TRƯỜNG ĐẠI HỌC GUMI HÀN QUỐC – CẬP NHẬT NĂM 2024

Trường Đại học Gumi Hàn Quốc hướng tới việc bồi dưỡng các chuyên gia kỹ thuật có năng lực và sáng tạo, có thể thích ứng với những thay đổi của xã hội thế kỷ 21 và đào tạo ra nhiều cá nhân xuất sắc trong xã hội.

Trường Đại học Gumi Hàn Quốc

I. THÔNG TIN TỔNG QUAN ĐẠI HỌC GUMI HÀN QUỐC

Để thực hiện khát vọng lớn lao đào tạo những cá nhân có năng lực, cống hiến hết mình cho đất nước và xã hội, trường Đại học Gumi Hàn Quốc đã phát triển và cung cấp các chương trình giáo dục tiên tiến nhất, cùng với đó là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt thành.

Thông tin tổng quan Đại học Gumi:

• Tên tiếng Anh: Gumi University
  • Địa chỉ: 37, Yaeun-ro, Gumi-si, Gyeongsangbuk-do
  • Website: gumi.ac.kr

Đại học Gumi tự hào là trường đại học số 1 cả nước về tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm trong 5 năm liên tiếp.

Trường Đại học Gumi đứng đầu về số lượng sinh viên ra trường có việc làm
Trường Đại học Gumi liên tục đứng đầu về số lượng sinh viên ra trường có việc làm. Ảnh: Website Đại học Gumi.

Ngoài ra, Gumi còn được chọn là World Class College (WCC), là một trong những vinh dự cao nhất đối với một trường đại học dạy nghề. Trong đánh giá toàn diện do Bộ Giáo dục thực hiện nhằm tìm kiếm các trường đại học nghề hàng đầu về đào tạo, Đại học Gumi nhận được số điểm vượt trội ở tất cả các hạng mục. Trong đó bao gồm năng lực giáo dục chuyên ngành, hợp tác công nghiệp – học thuật và năng lực cạnh tranh toàn cầu, nhờ vào các chương trình học thuật vượt trội so với các trường đại học khác.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Chương trình đào tạo chuyên ngành

Trường Khoa Chuyên ngành
Điện tử truyền thông & Kỹ thuật Máy tính
  • Bán dẫn
  • Mã hóa dữ liệu lớn
  • Truyền thông điện tử
  • Trí tuệ nhân tạo
Cơ khí ô tô
  • Ô tô điện tử tương lai
  • Sản xuất pin thân thiện với môi trường
  • Độ xe
  • Kỹ thuật cơ khí hội tụ AI
  • Kỹ thuật cơ khí
Cục Điện & Năng lượng
Cục An toàn phòng cháy chữa cháy
Kiến trúc cảnh quan
Quản trị thông minh
Hiệp định quân sự
  • Phòng thiết bị xây dựng đặc biệt
  • Hạ sĩ quan cấp cứu y tế
  • Vệ sinh răng miệng
  • Trị liệu nghề nghiệp
  • Vật lý trị liệu
  • Âm ngữ & Bệnh lý ngôn ngữ
  • Y tế & Quản lý y tế
  • Chăm sóc da y tế & Mỹ phẩm theo yêu cầu
Làm tóc & Trang điểm
Quản lý thể thao & sức khỏe
Nghệ thuật Ẩm thực & Khoa học Làm bánh khách sạn – Barista
Khách sạn & Du lịch dịch vụ hàng không
Phúc lợi xã hội
Kế toán thuế
Giáo dục mầm non
Nội dung trực quan trò chơi
Sản xuất đồ họa webtoon
Khoa học điều dưỡng
  • Khoa học điều dưỡng

III. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Đại học Gumi Hàn Quốc được trang bị cơ sở vật chất và tiện ích đầy đủ phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu của sinh viên.

Thư viện

Thư viện của Đại học Gumi là một khu phức hợp văn hóa với đa dạng tài liệu và cơ sở vật chất hiện đại.

Phòng thí nghiệm

Phòng thí nghiệm luôn mở cửa nên bất kỳ sinh viên nào cũng có thể tự do sử dụng phòng thí nghiệm.

Hội Sinh viên

Tầng 1 là khán phòng với sức chứa 1.200 người, nhà ăn, quầy bán đồ ăn nhanh và hiệu sách cũng như thiết bị truy xuất thông tin để thuận tiện cho sinh viên. Ngoài ra, Hội Sinh viên còn có nhà trẻ, đài phát thanh truyền hình, văn phòng hội học sinh và các phòng câu lạc bộ.

Phòng in

Phòng in cung cấp các dịch vụ như in ấn và sao chép tài liệu giảng dạy cho sinh viên.

Quán cà phê việc làm

Tại đây, sinh viên có thể tham khảo nhiều ngành nghề phù hợp với năng khiếu và sở thích của bản thân thông qua việc tự lập kế hoạch nghề nghiệp, quản lý nghề nghiệp, kỹ năng làm việc, kiến ​​thức việc làm, tìm kiếm thông tin và tư vấn về con đường sự nghiệp.

IV. LIÊN HỆ JELLYFISH VIỆT NAM ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

Trên đây là thông tin tổng quan về trường Đại học Gumi Hàn Quốc. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các trường Đại học Hàn Quốc hoặc kinh nghiệm du học Hàn Quốc, hãy truy cập TẠI ĐÂY hoặc liên hệ với Jellyfish để được tư vấn chuyên sâu nhé!

👉👉 Jellyfish Việt Nam – Du học trọn uy tín, chọn Jellyfish

Trụ sở chính: Tầng 13, tòa nhà CMC, 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội