4 lý do khiến bạn bị rớt visa du học Hàn Quốc

Lẽ dĩ nhiên, chẳng ai muốn bị rớt visa du học Hàn Quốc cả. Do vậy, bạn hãy rút kinh nghiệm từ 4 nguyên nhân sau để không bị Đại sự quán từ chối cấp visa du học Hàn Quốc nhé!

Những lý do khiến bạn có thể bị rớt visa du học Hàn Quốc

1. Hồ sơ không đúng yêu cầu

► Sai lệch thông tin cá nhân, học bạ, sổ hộ khẩu, sai lệch thông tin bản dịch và bản gốc.

► Hồ sơ không đúng yêu cầu theo yêu cầu của Đại sứ quán; không đáng tin cậy, khai man sai sự thật.

► Chứng minh tài chính không có tính xác thực.

———————————————

Vì sao bạn bị rớt visa du học Hàn Quốc?

2. Kế hoạch học tập không rõ ràng

► Bản kế hoạch học tập cần phải trình bày rõ trước đó bạn đã học ở đâu? Bạn muốn học gì ở Hàn Quốc và học trong bao lâu? Tại sao bạn lại chọn trường, chọn ngành đó.

► Bản kế hoạch học tập cần phải thể hiện mong muốn đi du học thật sự thông qua việc bạn đã tìm hiểu, nghiên cứu rất kỹ về tổng chi phí du học Hàn Quốc cũng như về trường mà bạn sẽ theo học và thể hiện được tinh thần cầu tiến, ham học hỏi của bản thân.

3. Khả năng tiếng Hàn

► Nhiều trường hợp các bạn bị từ chối visa vì năng lực ngoại ngữ của mình khiến phần trả lời bị sai lệch so với câu hỏi phỏng vấn.
Nếu muốn du học Hàn Quốc, bạn cần học tối thiểu topik 1 để có thể trả lời những câu hỏi đơn giản từ Đại sứ quán hoặc đại diện của trường khi phỏng vấn cấp thư mời nhé!

4. Tác phong, thái độ đi phỏng vấn xin Visa

► Thái độ lễ phép là tôn chỉ nếu bạn có ý định học và làm việc với người Hàn Quốc.

► Đôi khi chỉ vì cách ăn mặc, đi đứng, thái độ chào hỏi mà nhiều bạn đã bị từ chối visa Hàn Quốc vì thái độ thiếu tôn trọng với người phỏng vấn và phiên dịch viên ở Đại sự quán rồi.

==========================

Đừng để mọi sự chuẩn bị trở thành công cốc!

Bạn sẽ mất một đống tiền phí tự làm hồ sơ để rồi kết quả là vẫn trượt visa du học Hàn Quốc nếu như chỉ sai sót một trong những lỗi trên thôi đấy.

✈✈CHỈ 3 THÁNG CẤT CÁNH SANG HÀN!

Liên hệ ngay đến JELLYFISH EDUCATION VIETNAM để được tư vấn trường học, ngành nghề và hỗ trợ làm hồ trợ du học Hàn Quốc bách phát bách trúng nhé!

Hotline: 096.728.9362