4 lý do khiến bạn muốn học tiếng Hàn Quốc ngay hôm nay

Ngày nay, khi trào lưu văn hóa Hàn Quốc đang dần dần xâm nhập vào Việt Nam, điều được thể hiện rõ ràng qua sự hâm mộ của giới trẻ (hay thậm chí cả những người lớn tuổi) đối với những bộ phim Hàn Quốc, phim hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc, những nhóm nhạc, những show truyền hình của Hàn Quốc….thì nhu cầu học tiếng Hàn cũng phát triển mạnh mẽ. Vậy tại sao các bạn trẻ muốn học tiếng Hàn Quốc như vậy?

1. Vì thần tượng của bạn là người Hàn Quốc:

Bạn biết đến Hàn Quốc từ đâu? Có thể thông qua rất nhiều con đường: qua những bộ phim, những ca khúc nổi tiếng, thậm chí là qua cả game, đồ ăn….Nhưng với đa số các bạn trẻ hiện nay thì có lẽ câu trả lời sẽ là những thần tượng. Những Big Bang, G – Dragon, T-ARA, hay dàn diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc chính là cầu nối khiến cho trào lưu văn hóa Hàn Quốc xâm nhập sâu vào Việt Nam như hiện nay.

Với số lượng fan hâm mộ đông đảo từ Việt Nam, các thần tượng người Hàn Quốc cũng đã đến Việt Nam, thậm chí còn học tiếng Việt để đáp lại tình cảm của các fan.

Vậy bạn cảm thấy thế nào nếu 1 ngày bạn dùng tiếng Hàn để nói chuyện với các thần tượng của mình? Rất đáng mong chờ đúng không?

Ngay đến những thần tượng của các bạn còn học tiếng Việt thì còn lý do nào ngăn cản bạn học tiếng Hàn Quốc nào?

2. Vì bạn muốn xem những bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng:

Chắc hẳn rất nhiều bạn biết đến bộ phim cực kỳ nổi tiếng trong thời gian gần đây “Hậu duệ mặt trời” chứ?

Ngoài ra, những bộ phim Hàn Quốc bom tấn cũng hứa hẹn sẽ đổ bộ trong thời gian tới khi các nhà sản xuất đang bắt tay vào những dự án cũng “hot” không kém. Tuy nhiên không phải bộ phim nào cũng sẽ được trình chiếu tại Việt Nam cũng như có sub Việt cho những bộ phim đó hoặc nếu có thì bạn sẽ phải chờ đợi rất lâu.

Bạn nghĩ sao nếu có thể xem những bộ phim yêu thích ngay từ khi vừa ra mắt mà không cần phải mòn mỏi đợi chờ sub? Thậm chí bạn còn có thể biết được nội dung phim trước những đứa bạn không biết tiếng Hàn? Đây chắc chắn là dịp để bạn “lên mặt” với chúng bạn đấy!

Sẽ thế nào nếu bạn xem những bộ phim này mà không cần vietsub? Chúng bạn sẽ “lác mắt” cho coi!

3. Vì bạn làm việc tại các công ty Hàn Quốc:

ly-do-khien-ban-muon-hoc-tieng-han-ngay-hom-nay-1

Cùng với xu thế mở cửa thị trường, các công ty nước ngoài cũng đang đẩy mạnh hợp tác thương mại với Việt Nam. Trong đó, các công ty Hàn Quốc cũng là một trong số những nước có lượng đầu tư không nhỏ.

Các công ty nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc lại có mức lương và môi trường làm việc khác hẳn so với các công ty Việt Nam. Chính vì lẽ đó, các bạn trẻ đều muốn được thử sức trong môi trường này là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Nhưng để làm việc trong một công ty Hàn Quốc, tối thiểu bạn cần phải biết tiếng Anh, tuy nhiên, đôi lúc chỉ tiếng Anh thôi là chưa đủ, vì không phải người Hàn nào cũng biết tiếng Anh. Vì vậy, nếu biết tiếng Hàn, cơ hội để làm việc trong một công ty Hàn Quốc với mức lương từ 500-1000$/tháng cũng sẽ đến gần với bạn hơn đấy!

4. Vì bạn muốn đến Hàn Quốc:

ly-do-khien-ban-muon-hoc-tieng-han-ngay-hom-nay

Bạn muốn đến Hàn Quốc để du lịch, đi du học, gặp gỡ người thân hay thậm chí là đi phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM),…?

Cũng như một số đất nước châu Á khác, người Hàn thường có thói quen ưu tiên người dân bản địa hơn khách nước ngoài. Vì thế, nếu bạn đến Hàn Quốc mà không biết tiếng Hàn thì hẳn là bạn sẽ bị “chèn ép” theo một cách nào đó (đội giá chẳng hạn).

Vậy thì còn gì ổn hơn nếu bạn học tiếng Hàn và tự mình nói chuyện với người bản xứ nhỉ? Bạn sẽ không phải tốn thêm tiền thuê thông dịch viên, càng nhận được sự quý mến từ người dân bản địa, họ sẽ bớt “chèn ép” bạn hơn, thậm chí họ còn có thể nói cho bạn biết những điều mà những du khách nước ngoài khác sẽ không bao giờ biết. Đúng là lợi cả đôi đường phải không nào?

Với những lý do trên, liệu bạn đã muốn học tiếng Hàn ngay lập tức hay chưa?

Nếu bạn vẫn còn phân vân khi học một ngôn ngữ mới như tiếng Hàn Quốc, vậy tại sao không tham gia khóa học thử tiếng Hàn miễn phí dành cho người mới bắt đầu để xem thử mình có thích hợp theo học tiếng Hàn không nhé!

Hoặc để lại thông tin chi tiết, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong vòng 24h:

Liên hệ: Jellyfish Education

CN Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, HN
Hotline: 096.728.9362
CN Hải Phòng: Tầng 3 tòa nhà Sholega, số 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP/ Điện thoại: 031.3833.113 (Nhánh 14)
CN Huế: Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP Huế
Điện thoại: 054 3933 774
CN Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng./ Điện thoại: 05113.656.205
CN HCM: Lầu 4, Toà Nhà MB 538 CMT8 P11, Quận 3
Điện thoại: 08 399 30988