, Jellyfish kết thúc chuyến đi gần 4 ngày ngắn ngủi nhưng đầy ấp kỷ niệm của mùa hè 2018. Hy vọng với tinh thần “Light up our Passion” các thành viên đã có những giây phút vui vẻ bên nhau. Hãy cùng nhau làm việc và cống hiến để năm sau chúng ta lại có thể vẻ thêm được những kỉ niệm vào cuốn sổ mang tên: “Đại gia đình Jellyfish Education” nhé!

Tạm biệt và hẹn gặp lại mọi người trong kỳ nghỉ tiếp theo.

Video du lịch: