Các chuyên ngành nổi bật tại trường đại học nữ Sungshin

Trường đại học nữ Sungshin cung cấp cho sinh viên các chương trình đào tạo chất lượng cao cho các hệ tiếng Hàn, hệ đại học và cao học với đa dạng các chuyên ngành “hot” nhất như trang điểm, truyền thông, nhảy nghệ thuật, âm nhạc đương đại..

Tham khảo các bài viết hay về trường đại học nữ Sungshin:

>>Tổng quan thông tin trường đại học nữ Sungshin

>>10 tiện nghi tại trường đại học nữ Sungshin chờ bạn khám phá

>>Những đặc quyền khi theo học tại trường Đại học nữ Sungshin

1. Nhóm ngành nhân văn

Việc nghiên cứu về nhân văn là nền tảng của tất cả các nghiên cứu học thuật khác. Khoa Nhân văn của trường đào tạo những trí thức coi trọng nhân loại và nhìn thế giới từ những quan điểm đa dạng bằng cách dạy các môn học về ngôn ngữ, lịch sử và văn hóa. Trường tập trung vào phát triển các chuyên gia với trí tưởng tượng sáng tạo. Mục tiêu là dẫn dắt xã hội dựa trên tri thức thông qua một loạt các khóa học đáp ứng cả lợi ích học tập và ứng dụng thực tế.

Khoa nhân văn gồm các chuyên ngành

• Ngôn ngữ và văn học Hàn Quốc
  • Ngôn ngữ và văn học Anh
  • Ngôn ngữ và văn học Nhật
  • Ngôn ngữ và văn học Đức
  • Ngôn ngữ và văn học Pháp
  • Ngôn ngữ và văn học Trung Quốc
  • Lịch sử

2. Nhóm ngành văn hóa và nghệ thuật

Khoa Văn hóa và Nghệ thuật Hội tụ đang bồi dưỡng những tài năng có khả năng tạo ra một giá trị mới cho bản thân thông qua nền tảng kiến thức văn hóa vững chắc và một loạt các kỹ năng nghệ thuật. Bằng cách giảm thiểu số lượng các khóa học chính bắt buộc, Trường đã phá vỡ các rào cản giữa các khoa riêng lẻ và tạo ra một hệ thống cho phép sinh viên học một chuyên ngành kép. Sinh viên có thể tiếp tục xây dựng các kỹ năng của mình trong các hình thức khác nhau của ca hát, khiêu vũ và diễn xuất. Xã hội ngày nay đòi hỏi mọi người phải trở thành một con người đa tài và khoa Văn hóa và Nghệ thuật Hội tụ đang phát triển để trở thành giải pháp tốt nhất cho các bạn trẻ.

Khoa bao gồm các chuyên ngành

• Quản lý văn hóa và nghệ thuật
  • Diễn xuất
  • Âm nhạc đương đại
  • Nhảy nghệ thuật
  • Thiết kế trang điểm (make-up design): trường cố gắng đào tạo các chuyên gia có khả năng đóng góp cho sự phát triển công nghiệp của trang điểm thông qua việc thấm nhuần kiến thức chuyên môn, ý thức thẩm mỹ, ngoài việc kết hợp lý thuyết với thực hành. Thông qua một chương trình giảng dạy cơ bản bao gồm các chương trình như thẩm mỹ, da liễu và trang điểm, chuyên ngành này tạo ra các nhà giáo dục và chuyên gia sở hữu cả kiến thức và tính cách bằng cách tăng cường khả năng tiếp thị, quản lý và thiết kế. Trường cũng điều hành các khóa đào tạo thực hành liên quan đến ứng dụng trang điểm, như minh họa 3D, trang điểm nghệ thuật, trang điểm nhân vật và trang điểm hiệu ứng đặc biệt.

Du học hàn quốc ngành thẩm mỹ

3. Nhóm ngành khoa học xã hội

Khoa khoa học xã hội bao gồm các chuyên ngành xử lý tất cả các hiện tượng xã hội một cách khoa học. Mỗi chuyên ngành cố gắng nắm bắt một cách thực nghiệm và khoa học một bức tranh chân thực về xã hội hiện đại đa nguyên của chúng ta đang ngày càng trở nên phức tạp. Khoa phát triển các nhà lãnh đạo phụ nữ có năng lực và thực tế với tính cách cao quý. Để thực hiện các mục tiêu này, mỗi chuyên ngành đã phát triển các khóa học đặc biệt của riêng mình và thúc đẩy đào tạo thực tế dựa trên một hệ thống học thuật thống nhất.

Khoa khoa học xã hội bao gồm các chuyên ngành:

• Khoa học chính trị và ngoại giao
  • Tâm lý
  • Địa lý
  • Kinh tế
  • Quản trị kinh doanh
  • Truyền thông
  • An ninh hội tụ

4. Nhóm ngành khoa học tự nhiên

Khoa học tự nhiên là ngành học cung cấp động lực cho sự phát triển công nghệ tiên tiến bằng cách theo đuổi bản chất của vũ trụ và nâng cao nhận thức của thế giới. Khoa Khoa học Tự nhiên của trường đại học Sungshin đang tiếp tục khẳng định mình là một nhà lãnh đạo trong giới khoa học tự nhiên Hàn Quốc và đang tập trung vào việc đào tạo một lực lượng lao động khoa học và công nghệ tiên tiến, người có thể theo kịp sự phát triển của thế kỷ 21.

Khoa học tự nhiên gồm các chuyên ngành:

• Toán học
  • Thống kê
  • Sinh Hóa học
  • Công nghệ thông tin

5. Các nhóm ngành khác

Ngoài những nhóm ngành kể trên, trường đại học nữ Sungshin còn có những chuyên ngành chất lượng cao khác như :

• Luật
  • Trang phục
  • Thực phẩm và dinh dưỡng
  • Thể dục thể thao
  • Mỹ thuật
  • Điêu khắc
  • Thanh nhạc
  • Nhạc cụ
  • Sáng tác…

Để tìm hiểu rõ hơn về điều kiện nhập học, chi phí và chính sách của trường đại học nữ Sungshin, hãy liên hệ với Jellyfish Education ngay qua các cách sau nhé:

1. Gọi đến số hotline 0982.014.138
  2. Nhắn tin fanpage: Du học Hàn Quốc cùng Jellyfish Education
  3. Điền vào form đăng ký TẠI ĐÂY.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Jellyfish Education Vietnam – Hotline: 0982 014 138
Trụ sở chính: Phòng 1309, tòa nhà CMC, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Hải Phòng: Phòng 339, tầng 3, tòa nhà Sholega, 275 Lạch Tray, TP. Hải Phòng
Huế: Tầng 05, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
Đà Nẵng: F3, Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng