Bạn sẽ phải trả những khoản phí nào để du học Hàn Quốc?

Chi phí cực “hạt dẻ” chỉ từ 149tr, du học Hàn quá dễ dàng với các trường top 1% visa thẳng, bạn có tò mò về những khoản phí cực ưu đãi từ Bộ Giáo dục Hàn Quốc?

1. Phí xử lý hồ sơ du học + phí xin thư mời học:

Hồ sơ bạn cần chuẩn bị: Học bạ; Giấy khai sinh; Bảng điểm; Chứng minh tài chính; Kế hoạch học tập.

Tất cả các hồ sơ phải được dịch thuật và công chứng, xác nhận lại và cam kết với phía bên trường Đại học tại Hàn Quốc để được xét duyệt và cấp thư mời

➡ Tổng chi phí: 52.500.000đ

2. Học phí 1 năm + phí nhập học

Tùy vào trường và ngành bạn chọn, chi phí này sẽ giao động trong khoảng 4.800kWon đến 6.520kWon.
Ngoài ra, phí nhập học sẽ giao động khoảng 50.000 – 60.000W và bạn sẽ trả toàn bộ khoản phí này trực tiếp cho trường Đại học nhé!

➡ Tổng chi phí: 97.000.000đ – 131.600.000đ

3. Ký túc xá + bảo hiểm

Nếu bạn đã có nơi tá túc (nhà người thân, bạn bè), bạn sẽ không phải thuê ký túc xá.

Nếu chưa có, hãy yên tâm với chất lượng của ký túc xá ở các trường đại học với mức phí chỉ từ 567kW đến 2100kW tùy vùng nhé.

Bảo hiểm cho du học sinh tại Hàn: 150kW – 200kW để đảm bảo an toàn và sức khỏe của bạn trong suốt thời gian học tập sinh sống tại Hàn.

➡ Tổng chi phí: 14.340.000đ – 46.000.000đ

4. Sinh hoạt phí + tiêu vặt

Tùy vào độ “xõa” và điều kiện tài chính của mỗi bạn mà chi phí sinh hoạt sẽ giao động từ 485.000W – 985.000W.

Bao gồm: tiền ăn; tiền điện thoại; internet; chi phí đi lại; phụ phí khác; chi phí tiền nhà + điện nước ga (nếu thuê riêng không ở KTX).

➡ Tổng chi phí: 9.700.000đ – 19.700.000đ

Bạn sẽ phải trả những khoản phí nào để du học Hàn Quốc

LƯU Ý

⚠Chi phí này phụ thuộc vào chuyên ngành và trường mà bạn sẽ chọn.
⚠Những trường trên thành phố lớn như Seoul học phí + phí sinh hoạt sẽ thường cao hơn.
⚠Tùy vào năng lực tiếng Hàn mà bạn sẽ bị “ngốn” thêm chi phí học tiếng từ 10 – 40 tuần

➡➡ Hãy cố gắng đạt được trình độ Topik 3 cho hành trang du học Hàn của bạn để tiết kiệm chi phí nhé!

TUY NHIÊN

83% học sinh, sinh viên “tạch” khâu xin thư mời và visa du học, TỐN HÀNG CHỤC TRIỆU mà ra về tay trắng, BỞI:

● Không biết sẽ phải chuẩn bị những loại giấy tờ để làm thủ tục du học trường đó;
● Hồ sơ không đủ điều kiện, nộp rồi nhưng bị loại;
● Khó kết nối với đại diện trường;
● Không biết thời gian đại diện trường về phỏng vấn cấp thư mời;

Bạn sẽ phải trả những khoản phí nào để du học Hàn Quốc
===============✈✈✈===============

✈GỬI HỒ SƠ 1 LẦN – CHỈ 3 THÁNG CẤT CÁNH SANG HÀN

Với toàn bộ chi phí CHỈ TỪ 149 TRIỆU tại JELLYFISH EDUCATION

99% cam kết nhận thư mời trực tiếp và đỗ visa tại các trường Đại học danh tiếng Hàn Quốc

100% tư vấn chọn trường miễn phí, dựa trên năng lực, đam mê của sinh viên và tiềm năng của nền kinh tế Việt Nam và Hàn Quốc

Hỗ trợ sinh viên mọi thủ tục cần thiết để du học, sinh sống, làm thêm tại Hàn Quốc;

CAM KẾT CHẮC CHẮN VỚI JELLYFISH EDUCATION – Tập đoàn 100% VỐN ĐẦU TƯ NHẬT BẢN

===============✈✈✈===============

Liên hệ ngay vì tương lai của chính bạn để được tư vấn và hỗ trợ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

☎Hotline: 096.728.9362