Bạn muốn đi du học Hàn? Có 5 lý do để bạn chọn Jellyfish Education

Đi du học là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, thế nhưng đây chưa từng là điều dễ dàng với hầu hết mọi người. Nếu bạn đã nỗ lực nộp đơn trực tiếp để xin du học Hàn Quốc, chắc hẳn bạn hiểu rõ được quá trình này vất vả, mệt mỏi và chán chường đến mức nào. Đứng trước hàng tá thủ tục, hàng loạt giấy tờ, đôi khi bạn sẽ cảm thấy “mông lung không lối thoát”, chứ không phải chỉ lo lắng đơn thuần thôi đâu.

Jellyfish hoàn toàn có thể thấu hiểu được nỗi thất vọng và cả tuyệt vọng của không ít bạn sinh viên khi cứ phải chạy đi chạy lại, chạy tới chạy lui giữa các cơ sở giáo dục; cũng như sự “ngán ngẩm” của các bạn trong các quy trình nộp đơn trực tiếp. Vậy nên, nhiều bạn cảm thấy thực sự vỡ òa khi gặp được chúng tôi – những người đáng tin cậy giúp họ cất đi gánh nặng thủ tục hành chính.

Ở Jellyfish Education, chúng tôi bắt đầu ngày làm việc mới với hàng loạt yêu cầu xin visa du học. Do đó, chúng tôi biết chính xác loại hộ chiếu bạn phải mang theo là gì, hay như bạn cần bao nhiêu bức ảnh, hoặc mỗi loại giấy tờ kia sẽ cần bao nhiêu bản… Bên cạnh đó, chúng tôi còn có thể dễ dàng giải đáp, trao đổi mọi vướng mắc của bạn khi bạn cần.

Hãy để Jellyfish Education chắp cánh ước mơ, giúp bạn thành công trên con đường du học!

Du học Hàn Quốc cùng Jellyfish Education
Du học Hàn Quốc cùng Jellyfish Education

5 lý do để bạn nộp hồ sơ du học qua Jellyfish

– Giúp mọi vấn đề của bạn trở nên dễ dàng:

Jellyfish là đối tác tuyển sinh chính thức của hàng trăm trường Cao đẳng, Đại học danh tiếng trên toàn thế giới, không riêng gì Hàn Quốc hay Nhật Bản. Mối quan hệ đối tác này được chúng tôi hình thành, duy trì và phát triển suốt trong hơn 10 năm qua, kể từ khi mới thành lập cho đến thời điểm hiện tại.

Do vậy, không khó hiểu khi Jellyfish Education luôn cập nhật nhanh nhất những đổi mới trong chính sách của trường, cũng như các cơ hội học bổng, chương trình hỗ trợ tài chính… Giúp du học sinh luôn chủ động, thuận lợi hơn trong hành trình du học của mình.

– Tư vấn chi tiết, cụ thể riêng từng người:

Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết, rõ ràng cho bạn về hệ thống giáo dục phức tạp của Hàn Quốc. Từ đó giúp bạn tìm được ngôi trường lý tưởng và phù hợp nhất.

Với thực lực và kinh nghiệm của mình, chúng tôi tin sẽ không có đơn vị nào hỗ trợ bạn tốt hơn Jellyfish.

– Không đơn giản chỉ là tư vấn du học:

Jellyfish cung cấp đầy đủ các dịch vụ chứ không chỉ riêng tư vấn du học như nhiều người vẫn lầm tưởng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo lắng hay băn khoăn về việc xin visa, chuẩn bị lên đường du học. Mặt khác, bạn cũng sẽ được hỗ trợ tối đa trong việc tiếp cận với các dịch vụ thiết yếu khi sống ở xứ sở kim chi, như giao dịch ngân hàng, bảo hiểm y tế, lưu trú…

– Tiết kiệm chi phí:

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất giữa Jellyfish Education với các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc khác là chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí. Ngay cả việc hướng dẫn làm hồ sơ du học, chúng tôi cũng không thu thêm bất kỳ phụ phí nào. Đây là lợi ích đầu tiên mà bạn nhận được khi quyết định hợp tác với chúng tôi.

– Lựa chọn Jellyfish Education, bạn sẽ không phải xoay xở một mình tại một thành phố xa lạ:

Một điểm đặc biệt là Jellyfish có mạng lưới giúp kết nối các nhà tuyển dụng, các cựu sinh viên, sinh viên trên khắp thế giới. Như vậy, ngay khi bạn vừa đặt chân đến Hàn Quốc, chúng tôi sẽ liên kết bạn với các sinh viên Jellyfish khác qua thông những event chào đón, giúp bạn nhanh chóng ổn định.

Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn du học Hàn Quốc, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Jellyfish Education qua số hotline hoặc để lại thông tin ở form đăng ký sau đây:


Bản quyền thuộc về Jellyfish Education Vietnam 2018