Học bổng du học Hàn Quốc 2017 – Trường đại học Hanyang

Thành lập năm 1939, Hanyang là một trong những trường đại học kỹ thuật gạo cội hàng đầu của Hàn Quốc. Trường từng xếp hạng thứ 7 năm 2013 theo tờ nhật báo uy tín JoongAng Daily và cung cấp hơn 20 chuyên ngành với các chương trình đào tạo đại học, chuyển tiếp vào đại học và cao học,…

Năm 2017, Hanyang đưa ra rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho các kì nhập học tháng 3,6,9,12. Jellyfish Education xin đưa ra thông tin để các bạn có thể phấn đấu và apply nhé.

Học bổng du học Hàn Quốc Trường đại học Hanyang 2017

Các bạn tham khảo thêm thông tin trường Hanyang tại đây:

1.Chương trình học bổng quốc tế Hanyang (HISP)

Học bổng HISP được áp dụng cho sinh viên có thành tích học tập tốt trước khi ứng tuyển vào trường.

Điều kiện: GPA từ 80/100 trở lên.

Giá trị học bổng: 100%, 70% hoặc 50% học phí.

Thời hạn học bổng: 8 học kỳ (đối với hệ đại học) hoặc 4 học kỳ (đối với hệ cao học).

(Đại học: sinh viên mới 8 học kỳ/Chuyển tiếp 4 học kỳ).

(Sau đại học: Thạc sỹ 4 học kỳ / Tiến sỹ 8 học kỳ bao gồm phần đăng ký nghiên cứu).

2. Học bổng sinh viên quốc tế xuất sắc Hanyang (HIEA)

HIEA là học bổng áp dụng với sinh viên quốc tế có quá trình học tập xuất sắc tại đại học Hanyang.

Điều kiện: Sinh viên có chứng chỉ TOPIK và GPA 3.0 trở lên.

Trường xét học bổng thông qua đơn ứng tuyển và phỏng vấn. Sinh viên nhận được học bổng sẽ được giảm 70%, 50% hoặc 30% học phí dựa trên kết quả đánh giá.

Thời hạn học bổng: 01 học kỳ.

3. Học bổng Hanyang dành cho sinh viên xuất sắc khóa tiếng

Học bổng Hanyang dành cho sinh viên xuất sắc khóa tiếng được áp dụng với sinh viên có TOPIK 5 trở lên/TOEFL IBT 90 trở lên/ IELTS 6.5 trở lên.

Giá trị học bổng: 30% học phí.

Thời hạn học bổng: Một kỳ đầu tiên và duy nhất.

Lưu ý: Điểm TOEFL không áp dụng đối với sinh viên những nước nói tiếng Anh.

4. Học bổng Hanyang dành cho sinh viên khoa học và kỹ thuật

Học bổng Hanyang dành cho sinh viên khoa học và kỹ thuật được áp dụng với sinh viên quốc tế nhập học tại trường khoa học và kỹ thuật của trường và được giáo sư giảng dạy tại Hanyang đề xuất. (Ứng viên không cần thiết phải nộp thư giới thiệu).

Giá trị học bổng: 50% học phí và phí tuyển sinh.

Thời hạn học bổng: 4 học kỳ.

Để duy trì học bổng, sinh viên nhận học bổng phải có tối thiểu GPA 2.0 mỗi học kỳ.

5.Học bổng GSIS dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng GSIS được áp dụng với sinh viên quốc tế được nhận học tại trường nghiên cứu quốc tế sau đại học (GSIS).

Giá trị học bổng: 50% học phí.

6. Học bổng MBA dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng áp dụng với sinh viên quốc tế được nhận học tại chương trình MBA tại trường kinh doanh sau đại học Graduate School of Business.

Giá trị học bổng: 50% học phí.

7. Học bổng liên kết chương trình Thạc sỹ và tiến sỹ khoa học và kỹ thuật

Sinh viên được chọn trong số các sinh viên quốc tế chương trình liên kết thạc sỹ và tiến sỹ khoa học và kỹ thuật. Những sinh viên này đã được giảm 50% học phí.

Giá trị học bổng: Toàn bộ học phí.

Thời hạn học bổng: 6 học kỳ.

Yêu cầu: Sinh viên đạt tối thiểu GPA 3.75 mỗi học kỳ và có 2 hoặc 3 công trình được đăng trên các bài báo của SCI ( E ) để duy trì học bổng.

Vui lòng đăng kí để nhận thông tin về học bổng các trường tại đây:

dang-ky-du-hoc-han-quoc-01

Hotline: 096.728.9362

Thông tin liên hệ:

➤ CN Hà Nội: Tòa nhà A1/D21 ngõ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, HN
Điện thoại: 043.7957.382 Hotline: 096.728.9362
➤ CN Hải Phòng: Tầng 3 tòa nhà Sholega, số 275 Lạch Tray, Ngô Quyền, HP
Điện thoại: 031.3833.113 (Nhánh 14)
 CN Huế: Tầng 5, tòa nhà Techcombank, 24 Lý Thường Kiệt, TP
Điện thoại: 054 3933 774
➤ CN Đà Nẵng: Tầng 3, Tòa nhà Thư Dung Plaza, 87 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng. (05113.656.205)
➤ CN HCM: Lầu 4, Toà Nhà MB 538 CMT8 P11, Quận 3 (08 399 30988)