TỔNG HỢP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHI PHÍ THẤP Ở HÀN QUỐC

Thông thường, khi có ý định đi du học Hàn Quốc, các bạn trẻ không chỉ quan tâm đến chất lượng đào tạo mà còn muốn tìm hiểu các trường Đại học có học phí thấp tại Hàn Quốc. Vậy đó là những trường nào? Jellyfish sẽ tổng hợp một vài ngôi trường trong bài viết dưới đây.

cac-truong-dai-hoc-co-hoc-phi-thap-o-han-quoc

I. ĐẠI HỌC NỮ SINH KWANGJU

Thông tin tổng quan:

 • Tên Tiếng Anh: Kwangju Women’s University
 • Loại hình: Đại học tư thục
 • Website: kwu.ac.kr
 • Địa chỉ: 201 Yeodae-gil, Hanam-dong, Gwangsan-gu, Gwangju, Hàn Quốc
cac-truong-dai-hoc-co-hoc-phi-thap-o-han-quoc
Đại học Kwangju

Đại học nữ sinh Kwangju được thành lập vào ngày 31 tháng 1 năm 1992, tọa lạc tại thành phố Gwangju. Đây là một trường Đại học chuyên biệt dành riêng cho nữ giới với thế mạnh trong việc đào tạo ngành làm đẹp và hàng không. Kwangju là nơi lý tưởng thu hút nhiều sinh viên nữ đến học tập. Đặc biệt, trường còn được nhiều hãng hàng không trên thế giới gửi tiếp viên đến đào tạo.

Một số điểm nổi bật của Đại học nữ Kwangju:

– Từ năm 2011-2018: Trường liên tiếp đứng đầu trong các trường Đại học nữ sinh cả nước về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.
– Là nơi đào tạo ra các tuyển thủ chuyên nghiệp (Choi Miseon – nữ cung thủ số 1 thế giới năm 2016 & Gi Bobae – nữ cung thủ 16 lần đạt HCV thế giới).
– Đứng đầu toàn quốc trong khoa làm đẹp hệ 4 năm về số lượng sinh viên theo học và tốt nghiệp.
– Khoa dịch vụ hàng không từ năm 2010 đứng đầu về tỷ lệ sinh viên xin việc thành công trong các hãng hàng không nổi tiếng.

Học phí tiếng trong 1 năm 4.800.000 KRW
Phí ký túc xá 5 tháng 609.000 KRW

II. ĐẠI HỌC KYUNGIL

Thông tin tổng quan:

 • Tên Tiếng Anh: Kwangju Women’s University
 • Loại hình: Đại học tư thục
 • Website: kiu.ac.kr
 • Địa chỉ: 50, Gamasil-gil, Hayang-eup, Gyeongsan-si, Gyeongbuk
cac-truong-dai-hoc-co-hoc-phi-thap-o-han-quoc
Đại học Kyungil

Đại học Kyungil được thành lập vào năm 1963. Trường được đánh giá là có tỉ lệ sinh viên ra trường trúng tuyển việc làm cao nhất tại Hàn Quốc; đồng thời luôn xếp thứ hạng cao trong BXH những trường Đại học tốt nhất xứ sở kim chi. Đại học Kyungil hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ Việt Nam hiện nay.

Một số điểm nổi bật của Đại học Kyungil:

– Trường đã đứng đầu trong cuộc khảo sát thống kê việc làm của Bộ Giáo dục (dựa trên hơn 1000 sinh viên tốt nghiệp).

– Được xếp hạng là trường Đại học tốt nhất trong 4 lĩnh vực: Phần mềm, máy móc, ô tô, kiến trúc tại khu vực Daegu, tỉnh Gyeongbuk và tỉnh Gangwon.

– Trong đánh giá về việc làm và năng lực khởi nghiệp của 269 trường Đại học trên toàn quốc do Nhật báo Kinh tế Hàn Quốc thực hiện, Đại học Kyungil đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng, xếp sau Đại học Quốc gia Seoul.

Học phí tiếng 1 năm 4.250.000 KRW
Phí ký túc xá 6 tháng 1.500.000 KRW

III. ĐẠI HỌC DAEJEON

Thông tin tổng quan:

 • Tên Tiếng Anh: Daejeon University
 • Loại hình: Đại học tư thục
 • Website: dju.ac.kr
 • Địa chỉ: 62 Daehak-ro, Dong-gu, Daejeon
cac-truong-dai-hoc-co-hoc-phi-thap-o-han-quoc
Đại học Daejeon

Được thành lập vào năm 1980, trường Đại học Daejeon với kinh nghiệm và chất lượng đào tạo xuất sắc đã ghi danh vào danh sách trường visa thẳng 1% nhiều năm liên tiếp và được chọn vào các chương trình do Chính phủ tài trợ.

Trường Đại học Daejeon hiện đang đào tạo các chuyên ngành:

– Nghệ thuật tự do: Nghệ thuật tự do và quốc tế học; văn hóa quốc tế-địa phương; chính trị và kinh tế; khoa học đời sống

– Nghệ thuật và thiết kế: Kiến trúc; thiết kế thời trang và kinh doanh, thiết kế hoạt họa; thiết kế…biểu diễn nghệ thuật

– Khoa học xã hội: Luật và khoa học cảnh sát, phúc lợi xã hội, hành chính công,..

– Quản trị kinh doanh: kế toán, logistic quốc tế, thương mại, quảng cáo công nghiệp tâm lý, kinh doanh bệnh viện

– Hóa học kỹ thuật công nghiệp: Kiến trúc (hệ 5 năm), kỹ thuật kiến trúc, kỹ thuật xây dựng dân dựng, kỹ thuật môi trường, kỹ thuật máy tính, kỹ thuật thông tin liên lạc, kinh doanh kỹ thuật IT, Kỹ thuật điện tử IT, kỹ thuật vật liệu mới, hóa học ứng dụng, phòng chống tai nạn

– Khoa học tự nhiên: khoa học đời sống, bệnh lý lâm sàng, vật lý trị liệu, quản lý sắc đẹp và sức khỏe, tư vấn giáo dục mầm non;  dinh dưỡng thực phẩm, thể thao xã hội

– Đông Y: Đông y dự bị, đông y, y tá

Học phí tiếng 1 năm 5.120.000 KRW
Phí ký túc xá 6 tháng 1.287.000 KRW

IV. ĐẠI HỌC DAEGU

Thông tin tổng quan:

 • Tên Tiếng Anh: Daegu University
 • Loại hình: Đại học tư thục
 • Website: daegu.ac.kr
 • Địa chỉ: 201, Daegudae-ro, Gyeongsan-si, Gyeongsangbuk-do
cac-truong-dai-hoc-co-hoc-phi-thap-o-han-quoc
Đại học Daegu

Đại học Daegu thành lập năm 1956, là trường đầu tiên đào tạo cấp bậc Đại học ở Hàn Quốc. Trường nằm ở phía Đông Nam Hàn Quốc, cách Seoul 2 tiếng đi tàu và cách thành phố Busan 1 tiếng đi tàu. Vị trí rất thuận lợi trong việc di chuyển trong thành phố Daegu và các thành phố lớn khác nhờ hệ thống đường cao tốc, các phương tiện giao thông công cộng như xe bus, tàu lửa.

Phương châm giảng dạy của trường gắn chặt giữa kiến thức học thuật; áp dụng công nghệ hiện đại nhằm mang tính thực tiễn và ứng dụng trong công việc, cuộc sống. Điều này đã đưa Daegu trở thành một trong những trường Đại học danh tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc với các chuyên ngành chính như: Ngôn ngữ; Luật; Quản trị kinh doanh; Công nghệ thông tin; Kỹ thuật; Quan hệ công chúng; Nghệ thuật và thiết kế; Giáo dục; Chăm sóc sức khỏe.

Học phí tiếng 1 năm 5.050.000 KRW
Phí ký túc xá 6 tháng 975.000 KRW

V. ĐẠI HỌC KEIMYUNG

Thông tin tổng quan:

 • Tên Tiếng Anh: Keimyung University
 • Loại hình: Đại học tư thục
 • Website: kmu.ac.kr
 • Địa chỉ: 56 Dalseong-ro, Seongnae 2(i)-dong, Jung-gu, Daegu
cac-truong-dai-hoc-co-hoc-phi-thap-o-han-quoc
Đại học Keimyung

Trường Đại học Keimyung được thành lập vào năm 1954 bởi giáo sĩ người Mỹ Reverend Edward Adams và Reverends Choi Jaehwa, Kang Ingu – lãnh đạo Giáo hội trưởng lão. Vào tháng 10/1980, trường sáp nhập với Bệnh viện Dongsan Presbyterian và tái mở lại thành Trung tâm Y tế Đại học Keimyung. Sự phát triển của Keimyung đã đạt được những chiều hướng mới vào đầu những năm 1980 khi có thêm nhiều khuôn viên được xây dựng trên 1,658,207m2 tại Seongseo ở Sindang-dong, Daemyeong và Dongsan.

Chuyên ngành thế mạnh của trường là du lịch kinh tế, ngôn ngữ… Với cơ sở hoành tráng, trường Keimyung là địa điểm quay phim của nhiều phim truyền hình nổi tiếng như Boys Over Flower, Love Rain…

Học phí tiếng 1 năm 5.100.000 KRW
Phí ký túc xá 6 tháng 1.000.000 KRW

Trên đây là một số các trường đại học có chi phí thấp ở Hàn Quốc mà bạn nên tham khảo. Các bạn hãy liên hệ với Jellyfish Việt Nam để được tư vấn miễn phí cách chọn ngành và trường phù hợp.

Đăng ký tư vấn du học Hàn Quốc & chọn trường miễn phí cùng chuyên gia 1-1

👉👉 Jellyfish Việt Nam – Du học trọn uy tín, chọn Jellyfish

Hotline: 096 110 6466

Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng chi nhánh: Tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam