Chính sách Du học đảm bảo – Cùng Jellyfish đẩy lùi Covid

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Virus Corona (Covid-19) trên thế giới vẫn diễn ra hết sức phức tạp, gây ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch học tập và du học của các bạn du học sinh.

Để bảo vệ quyền lợi cho học viên của mình, Jellyfish Education công bố thực hiện chính sách Du học đảm bảo cho tất cả các du học sinh kể từ tháng 5/2020.

Chính sách Du học đảm bảo – Du học Hàn

1. Nội dung chính sách:

– Jellyfish cam kết hoàn tiền 100% cho những học viên đăng ký du học trước ngày 30/5/2020 nếu phải hủy bỏ kế hoạch du học giữa chừng do ảnh hưởng của dịch Covid.

*Lưu ý: chỉ áp dụng cho những du học sinh phải thay đổi kế hoạch sau tháng 7/2020

– Tặng 01 khóa tiếng bất kỳ sau khi đăng ký du học (trị giá tối đa 5.000.000 vnđ)

* Lưu ý: Ưu đãi này chỉ áp dụng cho Du học Nhật Bản và Du học Hàn Quốc

2. Đối tượng áp dụng:

Áp dụng cho tất cả khách hàng đăng ký, kỳ hợp đồng du học các kỳ nhập học tháng 09/2020 trở đi đến kỳ tháng 09/2021.

Chính sách mới của Jellyfish Education hy vọng sẽ giúp Quý PHHS cũng như các bạn học viên yên tâm hơn với kế hoạch du học của mình.

Xem thêm: Tuyển sinh du học Hàn Quốc kỳ tháng 9/2020

Mặc dù tình hình dịch bệnh ở Việt Nam đang được kiểm soát tốt nhưng Jellyfish hy vọng toàn thể học viên sẽ vẫn duy trì tinh thần cảnh giác, tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn phòng/ chống dịch bệnh của các cơ quan chức năng.

Tại các văn phòng, phòng đào tạo của Jellyfish vẫn sẽ thực hiện sát khuẩn hàng tuần, kiểm tra thân nhiệt và cấp phát nước rửa tay miễn phí cho tất cả các Khách hàng trước khi vào văn phòng. Jellyfish chân thành cảm ơn và mong Quý Khách hàng thông cảm nếu biện pháp phòng tránh dịch bệnh của Jellyfish gây ra bất cứ bất tiện nào!

Vì một môi trường học tập khỏe mạnh, chúng ta cùng cố gắng nhé!

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Hà Nội: Tầng 13, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế