Bạn đã biết đến cơ hội du học Hàn Quốc ngắn hạn chưa?

Bạn vẫn luôn muốn đi du học Hàn Quốc nhưng lại lo ngại về chi phí học tập, chi phí sinh hoạt cho thời gian sống ở đây qua nhiều năm? Nếu đang loay hoay vì vấn đề lớn này thì du học ngắn hạn tại Hàn Quốc chính là lựa chọn dành cho bạn.

Đây là chương trình du học tiếng Hàn một năm dành cho các bạn sinh viên có mong muốn nâng cao trình độ ngôn ngữ của mình trong khoảng thời gian không quá dài. Đặc biệt, với những bạn muốn trải nghiệm, khám phá nền văn hóa độc đáo của xứ sở kim chi; thấu hiểu cuộc sống sinh viên tại trường học Hàn Quốc; hay đơn giản hơn là yêu thích những idol, diễn viên… xứ Hàn thì đây hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp.

Thông tin về chương trình du học Hàn Quốc ngắn hạn
Thông tin về chương trình du học Hàn Quốc ngắn hạn

Lý do nào khẳng định du học Hàn Quốc ngắn hạn là dành cho bạn?

–  Đầu tiên bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Hàn của. Một thực tế là cơ hội có được việc làm tốt của bạn sẽ càng cao khi khả năng nói tiếng Hàn của bạn càng tốt. Trong khi đó, không có môi trường học tiếng nào chất lượng bằng tại chính quốc gia đó. Được rèn luyện và tiếp xúc hằng ngày sẽ giúp bạn chỉ với 1 năm học tại đây có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Hàn thành thạo.

–  Bạn sẽ được sống và tiếp xúc cùng người dân Hàn Quốc, được cọ xát với thực tế, hiểu về văn hóa của người dân nơi đây và kết quả là bạn rèn giũa được cách phát âm như người bản địa. Vốn tiếng Hàn của bạn cũng tăng lên đáng kể chỉ sau một khoảng thời gian ngắn. Hiểu một cách đơn giản thì việc bạn học tiếng Hàn nhiều năm tại Việt Nam có thể không bằng với 1 năm “dùi mài kinh sử” tại Hàn Quốc.

–  Trong thời gian du học tiếng hàn ngắn hạn tại Hàn Quốc, nếu bạn thực sự nỗ lực, cố gắng cũng như khả năng của mình, bạn có thể thi và đạt được chứng chỉ Topik 3 trở lên. Thậm chí, việc đạt được Topik 4, Topik 5 là điều không hề hiếm với công sức bạn cố gắng chăm chỉ.

–  Ngoài lợi ích kể trên thì hết khóa học, bạn còn có cơ hội học tiếp lên chuyên ngành hệ đại học tại Hàn Quốc với những bạn thực sự có tinh thần học tập, kết quả học tập tốt.

Cần khoản phí bao nhiêu cho chương trình du học tiếng Hàn 1 năm?

– Chi phí cho khóa học tiếng: Rơi vào khoảng từ 3,600,000 KRW đến 6,500,000 KRW  một năm.

–  Phí bảo hiểm: 120,000 KRW đến 180,000 KRW.

–  Chi phí kí túc xá: Tùy thuộc theo khu vực trường.

(Chi phí du học Hàn Quốc ngắn hạn chỉ mang tính tham khảo, sẽ có sự chênh lệch giữa các trường, khu vực trường và từng năm).

JELLYFISH EDUCATION CAM KẾT CHẮC CHẮN:

● Tỷ lệ đỗ visa 100%, xử lý hồ sơ nhanh;
● Chi phí làm hồ sơ cực thấp với nhiều ưu đãi cực tốt cho hành trình du học;
● Hỗ trợ dịch vụ đón sân bay và nơi ở khi tới Hàn Quốc;
● Hỗ trợ du học sinh trong quá trình du học tại Hàn Quốc;
● Hỗ trợ xin học bổng (nếu đủ điều kiện);
——————————————

RỘNG MỞ TƯƠNG LAI – GẶT HÁI THÀNH CÔNG!

Đăng ký: https://goo.gl/TR32ng

Hotline: 0967.289.362


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam 2018